Rate this post

The Ten do Công ty lớn Becamex Tokyu là công ty dự án với 6 block cao 10 tầng, gồm có tầm 400 căn nhà đẳng cấp. Dự án công trình này nhấn mạnh vấn đề vào nơi ở rộng lớn rãi, thỏa mãn nhu cầu thị hiếu của những mái ấm gia đình Việt Nam thuộc tầng lớp trung và thượng lưu. Trên The Ten, người dân xuất hiện thể thư giãn và tận tận hưởng khoảnh khắc đẹp mặt người thân trong gia đình.

The Ten - The Ten

The Ten - The Ten

The Ten

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE TEN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG:

 • Thương hiệu dự án công trình: The Ten
 • Vị trí: Lô C17, Đường lớn Hùng Vương, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
 • Công ty dự án: Công ty lớn Becamex Tokyu
 • Tổng diện tích S trung tâm khu đất: 19.196 m²
 • Tỷ lệ xây dựng dựng là 43,48%.
 • Quy mô: 6 tòa nhà cao 10 tầng.
 • Trung tâm thương mại trên tầng trệt.
 • Số lượng thành phầm: 400 căn nhà với diện tích S từ 48.03 m² tới 107.72 m², từ là 1 tới 3 phòng ngủ.

CHỦ ĐẦU TƯ BECAMEX TOKYU:

Công ty dự án dự án công trình căn nhà cộng đồng cư The Ten trên Bình Dương là Công ty lớn Trách Nhiệm Hữu Hạn Becamex Tokyu. Nơi đây một doanh nghiệp liên kết kinh doanh được xây dựng vào tháng 3 thời điểm năm 2012 giữa Tập đoàn lớn Tokyu của Nhật Bạn dạngTổng doanh nghiệp Becamex IDC của Việt Nam.

UBND tinh Binh Duong trao giay chung nhan dau tu cho Tap doan Becamex Tokyu - The Ten

Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương trao giấy ghi nhận dự án đến Tập đoàn lớn Becamex Tokyu

Becamex Tokyu, với việc phối kết hợp giữa hai tập toàn từ hai vương quốc, sẽ tạo ra ra những dự án công trình BDS đẳng cung cấp, vào đó xuất hiện trung tâm khu đô thị Tokyu Garden CitySora Gardens. Không riêng giới hạn sống những dự án công trình nhà sống và trung tâm thương mại, doanh nghiệp còn dự án vào trường học, tập hợp cơ sở y tế và giao thông vận tải. Với tiềm năng phục vụ người dân trên Bình Dương, Becamex Tokyu đang được thực hiện tại dự án công trình hoành tráng là Midori Park The Glory.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE TEN THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG:

Căn nhà The Ten ở ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh mới Bình Dương, đối lập VSIP II Bình Dương, hứa hẹn là vấn đề thu hút đến nhiều Chuyên Viên quốc tế và xuất hiện tiềm năng thuê cao.

Vi tri du an can ho The Ten - The Ten

Vị trí Dự án công trình Căn nhà The Ten Tp. Mới Bình Dương

Với vị trí độc đắc, người dân trên The Ten xuất hiện thể thuận tiện di dời tới những khu vực như: Thị xã Tân Uyên, Thị xã Bến Cát và TP.Thủ Dầu Một qua những tuyến phố là một Huỳnh Văn Lũy, Phạm Ngọc Thạch và Phạm Văn Đồng. Nổi bậc, việc tham gia với TP.Hồ nước Chí Minh trở thành thuận tiện qua QL13, đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và tuyến Metro nối từ Suối Tiên tới chợ Bến Thành.

Căn nhà đẳng cấp The Ten thuộc khuôn viên MIDORI PARK trên đường Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Lý Thái Tổ, An Dương Vương. Trung tâm này thiết kế phong phú gồm có nhà và phố thương mại, khu biệt thự vườn và tuy nhiên lập. Đáng thu hút, những tiện ích như mua sắm, trung tâm hành chính, trường học quốc tế từ tiểu học tới ĐH, quán ăn, khách hàng sạn và trung tâm foodcourt đang được tăng trưởng mạnh.

Dự án công trình The Ten xuất hiện vị trí sách lược trên Thành phố Hồ Chí Minh mới Bình Dương, một nơi đang được được thiết kế nhằm trở thành trung tâm tài chính và hành chính của tỉnh. Thành phố Hồ Chí Minh này quy tụ tổng cộng ĐK khẩn cấp nhằm tăng trưởng thành một trung tâm khu đô thị văn minh, tham gia thuận tiện với những trung tâm tài chính lân cận và sở hữu hạ tầng giao thông vận tải văn minh, hoàn thiện.

TIỆN ÍCH CỦA CĂN HỘ THE TEN BÌNH DƯƠNG:

Căn nhà The Ten Bình Dương mang tới đến người dân một thị trường sống tất cả và tiện nghi. Công ty dự án sẽ dự án ý tưởng nhằm tạo ra ra một nơi ở phong phú, vui tươi và năng động.

 • Hồ nước bơi lội bốn mùa văn minh.
 • Trung tâm sinh hoạt hiệp hội cộng đồng.
 • Vườn nướng BBQ.
 • Trung tâm thể thao thể thao.
 • Trung tâm vui chơi đến trẻ nhỏ.
 • Trung tâm thương mại.
 • Tập hợp phòng cháy văn minh.
 • Sky Lounge.

tien ich can ho the ten - The Ten

Tiện ích Căn nhà The Ten Bình Dương

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE TEN BÌNH DƯƠNG

The Ten tọa lạc trên mảnh khu đất rộng lớn 1.5 héc-ta, dự kiến chỉ xây dựng dựng chiếm 35% diện tích S. Dự án công trình gồm có một block cộng đồng cư cao 10 tầng, hai tầng hầm dưới đất và tổng số 400 căn nhà đẳng cấp. Diện tích S được phân chia đến trung tâm dân ở chiếm 18%, hạ tầng giao thông vận tải 15%, khu vực xanh và mặt nước lên tới 354.000m2 chiếm 56%, và mua sắm phục vụ chiếm 11%.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE TEN BÌNH DƯƠNG

Căn nhà The Ten được thiết lập tinh xảo và sang trọng, hứa hẹn tiếp tục mang lại sự hài lòng đến quý khách khi sở hữu thành phầm trên dự án công trình này.

 

 

Xếp hạng