5/5 - (1 bình chọn)

Meypearl Harmony Phú Quốc là trung tâm căn nhà nhiều tầng của dự án công trình Meyhomes Capital Phú Quốc, thuộc phân trung tâm Aqua và thời điểm 1 của đại khu đô thị Meyhomes Capital. Nơi đây sản phẩm căn nhà cộng đồng cư nhiều tầng với thiết lập văn minh và tiện nghi, tạo ra nên một nơi ở sang trọng và tuyệt vời mang đến người dân.

Với việc tăng trưởng nhanh gọn của Phú Quốc, Meypearl Harmony Phú Quốc không riêng là nơi tuyệt vời nhằm sinh sống mà còn phải là khả năng dự án thu hút. Nơi đây một thành phầm BDS được giới dự án định hình cao, với tiềm năng sinh lời vững chắc và kiên cố.

Thị trường sống trên Meypearl Harmony Phú Quốc rất tươi mới và đầy tích điện, là nơi mà người dân Phú Quốc mong ước định cư. Nơi đây sự tích hợp hoàn toàn giữa thiên nhiên văn minh và vẻ đẹp tự nhiên của đảo ngọc Phú Quốc.

Meypearl Harmony Phu Quoc - Meypearl Harmony Phú Quốc

Căn nhà Meypearl Harmony Phú Quốc

TỔNG QUAN CĂN HỘ MEYPEARL HARMONY PHÚ QUỐC

 • Thương hiệu dự án công trình: Meypearl Harmony Phú Quốc
 • Địa điểm dự án công trình: Đường DT975 – Bãi Trường, TP.HCM Đảo Phú Quốc, Việt Nam
 • Công ty dự án: Meyland –Tân Á Đại Thành
 • Mô hình thành phầm: Căn nhà Biển
 • Số block: 3 Block
 • Số lượng: 1126 căn Căn nhà
 • Diện tích S căn nhà: 45m2 tới 120m2
 • ️Tỷ lệ xây dựng dựng: 30%
 • Đơn vị chức năng thiết lập: Dark Horse – Úc, One Landscape – Hongkong
 • Đơn vị chức năng xây dựng dựng: Hòa Bình, Central
 • Đơn vị chức năng vận hành: CBRE
 • Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ lâu dài

VỊ TRÍ CĂN HỘ MEYPEARL HARMONY PHÚ QUỐC

Căn nhà Meypearl Harmony Phú Quốc tọa lạc trên Đường DT975 – Bãi Trường, TP.HCM Đảo Phú Quốc. Nơi đây vị trí độc đắc vào thời điểm 1 của dự án công trình Meyhomes Capital Tropi City, thuộc phân trung tâm Aqua. Nơi này ở trên cửa ngõ ngõ trọng điểm của đại khu đô thị, tham gia trực tiếp với đường lớn DT975, một vào những tuyến phố chính của dự án công trình Meyhomes Phú Quốc.

 

Vi tri Can ho Meypearl Harmony Phu Quoc - Meypearl Harmony Phú Quốc

 

Vị trí Căn nhà Meypearl Harmony Phú Quốc

Đường lớn DT975 còn được biết tới là một trục đường trọng điểm, đáp ứng tham gia thuận tiện mang đến người dân của Meyhomes Capital với Thị trấn An Thới và Dương Đông, tạo ra ĐK thuận tiện mang đến di dời và giao thương mua bán vào trung tâm vực.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ MEYPEARL HARMONY PHÚ QUỐC

Meypearl Harmony Phú Quốc được xây dựng dựng nhằm được cung cấp một thị trường sống đẳng cung cấp và tiện nghi mang đến người dân và quý khách phong phú:

 1. Tiện ích mang đến thiên nhiên mỗi ngày: Dự án công trình được cung cấp những tiện ích cơ bạn dạng như cơ sở y tế quốc tế, trường học liên cung cấp quốc tế, khu dã ngoại công viên cây xanh, cơ quan nhà nước, và giám sát bảo vệ 24/24 nhằm đáp ứng thiên nhiên mỗi ngày của người dân thuận tiện và thoáng đãng.
 2. Giải pháp tích điện mặt trời và thanh lọc nước sạch: Dự án công trình Meypearl Harmony Phú Quốc được trang bị những giải pháp tích điện mặt trời và tập hợp thanh lọc nước sạch nổi bật trên Phú Quốc, thể hiện tại ký kết về bảo vệ thị trường và sử dụng tài nguyên vững chắc và kiên cố.
 3. Sale và dự án: Với vị trí độc đắc và tiềm năng du ngoạn của Phú Quốc, dự án công trình cũng ưa thích hợp nhằm khai thác mang đến thuê hoặc marketing kinh doanh, tạo ra khả năng sinh lời thu hút.
 4. Tiện ích vào trung tâm khu đô thị: Ngoài ra, người dân Meypearl Phú Quốc xuất hiện tiện lợi tiếp cận những tiện ích sang trọng trên Đại Đô Thị Meyhomes, gồm trung tâm nhà hát ngoài trời, trung tâm tổ chức triển khai sự kiện âm nhạc, năng lượng, múa rối nước, thư viện, bể bơi lội, nhà hàng quán ăn cafe, trung tâm vui chơi mang đến trẻ nhỏ, trung tâm thư giãn, và nhiều trung tâm Club House phong phú với những phục vụ như spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, yoga, tập golf và nhiều rộng nữa.
 5. Vị trí thuận tiện: Với vị trí độc đắc và links giao thông vận tải thông thái, Meypearl Harmony Phú Quốc mang đến phép người dân thuận tiện di dời tới những khu vực trung tâm và tham gia toàn thể với những trung tâm vực khác trên đảo Phú Quốc.

 

Tien ich Can ho Meypearl Harmony Phu Quoc - Meypearl Harmony Phú Quốc

 

Tiện ích Meypearl Harmony Phú Quốc

 

Tien ich Meypearl Harmony Phu Quoc - Meypearl Harmony Phú Quốc

 

Tiện ích Căn nhà Meypearl Harmony Phú Quốc

MẶT BẰNG CĂN HỘ MEYPEARL HARMONY PHÚ QUỐC

Dự án công trình Meypearl Harmony Phú Quốc gồm 3 Block căn nhà nhiều tầng với tổng số tầm 1,226 căn nhà. Những căn nhà trên Meypearl Harmony Phú Quốc được thiết lập dựa vào thương hiệu của những cánh buồm, mang style văn minh, sang trọng và tinh xảo, phù phù hợp với đối tượng người dùng quý khách thượng lưu. Diện tích S của những căn nhà rất linh hoạt, xấp xỉ từ 45m2 tới 120m2, với việc sắp xếp thông thái nhằm tối ưu hóa nơi ở.

 

Mat bang Can ho Meypearl Harmony Phu Quoc - Meypearl Harmony Phú Quốc

 

Mặt phẳng Dự án công trình Căn nhà Meypearl Harmony Phú Quốc

Từng căn nhà đều được trang bị ban công rộng lớn, mang đến phép người dân thư giãn và tận hưởng trọn cảnh vật biển cả hoặc vườn nhiệt đới, tạo ra nên một thị trường ngay gũi với tự nhiên.

Dưới nơi đây thông số kỹ thuật của những loại căn nhà trên Meypearl Phú Quốc:

 1. Căn nhà Studio: Diện tích S từ 29.2m2 tới 34.1m2, tổng số xuất hiện 274 căn, chiếm 24.33% tổng số căn nhà.
 2. Căn nhà 1 phòng ngủ (1BR): Diện tích S 45.1m2, xuất hiện tổng số 566 căn, chiếm 50.27% tổng số căn nhà.
 3. Căn nhà 2 phòng ngủ (2BR): Diện tích S từ 67.7m2 tới 77m2, xuất hiện tổng số 124 căn, chiếm 11.01% tổng số căn nhà.
 4. Căn nhà 3 phòng ngủ (3BR): Diện tích S từ 115.8m2 tới 164.8m2, xuất hiện tổng số 33 căn, chiếm 2.93% tổng số căn nhà.
 5. Căn nhà Dual Key: Diện tích S 59.8m2, xuất hiện tổng số 125 căn, chiếm 11.10% tổng số căn nhà.
 6. Penhouse: Diện tích S 400m2, xuất hiện tổng số 4 căn, chiếm 0.36% tổng số căn nhà.

 

Can ho Meypearl Harmony Phu Quoc - Meypearl Harmony Phú Quốc

 

Căn nhà Meypearl Harmony Phú Quốc

LÝ DO MUA CĂN HỘ MEYPEARL HARMONY PHU QUOC

Meypearl Harmony Phu Quoc – Hòa quyện tạo ra nên thiên nhiên đích thực, niềm hạnh phúc và trọn vẹn từng khoảnh khắc, nơi đây tích hợp tuyệt vời giữa nơi ở vào lành trên trung tâm của Đảo Ngọc Phú Quốc và những trải nghiệm kiểm tra y tế đẳng cung cấp từ quần thể căn nhà 5 sao mới nhất trên dự án công trình Meyhomes Capital Phú Quốc.

 1. Vị trí sách lược: Tọa lạc trên vị trí sách lược vào thời kỳ tăng trưởng của dự án công trình Meyhomes Capital Phú Quốc và phường An Thới.
 2. Ngay khách hàng sạn 5 sao nổi tiếng: Sát cạnh khách hàng sạn nổi tiếng toàn thị trường quốc tế Grand Mercure Phú Quốc, Meypearl Harmony Phu Quoc được ví như “viên ngọc quý giữa lòng đảo ngọc,” đáng nhằm các bạn gọi đó là ngôi nhà thứ hai, nơi các bạn tìm thấy sự bình yên giữa tự nhiên tuyệt đẹp.
 3. Thiết lập thú vị: Gồm 3 tháp căn nhà đẳng cung cấp, vị trí thú vị mang đến phép các bạn thưởng thức cả bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp của Phú Quốc.
 4. Hệ sinh vật tiện ích: Tận hưởng trọn hệ sinh vật tiện ích và cảnh vật sống văn minh, đồng thời technology tái tạo ra tích điện tiên tiến và phát triển, thú vị và lần mới nhất xuất hiện mặt trên đảo ngọc này.
 5. Lượng căn nhà giới hạn: Chỉ rộng 1100 căn nhà với thiết lập phong phú về mô hình và diện tích S, đáp ứng sự tuyệt hảo và sang trọng.
 6. Sở hữu căn nhà 5 sao sổ hồng lâu dài: Với mức giá chỉ chỉ từ là một,8 tỷ việt nam đồng và quyết sách thanh toán linh hoạt vào 3-4 năm, nơi đây khả năng dự án dài hạn hiếm xuất hiện trên Phú Quốc.

 

Meypearl Harmony Phu Quoc - Meypearl Harmony Phú Quốc

 

Nhanh chóng tay thâu tóm khả năng sở hữu những “viên ngọc quý truyền đời” trên Meypearl Harmony Phu Quoc! Nơi đây khả năng nổi bật nhằm các bạn sống thiên nhiên đẳng cung cấp và trọn vẹn trên hòn đảo tuyệt đẹp này.