Diyas Sky căn hộ có diện tích nhỏ với thiết kế tinh gọn, phù hợp với  các gia đình trẻ sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Căn hộ có mức giá vừa tầm, phù hợp với những người trẻ có mức thu nhập trung bình, với cơ hội sở hữu dễ dàng để an cư lạc nghiệp. Lấy cảm hứng về một không gian sống trẻ trung, hiện đại, điểm tô cuộc sống nhiều màu sắc dành cho người trẻ, Căn hộ Diyas Sky mang đến dòng sản phẩm căn hộ thông minh với nhiều tiện ích giúp cư dân tái tạo năng lượng cuộc sống mỗi ngày.

Phối cảnh Căn hộ Diyas Sky Tân Bình

Phối cảnh Căn hộ Diyas Sky Tân Bình

TỔNG QUAN CĂN HỘ DIYAS SKY TÂN BÌNH

  • Tên dự án: Diyas Sky
  • Địa chỉ: 16 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Tổng diện tích đất: 4.941,6 m²
  • Quy mô: 2 Block – 5 tầng cao mỗi Block (Block I hiện hữu & Block II đang triển khai)
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Shophouse

VỊ TRÍ CĂN HỘ DIYAS SKY TÂN BÌNH

Vị trí Căn hộ Diyas Sky tọa lạc tại vị trí đắt giá hiếm có ngay mặt tiền đường Nguyễn Đức Thuận (Quận Tân Bình, TP.HCM), cạnh bên Nhà ga 3 thuộc sân bay Tân Sơn Nhất. Đến trung tâm Quận 3, Quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút qua tuyến đường Cộng Hoà – Nguyễn Văn Trỗi hoặc Trường Chinh – Cách Mạng Tháng Tám. Vị trí Diyas Sky gần Ga số 9 tuyến Metro số 2 và tuyến Monorail số 2, tạo sự dễ dàng trong di chuyển đến các quận huyện thuộc TP.HCM.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ DIYAS SKY TÂN BÌNH

Tiện ích Căn hộ Diyas Sky sở hữu hàng loạt các toà nhà quy mô lớn, hiện đại đã hình thành trên dọc các tuyến đường lớn như: Pico Plaza, E- Town Complex, VinMart… với chuỗi hoạt động vô cùng náo nhiệt như công viên Hoàng Văn
Thụ, bệnh viện đa khoa Mỹ Đức, nhà văn hoá Lao Động Tân Bình, sân bóng đá, trường học các cấp..

Bài viết Diyas Sky đã xuất hiện đầu tiên vào ngày DANHKHOIREAL.VN.

Home Tin Tức Bất Động Sản Central Squaland Biệt Thự Phố Squaland
Thông tin Squaland Thông tin Bạn Nên Biết Squaland