Vị trí thu hút khách hàng cho dự án Icon Central

 

Chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh tiếp tục đưa ra một dự án làm khuấy động thị trường bất động sản Bình Dương đó chính là dự án Icon central tọa lạc ngay tại mặt tiền đường số 5 phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là một vị trí “ vàng” giúp thu lợi được một nguồn giá trị không nhỏ cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Vị trí đặc biệt 

Vị trí của dự án đước coi là vị trí chủ chốt bởi sự gắn kết chặt chẽ với tuyến đường giao thông huyết mạch như Quốc Lộ 13, Aeon Mall Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…Từ vị trí Icon Central cư dân chỉ mất chưa đến 10 phút là có thể đến được trung tâm thành phố Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương…

Xem thêm thông tin dự án tại webside Icon central,

Không những thế, cách vị trí của Icon Central Dĩ An hơn 1km còn là một loạt các hệ thống tiện ích như hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bách hóa , VinMart hay các trung tâm thể dục thể thao, trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, … cùng với một loạt các dịch vụ giao thương tiện lợi.

Xem thêm thông tin update mới nhất Icon Central tại đây

Thu hút cực nhiều khác hàng 

Sở hữu một lợi thế không hề nhỏ trong vị trí địa lý Icon Central Bình Dương đương nhiên trở thành một làn sóng mới trong thị trường bất động sản, trở thành tâm điểm thu hút được không ít nhà đầu tư và khách hàng. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho cộng đồng cư dân.

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Icon central,

 Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Tin Tức BĐS Khu Nam Squaland