Văn phòng Showtime tại Los Angeles với thiết kế bắt mắt

Công trình dưới đây là trụ sở Bờ Tây cho Showtime Networks có trụ sở tại New York, một công ty con của Tập đoàn CBS hùng mạnh, nhưng không gian cũ này là không hề tương xứng với tầm vóc của Showtime hiện đại. Ông chủ tịch giải trí Showtime Networks, Jana Winograde thừa nhận chúng tôi đã ở đó trong hơn một thập kỷ và tòa nhà cần được nâng cấp và có một diện mạo mới. Sự nâng cấp là cơ hội để tạo ra một môi trường ấm áp, mát mẻ phù hợp với xu hướng.

Văn phòng Showtime tại Los Angeles với thiết kế bắt mắt 1

Thông tin về văn phòng Showtime

  • Tên dự án: Văn phòng Showtime tại Los Angeles
  • Địa điểm: Los Angeles
  • Đơn vị thiết kế: CannonDesign
  • Diện tích: 46000 ft2

Ý tưởng trong thiết kế văn phòng Showtime

Bất kỳ sự mất kết nối nào trước đây giữa thương hiệu và môi trường đều biến mất, việc tái phát triển một biểu tượng kiên trúc kể từ khi các diễn viên Mary Pickford và Douglas Fairbanks thành lập Studio Pickford-Fairbanks ở đó vào năm 1922. Showtime đã thuê 46.000 feet vuông ở hai cấp độ tòa nhà kính mới. Nó là một trong những công ty giữ cặp với các cấu trúc lịch sử, bao gồm các giai đoạn âm thanh, một cơ sở hậu kỳ, văn phòng, và các nhà gỗ của nhà văn. Dạo quanh xung quanh, trường quay, vì vậy để nói chuyện, chúng ta có được sự rung cảm khác biệt của cách làm phim Hollywood thời xưa. Nơi này nhộn nhịp với những người đạo diễn ánh sáng, máy ảnh và các vật dụng liên quan.

Ý tưởng trong thiết kế văn phòng Showtime 1

Để thể hiện lịch sử của riêng Showtime, Jalali và Benson đã lấy ý tưởng từ bộ phim truyền hình từng đoạt giải thưởng của công ty.  Bước ra khỏi thang máy, du khách bắt gặp … chính mình. Đó là nhờ vào bức tường đối diện của kính phản chiếu, vàng sơn lại. Benson đảm nhận phần kể chuyện: Có bạn và sau đó là hình ảnh của bạn.

Ý tưởng trong thiết kế văn phòng Showtime 2

Từ đây, bạn có hai lựa chọn. Rẽ trái, về phía ánh sáng, và bạn đến khu vực tiếp tân. Logo Showtime màu trắng của chữ in hoa nhìn từ một bức tường trắng, mang đến một thái độ kinh doanh tinh tế, trong khi các đường cong của một mặt cắt ngoằn ngoèo. Tuy nhiên, nhân viên có thể bỏ qua, thay vào đó, rẽ phải về phía một khối lượng tối, nhấp nhô. Một vài bước nữa tiết lộ bí ẩn này là bên ngoài của phòng chiếu, được bọc trong một bức tường bao phủ gợi nhớ đến lệnh cấm shou sugi, cách xử lý gỗ của Nhật Bản.

Ý tưởng trong thiết kế văn phòng Showtime 3

Nội thất của phòng chiếu cũng gần như những gì mà mọi người mong đợi. Thay vì chỗ ngồi theo kiểu nhà hát thay vào đó là những chiếc ghế xoay được bọc dễ dàng di chuyển, mang lại sự linh hoạt cho các sự kiện từ buổi ra mắt đến buổi tập.

Ý tưởng trong thiết kế văn phòng Showtime 4

Họ đã đấu tranh với sự lựa chọn giữa các không gian riêng tư, trọng tâm mà họ cung cấp, trái ngược với môi trường hợp tác, theo Jal Jalali nói. Cuối cùng, sự thỏa hiệp là tối đa hóa tính minh bạch bất cứ khi nào có thể. Các bộ điều hành có mặt trước bằng kính trong suốt, không có bộ phim mờ ban đầu được coi là bộ phim và thậm chí được đặt hàng. Bất cứ ai cũng có thể nhìn vào các khu phố được trang bị riêng, thường là kỳ quặc. Chẳng hạn, một chiếc ghế sofa bọc nhung màu hồng hồng, mang đến cho Winograde một bầu không khí ấm cúng để giảm bớt sự trang trọng của các cuộc họp.

Ý tưởng trong thiết kế văn phòng Showtime 5

Trò chơi nhận thức cũng xuất hiện với màn hình các cửa sổ giảm dần qua trung tâm của cầu thang, gợi ý sự phân chia giữa lễ tân và trung tâm xã hội tiếp giáp, một quán cà phê. Ở đây, barstools và bàn tròn cao vẫy gọi, với cà phê và kombucha phát ra một tiếng còi báo động khác. Theo dõi tất cả mọi thứ là đôi mắt mênh mông của Claire Danes, hay còn gọi là điệp viên CIA Homeland Math Carrie Mathison.

Ý tưởng trong thiết kế văn phòng Showtime 6

Gọi ma thuật quang học nó giới thiệu cho chúng ta về chương trình nghệ thuật, bắt nguồn từ nhiếp ảnh lưu trữ ở Showtime. Ở những nơi khác xuất hiện hình ảnh của Michael C. Hall, kẻ giết người hàng loạt cùng tên từ Dexter và Damian Lewis với tư cách là một người đầu tư tài ba của Billions, Bobby Axelrod. Một lần nữa, Jalali quay lại với các nhà thiết kế chủ đề của chủ đề: Thông thường, chúng tôi đang theo dõi diễn viên. Trong trường hợp này, nó là diễn viên người mà bạn đang nhìn bạn.

Ý tưởng trong thiết kế văn phòng Showtime 7

Một vài hình ảnh khác về văn phòng Showtime

Một vài hình ảnh khác về văn phòng Showtime 1

Văn phòng showtime -1

Một vài hình ảnh khác về văn phòng Showtime 2

Văn phòng showtime – 2

(Nguồn: interiordesign.net)

Để tham khảo thêm mẫu thiết kế văn phòng làm việc của Trang Kim xem thêm tại: Tổng hợp mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng của Trang Kim

Và nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

 Kiến Trúc Squaland