Tư Vấn Phong Thuỷ Chọn Căn Hộ

Tư vấn phong thuỷ cho ngôi nhà sẽ giúp gia chủ chọn được ngôi nhà tốt nhất.

Ngôi nhà chính là tổ ấm, là nơi cuối ngày làm việc mệt mỏi được quay trở về. Ngôi nhà là nơi để tìm về, để trú ngụ, để yêu thương. Ngôi nhà bắt đầu mọi thứ trong cuộc sống. Hiện tại, phong thuỷ đang là một tiêu chí để người mua căn hộ lựa chọn. Chọn nhà theo giá tiền nhưng phải hợp với mệnh, chọn nhà theo hướng hợp với gia chủ. Chọn nhà hướng nào để làm ăn thuận lợi, gia đạo thuận hoà, cuộc đời nở hoa.

Có rất nhiều gia chủ mua nhà thường đi xem thầy phong thuỷ trước. Họ sẽ đưa ra những tiêu chí để thầy phong thuỷ chọn lựa căn nhà hợp với từng gia chủ. Sau đây là những cách chọn lựa căn hộ theo phong thuỷ mà độc giả có thể cân nhắc và sàng lọc.

  1. Tư vấn phong thuỷ chọn căn hộ giúp gia chủ chọn căn hộ hợp với mệnh của từng người

Tư vấn phong thuỷ, đây là lý do rất nhiều người chọn mua căn hộ vì nó hợp với mệnh của họ. Điều gì thích hợp với mình sẽ hỗ trợ mình trong việc phát triển sự nghiệp, cùng nhau phát triển đi lên. Mệnh mỗi người khác nhau thì đương nhiên căn hộ cũng khác nhau. Điều quan trọng là tìm được những lý do thích hợp để chọn điều mình yêu thích.

Tư Vấn Phong Thuỷ : tư vấn căn hộ
Tư Vấn Phong Thuỷ : tư vấn căn hộ
  1. Tư vấn phong thuỷ hỗ trợ coi hướng căn hộ với gia chủ

Trong tư vấn phong thuỷ, hướng nhà rất quan trọng đối với gia chủ. Vị trí căn hộ vào hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thành công trong cuộc sống. Ngược lại, nếu lựa chọn hướng căn hộ không phù hợp với gia chủ thì có thể bị gặp trắc trở trong công việc, những người ở trong căn hộ đó sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Tuỳ vào hướng căn hộ mà gia chủ có thể lựa chọn được dự án căn hộ hiện có trên thị trường để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngôi nhà trong mơ của mình.

Tư Vấn Phong Thuỷ : tư vấn căn hộ 1
Tư Vấn Phong Thuỷ : tư vấn căn hộ 1
  1. Tư vấn phong thuỷ – Không gian căn hộ phải thoáng mát, vị trí đắc địa

Nếu căn hộ nằm trong khu phức hợp căn hộ có nhiều tiện ích, không gian thoáng mát, vị trí thuận lợi thì đương nhiên sẽ hỗ trợ cho gia chủ rất nhiều. Có thể căn hộ đó nằm trong quầng tốt về địa lý. Có rất nhiều dự án căn hộ có tiềm năng về vị trí, chưa mở bán nhưng có rất nhiều khách hàng đặt cọc trước. Những dự án căn hộ như vậy đương nhiên đã được người mua tính toán để phong thuỷ để lựa chọn được vị trí thích hợp nhất. Đương nhiên tư vấn phong thuỷ chọn căn hộ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

  1. Cách thức bày trí căn hộ trong dự án chuẩn nhất từ tư vấn phong thuỷ

Từng căn hộ sẽ có sự bày trí phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn khác nhau. Gia chủ cần xem xét cách thiết kế của dự án để có thể chọn lựa được căn hộ phù hợp, tránh vào những cung xấu. Trong khi dự án đang trong giai đoạn hoàn thành, gia chủ nên tìm hiểu, tham quan, liên hệ với chủ đầu tư biết thêm chi tiết về căn hộ để tránh khỏi những tình trạng sửa chữa đáng tiếc sau này.

Đây là một số cách chọn căn hộ theo tư vấn phong thuỷ để các bạn có thể tham khảo. Mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình căn hộ ưng ý theo phong thuỷ.Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland