Tsao & McKown tỏa sáng với trụ sở văn phòng Sunbrella

Chúng tôi đã lên kế hoạch trụ sở Sunbrella tại Burlington, Bắc Carolina, cho thương hiệu Sunbrella đang phát triển của họ. Gants đã để mắt đến việc chuyển đổi nhà máy cũ đầu thế kỷ 20, họ sở hữu bên kia đường từ một tòa nhà Sunbrella được chia sẻ với công ty mẹ của nó. Chúng tôi đã có khoảnh khắc “aha”, theo nghĩa đen, khi nhìn vào nơi ban đầu của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã tìm kiếm một kiến trúc sư có thể thiết kế cho chúng tôi một tòa nhà đẹp nhất mà chúng tôi có thể cảm nhận được. Nhưng thay vào đó, một người có thể hiểu được chức năng của doanh nghiệp.

Tsao & McKown tỏa sáng với công trình trụ sở văn phòng Sunbrella ở Bắc Carolina 1

Thông tin về công trình trụ sở văn phòng Sunbrella

  • Tên công trình: Trụ sở văn phòng Sunbrella
  • Địa điểm: Burlington, North Carolina
  • Đơn vị thiết kế: Văn phòng kiến trúc Tsao & McKown
  • Diện tích xây dựng: 100.000 ft2

Ý tưởng thiết kế trụ sở văn phòng Sunbrella

Thành viên Hội trường Thiết kế Nội thất Tsao và người bạn đời Zack McKown đã được giới thiệu với Gants bởi hai nguồn đáng tin cậy. Đầu tiên là tổng biên tập của chúng tôi, Cindy Allen, người đã giới thiệu công ty. Sau đó, cùng thời gian đó, Sherri Donghia, cố vấn của Sunbrella cũng đưa tên của Tsao và McKown đã thiết kế đồ nội thất cho công ty do gia đình tự quản vào năm 2004.

Ý tưởng thiết kế trụ sở văn phòng Sunbrella 1

Sau đó, Sher Sherri tổ chức một cuộc họp kín, ông cho biết Allen Gant III, ông cố của ông đã thành lập Glen Raven, người đã phát minh ra ống quần lót vào năm 1958 . Chúng tôi đã phỏng vấn một nửa tá kiến trúc sư đẳng cấp thế giới, theo ông Gant Jr. Sau đó, chúng tôi gặp Calvin và Zack, tiếp tục Gant III. Tôi muốn biết mọi người cảm thấy thế nào khi đến đây.

Ý tưởng thiết kế trụ sở văn phòng Sunbrella 2

Và thế là một cuộc nghiên cứu dài một năm bắt đầu. Tsao làm sáng tỏ, Sau khi chúng tôi đồng ý về khoảng thời gian cho cuộc gặp này, chúng tôi bắt đầu phỏng vấn tất cả các nhân viên, tạo ra các câu hỏi và tổ chức các cuộc hội thảo. Nhưng cả hai bên vẫn tiếp tục mở các lựa chọn của họ.  Không ai trong chúng ta muốn dành một năm cho việc này chỉ để kết thúc việc chia tay và không bao giờ gặp lại nhau. Nhưng nó đã thành công, vì vậy chúng tôi đã đi đên quyết định cuối cùng.

Ý tưởng thiết kế trụ sở văn phòng Sunbrella 3

Tsao & McKown bắt đầu phá dỡ nhà máy 118 tuổi, để lại 100.000 feet vuông ban đầu của nó ở hai cấp độ và để lộ một mặt tiền bằng gạch ban đầu. May mắn thay, Gants có một người bạn với một nhà máy 1905 được xây dựng bởi cùng một thợ nề gần đây đã bị phá hủy, vì vậy các kiến ​​trúc sư có thể tích hợp liền mạch các cải tạo giữa các cột kết cấu ban đầu và dầm trần. Lắp đặt một bức tường và cửa sổ bằng kính mới và loại bỏ một tấm sàn dẫn đến ánh sáng tự nhiên dồi dào, đáng chú ý nhất là ở sảnh, nơi có một sảnh  lớn chào đón nhân viên cũng như một quán cà phê liền kề. Một khán phòng được yêu cầu nhanh chóng được đưa vào bên dưới ghế ngồi ở sảnh, với các hành lang chạy xuyên. Ở đó, một cầu thang được bố trí gần phòng chờ của nhân viên cũng như các khu vực văn phòng và phòng họp khác nhau với khoảng không đầy nắng. Càng có nhiều ánh sáng mà bạn thực sự có thể trồng cây. Vì vậy, chúng tôi đặt trong hai khu vườn nội bộ.

Ý tưởng thiết kế trụ sở văn phòng Sunbrella 4

Những khu vườn là một phần của những gì Tsao gọi là không gian xã hội chưa được thiết kế cho những cuộc gặp gỡ tình cờ. Đây là một điều thực sự khó đối với những người đang cố gắng tận dụng tối đa diện tích đất. Bạn đã có bàn làm việc, phòng họp, nơi để đi chơi, và sau đó là những gì chúng ta gọi là không gian gặp gỡ. Gants có niềm tin vào chúng tôi rằng những không gian chung này thực sự hiệu quả. Và họ đã làm được. Tôi thực sự tin rằng bạn cần phải loại bỏ xiềng xích khỏi mọi người, nói như vậy. Tòa nhà này cung cấp một nơi mà các đồng nghiệp của chúng tôi có thể đổi mới vượt ra ngoài những giấc mơ điên rồ nhất của chúng tôi. Nhân viên, nhiều người trong số họ đã làm việc với công ty trong nhiều thập kỷ, thậm chí nhiều thế hệ, cũng nhiệt tình không kém. Người điều khiển bộ phận khác, tôi đi bộ vào mỗi buổi sáng và hít một hơi thật sâu, người điều khiển bộ phận của Crystal, Crystal Coleman nói. Không gian này đã làm giảm căng thẳng cơ bắp của tôi, bộ điều khiển bộ phận trợ lý của Sandy, Sandy Filarski cho biết thêm.

Ý tưởng thiết kế trụ sở văn phòng Sunbrella 5

Gants tôn trọng mọi người, điều khiến họ trở thành một khách hàng phi thường. Mối quan hệ này cũng đã dẫn đến Đại sảnh Sunbrella của Tsao & McKown, một công trình lắp đặt vải tráng lệ tuyệt đẹp tại River Pavilion ở New York cho Đại sảnh Danh vọng hàng năm.

Một vài hình ảnh của trụ sở văn phòng Sunbrella

Một vài hình ảnh của trụ sở văn phòng Sunbrella 1

Hình ảnh của trụ sở văn phòng Sunbrella – 1

Một vài hình ảnh của trụ sở văn phòng Sunbrella 2

Hình ảnh của trụ sở văn phòng Sunbrella – 2

Một vài hình ảnh của trụ sở văn phòng Sunbrella 3

Hình ảnh của trụ sở văn phòng Sunbrella – 3

(Nguồn: interiordesign.net)

Để tham khảo thêm mẫu thiết kế văn phòng làm việc của Trang Kim xem thêm tại: Tổng hợp mẫu thiết kế kiến trúc văn phòng của Trang Kim

Và nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

 Kiến Trúc Squaland