TRIỂN VỌNG PHÁT TRIỂN CỦA BĐS HỒ CHÍ MINH

Sự phát triển của bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đã khiến nơi đây trở thành tiêu điểm thu hút vốn ngoại rót vào khu vực này tăng lên. Đặc biệt là các khách hàng, nhà đầu tư tới từ Hàn Quốc; Hồng Kông; Nhật Bản; Singapore;…

Gam màu đa dạng, nổi bật tại BĐS Hồ Chí Minh

Trong số liệu báo cáo từ CBRE trong quý II/2019 thì nhu cầu cho thuê văn phòng đã liên tục ghi nhận sự tăng trưởng tích cực, đặc biệt là trong thời điểm bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ – Trung. Chính cuộc chiến thương mại này đã thúc đẩy cho các công ty sản xuất, logistics nước ngoài đến Việt Nam tìm kiếm mặt bằng văn phòng.

Sự gia tăng về nhu cầu thuê văn phòng đã lên tới 29%, con số này tăng 21% so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái. Có tới gần 40% nhu cầu thuê mới đến từ công ty sản xuất và logistics, và có tới 50% trong số đó có văn phòng đại diện tại Trung Quốc.

Văn phòng cho thuê – Gam màu đa dạng, nổi bật tại BĐS Hồ Chí Minh

 Khi nguồn cung bị khan hiếm, cùng với đó là các chương trình phát triển nhà ở trong giai đoạn từ năm 2016-2025 của UBND TP Hồ Chí Minh đã không cấp phép phát triển chung cư cao tầng trong khu vực trung tâm của thành phố đã khiến cho nhu cầu được tăng lên cao. Từ đó tạo lợi thế cho các CĐT đã có sẵn dự án đang được triển khai xây dựng.

Cú hích cho các nhà đầu tư trên thị trường

 Công ty Cổ phần Vinhomes vừa qua đã chính thức cho ra mắt dự án căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9  với ý tưởng độc đáo, đột phá của mô hình “đại công viên giữa lòng thành phố”.

Vinhomes Grand Park có quy mô hiện đại khi sở hữu đại công viên phức hợp hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, được trang bị đầy đủ hạ tầng giao thông, cảnh quan sống xanh, chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Đây cũng chính là một dự án lần đầu tiên ứng dụng nền tảng đô thị thông minh đồng bộ.

Vinhomes Grand Park tạo ra cú hích cho các nhà đầu tư trên thị trường

“Thành phố Thông minh – Công viên” Vinhomes Grand Park có tổng diện tích vào khoảng 271ha với vị trí tọa lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ – quận 9, nơi đây nằm ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Khi hoàn thiện trong tương lai thì dự án sẽ trở thành trung tâm của đô thị sáng tạo, phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế, cung cấp cho khách hàng đa dạng cả ba dòng sản phẩm như: Sapphire; Ruby; Diamond. Ngoài ra còn có cả phân khu biệt thự đẳng cấp với mật độ xây dựng chỉ 22,53% còn phần lớn diện tích còn lại dành cho không gian cây xanh, mặt nước, tiện ích dịch vụ công cộng.

 Vinhomes Grand Park đã sở hữu quần thể đại công viên phức hợp ven sông có quy mô rộng 36 ha hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Cùng với đó là hệ thống công viên ngoài trời giúp điều hòa không khía, mang lại cuộc sống xanh thư thái giữa thiên nhiên, giúp cư dân có được những trải nghiệm thú vị mỗi ngày.  

Vinhomes Grand Park là một KĐT thông minh với 4 trụ cột thông minh

Chính sự ra đời của Vinhomes Grand Park nổi bật trên thị trường với nền tảng đô thị xanh thông minh đã hứa hẹn đưa quận 9 trở thành trung tâm mới của thành phố. Dự án sở hữu hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo như: hệ thống giáo dục hoàn thiện toàn diện từ mầm non đến liên cấp từ Vinschool; các trường công lập, dân lập; trung tâm thương mại Vincom; khu shophouse thương mại; tòa nhà văn phòng có chiều cao 45 tầng…

Vinhomes Grand Park được tổ chức vận hành theo đúng mô hình một đô thị thông minh hiện nay đang rất thành công trên thế giới như: Singapore; Songdo của Hàn Quốc; Fujisawa của Nhật Bản.

CĐT đã ứng dụng một hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 trục cốt lõi bao gồm: Smart Management (vận hành thông minh) – Smart Security (an ninh thông minh), Smart Community (cộng đồng thông minh) – Smart Home (căn hộ thông minh – sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu) để biến đại đô thị thành một dự án tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) vào trong việc vận hành, quản lý dự án. Đồng thời giúp mang lại phong cách sống thời thượng, hiện đại, an toàn cho mọi cư dân.

The Rainbow chính là phân khu được chủ đầu tư được ra mắt đầu tiên của dự án vào tháng 07/2019, từ đó góp phần kiến tạo nên một thành phố xanh, năng động, hiện đại, đẳng cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng bởi: |
Ngày cập nhật:

Tin Tức Căn Hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Vinhomes Grand Park Quận 9 Squaland