Tình hình căn hộ đường Phạm Văn Đồng các tháng cuối năm 2019

Nhìn sơ qua thị trường căn hộ quận Thủ Đức 6 tháng cuối năm 2019

Năm 2019, chứng kiến sự khó khăn của thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn cung căn hộ tầm trung và cao cấp đang thụt giảm đi rất nhiều so với những năm trước đó. Tình hình có vẻ ổn định hơn ở các dự án của chủ đầu tư nước ngoài hoặc những dự án đã chuẩn chỉnh pháp lý, còn lại hầu như trên toàn thành phố hcm dự án mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Căn hộ Phạm Văn Đồng Thủ Đức
Căn hộ Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Nguyên nhân lớn nhất khiến bđs “đao đứng” chắc các anh chị cũng đã biết đó chính là chính sách thắc chặc pháp lý. Nhiều dự án bị “tuýt còi” dừng triển khai khi chưa đầy đủ pháp lý. Nhu cầu mua ở ngày một tăng cao trong khi đó nguồn cung thì bị bốp chắc. Nói cụ thể hơn, trong phân khúc phổ thông thì không có nhiều dự án. Còn những dự án xa sỉ thì không phải ai cũng mua được.

Cuối năm, đỉnh điểm của của việc mua sắm nhà cửa những năm 2019 chắc phải chững lại. Hoặc khách hàng tìm về những thị trường ven thành phố. Những thị trường mới nổi như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… sẽ là biện phát “giải khát” con nóng thiếu hụt nguồn hàng.

Căn hộ quận Thủ Đức đang là tầm ngắm của nhiều người ở

Riêng trên dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng, thuộc địa phận của quận Thủ Đức. 6 tháng gần nhất có triển khai dự án khá rầm rộ mặt tiền Phạm Văn Đồng. Dự án Opal Boulevard nhanh chóng được bán “cháy hàng” giữa tháng 7 và tháng 8. Dọc tuyến đường này nguồn cung có vẻ như cũng đang khá ít năm nay. Điểm danh một số dự án là nguồn cung lớn cho người mua tại quận Thủ Đức.

+  Flora Novia: Cung cấp nguồn hàng thứ cấp, tuy nhiên số lượng căn hộ không nhiều. Tiến độ thi công sắp bàn giao căn hộ, chênh lệch đang rơi vào đỉnh điểm. Tuy nhiên vị trí khá đẹp và thuận tiện. Quan trong hơn là “hộ khẩu Thủ Đức HCM”

+ Opal GardenOpal Riverside: 2 “anh em” này của của chủ đầu tư Đất Xanh dường như đã không còn trống 1 căn hộ nào. Số lượng khách hàng quan tâm 2 khu căn hộ này rất nhiêu. Trái ngược với điều đó, lượng bán ra rất hạn chế, đếm trên đầu ngón tay. Và đương nhiên chênh lệch cũng không còn quá tốt giống như giai đoạn đầu.

+ Căn hộ 4S Linh Đông Thủ Đức, căn hộ tầm trung. Mật độ người dân ở cũng khá đông rồi.

Thị trường căn hộ Bình Dương thành “bình chữa cháy” cho người ở?

Nói đến đây, cũng phần nào hình dung được “bức tranh” căn hộ quận Thủ Đức các tháng cuối năm 2019. Khá khan hiếm nguồn hàng. Tuy nhiên thị trường Dĩ An Bình Dương có thể là giải pháp tối ưu nhất hiện tại.

Mua chuyển nhượng Opal Boulevard Bình Dương, bạn nghĩ thế nào?

+ Thời điểm hiện tại khá hợp lý, sắp ký HĐ MB thuận tiện cho các vấn đề pháp lý, chuyển tên….

+ Mức giá chênh lệch chấp nhận được, thường có cơ hội mua được các suất bán “huề vốn” hoặc bán lỗ do vỗ kế hoạch tài chính

+ Vào mua có ngân hàng hỗ trợ tiếp ngay, vay đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm

+ Mua Dĩ An cũng “ngon lành” như quận Thủ Đức, HCM. Mới đây, thông tin Dĩ An, Bình Dương chính thức lên thành phố đã làm giá đất và bất động sản Bình Dương tăng lên nhanh chóng.

+ Vị trí không “thua kém” các đàn anh như Flora Novia, Opal Garden, Opal Riverside. Đều nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng phát triển.

Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard Bình Dương
Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard Bình Dương

Trên đây chỉ là tốm tắt thị trường với một số thông tin, quý khách hàng đang quan tâm chung cư Phạm Văn Đồng cũng có thể xem đây là nhận định để có nhiều ý kiến. Phạm Văn Đồng đang ngày càng thu hút người về ở vì sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng và giao thông.

Xem thêm thông tin căn hộ Opal Boulevard Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland