Thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2020 | Căn hộ, Đất nền, Nhà phố

Thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2020 _ Căn hộ, Đất nền, Nhà phố-compressed
Thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2020 _ Căn hộ, Đất nền, Nhà phố

Đồng Nai là một trong những tỉnh phát triển mạnh ở vùng Đông Nam Bộ. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Đồng Nai đang nóng lên với nhiều dự án và công trình. Thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2020 được mọi người đang rất quan tâm. Vậy thị trường này như thế nào? Có nên đầu tư không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Những điểm nóng của thị trường bất động sản Đồng Nai cuối 2019

Thị trường bất động sản Đồng Nai 2019 có nhiều chuyển biến. Đây là nền tảng cho một năm 2020 với nhiều hứa hẹn. Từ khi sân bay Quốc Tế Long Thành và các tuyến đường cao tốc ra đời, nhiều công ty địa ốc đã đón đầu xây dựng nên các dự án lớn, kiến tạo cuộc sống đẳng cấp của cư dân và mở ra cơ hội đầu tư cho mọi người. Những dự án nổi bật phải kể đến như: Dự án đất nền Long Thành Airport Village, Khu dân cư Rich City Long Thành, Khu dân cư Golden Center Point Đồng Nai, Khu Dân Cư Long Thành Central Đồng Nai, Khu đô thị DTA Nhơn Trạch, Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Biên Hòa,….

Thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2020

Với những nền tảng tốt của năm 2019, thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2020 được dự đoán sẽ có nhiều chuyển biến mới. Đáng chú ý nhất là các thị trường Nhơn Trạch, Biên Hòa và Long Thành. Nhiều mô hình bất động sản mới được phát triển như: Khu đô thị khép kín với nhà phố, biệt thự, Shophouse, chung cư,….với nhiều ưu điểm vượt trội và mở ra làn gió mới cho thị trường.

Sức nóng của thị trường bất động sản Đồng Nai 2020 sẽ tăng mạnh. Các dự án án tại đây đều hưởng lợi từ chính sách quy hoạch và phát triển khu đô thị:

  • Quy hoạch giao thông vùng kinh tế phía Nam: Sân bay Long Thành cùng nhiều tuyến đường cao tốc kết nối. Đơn cử như: TPHCM – Dầu Giây – Long Thành, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Liên Khương,…Tạo điều kiện thuận lợi cho các vùng Long Thành, Nhơn Trạch, Biên Hòa,…phát triển.
  • Định hướng phát triển khu đô thị vệ tinh ở Đồng Nai: Đồng Nai thuộc tứ giác phát triển trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ và là một trong 3 địa phương thu hút FDI mạnh nhất hiện nay. Từ đó, hình thành nhiều khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,….

Từ đó, giá các loại đất và dự án như: Đất nông nghiệp, đất nền, chung cư, nhà phố,….đều đang có xu hướng tăng. Đây là mảnh đất vàng đang được các “ông lớn” trong ngành đẩy mạnh xây dựng và phát triển.

Với những ưu điểm trên thì thị trường bất động sản Đồng Nai đang là lựa chọn lý tưởng cho các cư dân kiến tạo một cuộc sống mới. Đặc biệt, đây là mảnh đất tốt để đầu tư với nhiều tiềm năng lớn trong tương lai.

Thị trường bất động sản Đồng Nai 2020 nói riêng và cả nước nói chung luôn có nhiều chuyển biến. Tuy nhiên, trước mắt các bạn đều đã nhìn thấy rõ những ưu điểm và tiềm năng của thị trường bất động Đồng Nai. Nếu bạn đang quan tâm về các dự án tại đây và muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm :

https://thuanhunggroup.com/du-an/dat-nen-dong-nai/

https://thuanhunggroup.com/du-an/can-ho-dong-nai/

Tin Tức BĐS Dễ Lướt Squaland