Traffic là một thuật ngữ để mô tả lưu lượng truy cập của một website hay còn gọi là số người truy cập vào website. Đối với nghề Digital Marketing có traffic là một điều tuyệt vời vì nó thể hiện cho việc website đó đang hoạt động tốt. Có khách hàng nghĩa là có thêm tiền.

Vì vậy, tăng traffic cho website là một nhiệm vụ bắt buộc khi làm SEO. Với những website đại tràng và các tool tăng traffic cho website hiện nay thì việc có một lượng traffic nhất định vào website của bạn là không hề khó khăn.

Nhưng từ khóa dễ bị rớt hạng nếu tăng traffic không đúng cách.

Thuật toán của goolge sẽ trừng phạt những thứ không tự nhiên. Nếu lượng traffic của bạn có dấu hiệu bất thường với lượng traffic lúc thì ồ ạt lúc thì không có ai hay tăng lên 1 cách đột ngột. Nếu google phát hiện website của bạn sẽ bị tuột hạng không phanh.

1. Tăng traffic cho website bằng cách nghiên cứu tìm những Keyword mới

Sự đa dạng trong Keyword sẽ giúp bạn tạo ra nhiều content mới hơn. Và thu hút đượng một lượng lớn traffic vào website hơn với những truy vấn tìm kiếm rất phong phú của khách hàng.

2. Tăng traffic cho website bằng cách đặt title “chất” nhất có thể

Có một title “chất” sẽ hấp dẫn người đọc click vào hơn. Bạn nên cố gắng tạo 1 title có chút nổi bật hơn những title trước đó của đối thủ. Và kích thích sự tò mò của người tìm kiếm. Nhưng cũng đừng làm quá, “chất” nhưng cũng phải có chút thực tế và mang tính thương mại nhiều hơn là một trò đùa. Và nhớ là nội dụng phải liên quan tới title mà bạn đã đặt nhé.

3. Tăng traffic cho website bằng cách liên tục update tạo thêm bài viết trỏ về website của bạn.

Tạo thêm những bài viết ngắn mới trên cái website vệ tinh có nội dung liên quan và trỏ về keyword chính của bạn. Cũng là một trong những cách tăng lượt traffic vào website.

4. Tăng traffic cho website bằng cách chú ý đến nội dung mà bạn đã viết

Một website có những nội dung hay và có giá trị thì sẽ có nhiều truy cập và chia sẻ. Nội dung nằm trong một website là yếu tố quan trọng quyết định website đó có tồn tại lâu được không. Không ai vào website của bạn để xem những thứ vô giá trị.

Vì vậy, xây dựng những nội dung hay hấp dẫn là một việc quan trọng và cũng là một trong những cách hiệu quả để kiếm backlink. Cho dù những bước trước đây của bạn có tốt nhưng nội dung không hay thì nó cũng không có tác dụng lâu dài đâu.

5. Tăng traffic cho website bằng cách nghiên cứu đối thủ

Một điều quan trọng để có thể giúp Keyword của bạn lên TOP cũng như tăng lượng traffic đổ về chính là quan sát, nghiên cứu chiến lượt của các đối thủ cạnh tranh, họ làm thế nào để đẩy top nhanh như vậy. Như vậy có thể giúp bạn tìm hiểu được xu hướng hiện tại của Google và tránh được những cách không hiệu quả.

Dân gian thường có câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, một người kinh doanh online, người làm SEO,… tuyệt đối không bỏ qua quy tắc này.

6. Tăng traffic cho website bằng cách kiểm tra Google Analytics thường xuyên

Thường xuyên theo dõi sự biến động của Google Analystics và sử dụng thông tin này để phát hiện, chỉnh chiến lượt marketing của bạn. Kiểm tra dữ liệu của khách truy cập để xem cách, nơi và thời gian lưu lượng truy cập trang web của bạn đến đâu. Đồng thời, bạn cũng có thể so sánh, đánh giá được kết quả của ngày hôm nay so với ngày hôm trước, tháng này so với tháng trước, khi nào lượng traffic đổ về cao nhất, phát hiện ra những bài tuột traffic và thực hiện đẩy traffic kịp thời. Đây là một công cụ rất hiệu quả đối với những người muốn xây dựng một website chất lượng.

Kết Luận

Marketing không phải là về các chiến thuật mà bạn sử dụng mà bạn sử dụng, mà là các chiến thuật hướng tới chiến lược của bạn.

Chúc ban thành công

tang-traffic-cho-website

Trung tâm đào tạo SEO dành riêng cho ngành bất động sản. Đào tạo SEO bất động sản. Đẩy từ khóa lên TOP trong tích tắc. Tăng traffic cho website. Đẩy nhiều từ khóa lên TOP, chốt giao dịch ngay trong khóa học.

Lịch khai giảng và học phí

Ngày khai giảng: 20/3/2018

Thời lượng học: 13 buổi

Cam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học

Học phí: 5.000.000 một học viên

Số lượng: chỉ 10 học viên/lớp

Thông tin đăng ký

Tel: 0931342229 – 09325235569

Email: linhnguyen@faceseo.com.vn

Website: https://centralland.com.vn/trung-tam-dao-tao-seo-bds-uy-tin-tai-tphcm/Tin Tức Thị Trường Squaland