Sunshine Diamond River – Đẳng cấp sống xanh, sống chuẩn nghỉ dưỡng

Sunshine Diamond River không còn xa lạ trong câu nói ” những căn hộ quận 7” ngày nay. Nơi đây được chủ đầu tư Sunshine dày công vun đắp và phát triển để tạo nên một siêu phẩm hàng đầu thành phố. Mang đến những không gian sống xanh giữa lòng thành phố.

Vậy không gian sống xanh là gì?

Tọa lạc ngay mặt tiền sông Sài Gòn là một lợi thế đón gió mát từ sông cho dự án. Bên cạnh đó là sự yên tĩnh và thông thoáng cảm giác như quý khách đang nghỉ dưỡng ở vùng ven sông nước êm ả có tiếng nước chảy róc rách qua tai mỗi trưa hè nóng bức. Ắt hẳn đó là điều mà ai trong số chúng ta cũng rất muốn trải nghiệm.

phoi canh du an can ho chung cu sunshine diamond river (1)

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư sunshine diamond river quận 7

Và điều đặc biệt hơn hết chúng tôi muốn đề cập tới thiết kế mảng xanh của các tòa nhà dự án Sunshine Diamond River. Thiết kế chi tiết cho ta thấy các tầng của block luôn có ban công riêng cho từng căn hộ. Và mỗi căn hộ có ban công trồng cây rộng trải dài từ phòng khách qua phòng ngủ. Khiến cho chủ nhân như được sống trong một không gian tươi mát, rộng rãi hòa quyện cùng thiên nhiên.

Thiết kế chi tiết căn hộ số 01 và 02 dự án Sunshine Diamond River Quận 7 –  Liên hệ 0942.098.890 báo giá căn này

Thiết kế ban công xanh thông minh sẽ làm cho chủ nhân cảm thấy dễ chịu và cực kì hài lòng, mảng xanh hiện diện khắp mọi nơi đưa con người tới sự nghỉ dưỡng đỉnh cao thoát xa những công nghệ khô cứng và tù túng. 

Cùng với đó là sự thiết kế thông minh khi ở tầng 20 chủ đầu tư giành riêng một không gian lánh nạn để đảm bảo sự an toàn cho cư dân khi có sự cố xảy ra, điều này hết sức cần thiết đối với những chung cư cao cấp về độ an toàn cho cư dân.

Không gian

 

 Tin Tức Dự Án Biển Squaland