NINH CHỮ SAILING BAY PHAN RANG NINH THUẬN【THÔNG TIN TỪ -Z】 CRYTAL BAY

TỔNG QUAN DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY

Tên dự án:  Ninh Chu Sailing Bay
Loại hình đầu tư:  Khu căn hộ, khách sạn cao tầng và chuỗi tiện ích – dịch vụ – thương mại
Chủ đầu tư:  Tập đoàn Crystal Bay
Vị trí:  Huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận
Quy mô Khu nghỉ dưỡng Ninh Chu Sailing Bay:  4 tòa tháp cao 40 tầng và 1 tòa khu căn hộ 9 tầng khối đế là trung tâm thương mại nằm ở phía trước
Tiện ích nội khu:  Khuôn viên cây xanh, bể bơi, sân golf, sân khấu biểu diễn nghệ thuật ngoài trời…
PHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY (2)

PHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮ

PHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY (2)

PHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮPHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY (2)

PHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮ

PHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY (2)

PHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮPHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY (2)

PHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮ

VỊ TRÍ DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY

Dự án Ninh Chu Sailing Bay sở hữu vị trí đắc địa nằm ở khu đất vàng hình con tàu hướng ra biển của huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Khu nghỉ dưỡng Ninh Chu Sailing Bay chỉ cách thị xã Phan Rang 9km mất khoảng hơn 10 phút di chuyển bằng đường bộ.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY

Dự án Ninh Chu Sailing Bay xây dựng 4 tòa khách sạn cao 40 tầng giống như 4 cánh buồm no gió căng tràn sức sống hướng ra biển. Phía trước mặt là khu căn hộ cao 9 tầng với khối đế là trung tâm thương mại tích hợp chuỗi tiện ích đa dạng.

PHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY (2)

PHỐI CẢNH DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY

Sức mệnh phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất, Ninh Chu Sailing Bay Ninh Thuận được chủ đầu tư Crystal Bay dành rất nhiều tâm huyết, tỉ mỉ trong từng thiết kế nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

THIẾT KẾ DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY

THIẾT KẾ DỰ ÁN NINH CHỮ SAILING BAY

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CRYTAL BAY

Du lịch đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, đưa con người ở các miền văn hoá khác nhau được kết nối trong yêu thương, thân thiện. Du lịch trở thành động lực phát triển kinh tế ở hầu hết các quốc gia.

Việt Nam đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn để đầu tư phát triển. Hơn 3.000 km bờ biển với hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, 125 bãi biển mà hầu hết là bãi tắm đẹp, là món quà quý giá mà thiên nhiên vùng khí hậu nhiệt đới ban tặng cho Việt Nam. Và trên suốt dải bờ biển từ Trà Cổ tới mũi Hà Tiên, người Việt sống hiền hoà trong đời sống văn hoá tinh thần phong phú, ẩm thực tinh tế, cùng với một nền kinh tế mới nổi tăng trưởng bền vững, xã hội ổn định, trật tự và an toàn.

Như tên gọi của mình, chúng tôi coi dải đất thơ mộng ven biển của Việt Nam như viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân quý. Lấy du lịch – dịch vụ làm lĩnh vực đầu tư chiến lược, Crystal Bay đươc hình thành và phát triển với khao khát làm viên pha lê đẹp đẽ đó thêm toả sáng, góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của Châu Á bằng việc kiến tạo những điểm đến mới và bắt tay cùng các đối tác để phát triển những sản phầm du lịch chất lượng cao.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Vào những năm cuối cùng của thập niên 90, một doanh nhân người Việt sau thời gian học tập và kinh doanh tại Đông Âu quyết định trở về Việt Nam đầu tư vào ngành giải trí & du lịch. Bởi đã đi nhiều nơi trên thế giới, ông hiểu rằng những vịnh biển và bãi tắm đẹp nhất, những khu rừng nguyên sinh với hệ sinh thái đa dạng, những nền văn hóa phong phú, lâu đời cùng những con người thân thiện và mến khách,… tất cả đều được tìm thấy trên dải đất hình chữ S này.Tin Tức Dự Án Condotel Squaland