Mũi Dinh Ecopark Việt Nam Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2022

Mũi Dinh Ecopark tại Việt Nam, đã được xây dựng sau khi chính phủ Việt Nam cho phép quảng bá. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2022.

Công viên sinh thái cực lớn, được thiết kế bởi Chapman Taylor, một studio kiến ​​trúc quốc tế và được quảng bá bởi công ty Việt Nam Cap Padaran Mũi Đình Ecopark, chiếm diện tích 766 ha trên bờ biển phía đông Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa địa phương của Mũi Đình, khu nghỉ mát được thiết kế bền vững với môi trường và sẽ là một trong những dự án giải trí lớn nhất châu Á. Di sản địa phương, theo studio kiến ​​trúc có trụ sở tại London, ảnh hưởng mạnh mẽ đến khu phức hợp, đặc biệt là văn hóa và kiến ​​trúc bộ lạc của nó.

Khoản đầu tư ước tính khoảng 4.725 tỷ đồng (khoảng 200 triệu euro) liên quan đến việc xây dựng sáu khu nghỉ dưỡng khách sạn, một khách sạn cổ điển, sòng bạc, công viên giải trí, 500 biệt thự, tổng cộng 7000 giường. Dự án cũng bao gồm một câu lạc bộ bãi biển và một câu lạc bộ trên đỉnh đồi bao quát toàn bộ khung cảnh của dự án du lịch lớn trải dài trên gần 800 sân bóng đá.Tin Tức Tây Nam Squaland