Mở bán dự án căn hộ City Gate 4 Quận 8 chính thức xem ngay!

 

Bạn quan tâm tới dự án City Gate 4 Quận 8. Bạn thắc mắc các thông tin chính thức về mở bán dự án căn hộ City Gate 4 Quận 8? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ cho bạn thông tin chính xác nhất để có cơ hội lựa chọn cho mình một căn hộ đẹp giữa lòng Sài Gòn.

Giá bán chính thức căn hộ City Gate 4 Quận 8

Theo như thông tin mới nhất từ nhà đầu tư Công ty đầu tư 577 do dự án chưa hoàn thiện do đó chưa có giá bán chính thức. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư bất động sản dự đoán, giá bán của các căn hộ thuộc dự án này sẽ có mức giá tương đồng với City Gate 3 quận 8.

phoi-canh-du-an-can-ho-city-gate-4

Giá bán chính thức căn hộ City Gate 4 Quận 8 bao nhiêu?

Như vậy, có thể mức giá bán ra của các căn hộ sẽ dao động. Giá bán tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tòa nhà của căn hộ. Theo như quy hoạch ban đầu sẽ có các loại căn hộ với diện tích 52 – 78 – 100m2 với thiết kế 2 – 3 phòng ngủ. Phong cách hiện đại, đầu tư nội thất sang trọng tiện nghi… Chính điều này giúp người dân có cơ hội tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi và trong lành nhất giữa lòng Sài Gòn với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Mặc dù chưa có mức giá bán chính thức, tuy nhiên đã có rất nhiều người tiến hành ký đặt cọc để có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ thuộc siêu dự án. Hiện tại, chủ đầu tư đưa ra các phương thức khá linh hoạt. Một vài thông tin về hình thức thanh toán có thể kể đến như sau:

Đặt cọc căn hộ

Căn hộ tại dự án City Gate 4 Quận 8 sẽ chính thức mở bán vào năm 2019. Nếu bạn muốn sở hữu một trong những căn hộ thuộc quần thể dự án này bạn có thể tiến hành đặt cọc với mức giá 20 triệu đồng/1 căn.

dau-tu-city-gate-4

Bạn cần đặt cọc 20 triệu đồng để giữ xuất mua căn hộ

Ký hợp đồng đặt cọc

Ngay sau khi tiến hành đóng tiền cọc, sau 5 – 7 ngày bạn có thể tiến hành ký hợp đồng đặt cọc căn hộ với 200 triệu đồng/1 căn. 200 triệu sẽ bao gồm cả 20 triệu đã đặt cọc trước đó. Đây là hợp đồng giúp bạn chính thức mua căn hộ và thanh toán theo tiến độ.

Ký hợp đồng mua bán

Hợp đồng mua bán căn hộ sẽ được ký giữa chủ đầu tư và người mua ngay khi dự án hoàn thành xong phần móng. Hợp đồng ký và tiến hành nộp 30% giá trị của căn hộ.

Hình thức nộp sẽ thanh toán giá trị theo tiến độ của dự án. Điều đó giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt về kinh tế không làm áp lực khi phải lo một khoản tiền quá lớn khi mua nhà.

Ngoài hình thức thanh toán theo tiến độ, người mua nhà vẫn có thể chọn theo hình thức trả góp, lãi suất thấp. Dự án City Gate 4 Quận 8 có hỗ trợ trả góp theo ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ. Bạn có thể thanh toán trả chậm từ 5 đến 20 năm với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

đầu tư city gate 4

Hình thức thanh toán khá linh hoạt

Mở bán dự án căn hộ City Gate 4 Quận 8 sẽ diễn ra vào năm 2019. Đây được xem là dự án được sự quan tâm của không ít người dân, giới đầu tư bất động sản tại Sài Gòn. Dự án với hình thức thanh toán linh hoạt, giá bán hợp lý chắc chắn sẽ mang lại cho người mua cơ hội đầu tư và sở hữu tốt nhất.

Hotline: 0903305333Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland