Mở Bán 21 căn shophouse Vinhome Bason nằm trong khu biệt thự

Shophouse Vinhome Bason là một dự án siêu đẳng cấp siêu to siêu khổng lồ

 

Shophouse Vinhome Bason  nằm trong dự án Vinhome Bason có quy mô tới 25.29 ha chia làm 4 phân khu chính. Trong 4 phân khu chính này sẽ bao gồm khu The Aqua, The Luxury, The Front và cuối cùng là khu Biệt Thự Vinhomes Golden River với 63 căn biệt thự Đơn Lập và Song Lập siêu cao cấp.

Xen kẽ giữa các khu biệt thự, căn hộ là 25 hệ thống tiện ích chính và gần 100 tổ hợp tiện ích phụ và hơn nữa là một mảng công viên cây xanh rộng lớn bao trùm toàn bộ khu đô thị, mặt tiền sông Sài Gòn với những làn nước xanh mát, hữu tình.

mặt bằng dự án vinhome bason
mặt bằng dự án vinhome bason

ĐĂNG KÝ XEM DỰ ÁN BOOKING NGAY

phối cảnh shophouse vinhome Bason
phối cảnh shophouse vinhome Bason

Khu Biệt Thự 63 căn Vinhomes Bason Q1 được quy hoạch đẳng cấp đồng bộ dành cho giới thượng đã được triển khai 42/63 căn. Nay Vinhomes xin quy hoạch thiết kế 21 căn còn lại thành loại hình Shophouse kinh doanh thương mại sầm uất với chi tiết như sau:

– Số lượng : 21 căn

– Vị trí : Trung Tâm dự án Vinhomes Bason Q1-Số 2 Tôn Đức Thắng

– Thiết kế : 1 trệt 3 lầu – Đơn giá/m2 đất : 800tr/m2

– Đơn giá 1/m2 xây dựng : 300tr/m2

– Diện tích và giá bán dự kiến :

+ Loại 225m2 đất (548m2 XD) : 180-200 tỷ/ căn

+ Loại 325m2 đất (798m2 XD) : 250-300 tỷ

+ Loại 437m2 đất (978m2 XD) : trên dưới 400 tỷ

Thời gian booking : từ 3/10-15/10/2019 Số tiền booking : 1 tỷ/ lô ( chọn chính xác mã căn, vị trí căn )

Dãy nhà phố The Victoria
Dãy nhà phố The Victoria

ĐĂNG KÝ XEM DỰ ÁN BOOKING NGAY

Gía trị và tiềm năng shophouse
Gía trị và tiềm năng shophouse

 

Shophouse Vinhomes Golden River ( hay còn gọi shophouse Vinhomes Ba Son) đang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đối với những nhà đầu tư sành sỏi khi có được vị trí đắc địa ngay trung tâm Q1, một cộng đồng cư dân đẳng cấp

Toàn thể khu Biệt thự Vinhomes Bason nói riêng và dự án Vinhomes Bason nói chung sẽ kết nối trực tiếp với nhà Ga Ba Son số 3. Tuyến Metro được “ngầm hóa” ngay cửa Ga số 3, bên trên vẫn là đường đi bộ ven sông và khu công viên cây xanh mang lại một môi trường sống thanh bình, tươi mát không ồn ào, khói bụi ngay trong lòng Sài Gòn náo nhiệt.

vị trí shophouse vinhome bason
vị trí shophouse vinhome bason

Nằm trong khu biệt thự The Victoria, Shophouse Vinhome Bason sở hữu những tiện ích đẳng cấp mà The Victoria và các tiện ích nội khu mà cả dự án mang lại, với 25 tiện ích chính và gần 100 tiện ích đi kèm, vô hình chung sẽ làm tăng giá trị và tiềm năng của khu shophouse.

Đặc biệt số lượng shophouse chỉ 21 căn, sẽ tăng tính độc đáo cũng như giảm tối đa khả năng cạnh tranh nội bộ. Chủ sở hữu của shophouse sẽ dễ dàng cho thuê hoặc sang nhượng hơn, giá trị của shophouse cũng sẽ tăng nhanh hơn vì không có tình trạng cạnh trang nội bộ.

ĐĂNG KÝ XEM DỰ ÁN BOOKING NGAY

 

 

 

 Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland