Lotus New City có thự sự là nơi đáng sống

Xuất hiện ngay trên mảnh đất  Long An, dự án Lotus New City  tiếp tục là cơn mưa bất động sản thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng trên toàn quốc với một vị trí chiến lược trên mặt tiền Quốc lộ 5, thuộc xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An – tuyến đường giao thông huyết mạch.

Hệ thống tiện nghi đầy đủ

Dự án được xây dựng với quy mô gần 9.6 ha với gần 700 nền từ chủ đầu tư là Hưng Đào Tân. Với ý tưởng xây dựng lên một “ thành phố thu nhỏ” trên mảnh đất này, chủ đầu tư đã dành hết tâm huyết của mình để trang bị cho dự án Lotus New City một hệ thống tiện ích đầy đủ các chức năng để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của cư dân nơi đây.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Lotus New City

Lotus New City Cần Đước được kiến tạo lên với một hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo gồm có trường học các cấp, các khu trung tâm thương mại như trung tâm thương mại Diamond Plaza, công viên, hồ sen, các trạm xăng dầu,khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, …

Xem thêm thông tin update mới nhất Lotus New City tại đây

Không gian sống lý tưởng

Đến với Lotus New City Cần Đước, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thượng lưu với một không gian lý tưởng của riêng mình, chìm đắm trong các dịch vụ tiện ích hiện đại và hoàn hảo. Con em mỗi chúng ta cũng sẽ được đi học trong một môi tường giáo dục chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại và tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Lotus New City  Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Tin Tức BĐS Khu Nam Squaland