Chiều ngày 16/04, công ty cổ phần Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á Thái Bình Dương (Apec Corp) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành đối với ông Vũ Văn Thắng. 

apeccorp bổ nhiệm
Apec Corp chính thức bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành

Dự lễ công bố có Chủ tịch HĐQT – TGĐ ông Đỗ Văn Phúc, ban lãnh đạo Apec Corp cùng đông đảo CBNV hiện đang làm việc tại tất cả các phòng ban của tập đoàn. Trong buổi lễ, ông Đỗ Văn Phúc đã trao quyết định chính thức bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Vũ Văn Thắng giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành của công ty cổ phần Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á Thái Bình Dương.

bổ nhiệm Phó tổng giám đốc điều hành
Ông Vũ Văn Thắng phát biểu trong buổi lễ bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thắng bày tỏ dù mới chỉ thành lập được vài năm song Apec Corp đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể và tạo dựng tên tuổi trên thị trường bất động sản Việt Nam. Điều đó thể hiện rõ sức mạnh nội tại to lớn đến từ nguồn nhân lực của tập đoàn. 

Khi đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành, ông Thắng hy vọng việc thực hiện theo chủ trương của ban lãnh đạo cùng với sự cộng hưởng của toàn thể anh em đồng nghiệp có thể tiếp tục tạo nên nhiều thành công cho tập đoàn và hơn hết là xây dựng Apec Corp thành ngôi nhà thứ 2 của tất cả nhân viên. Ông Vũ Văn Thắng cũng nêu rõ để đạt được như vậy, tất cả mọi thứ đều cần được xây dựng trên nền móng sự chân thành và chuyên nghiệp của từng cá nhân. 

Lễ bổ nhiệm
Chủ tịch HĐQT – TGĐ ông Đỗ Văn Phúc chia sẻ trong buổi lễ bổ nhiệm

Ông Đỗ Văn Phúc cũng nhấn mạnh văn hóa doanh nghiệp là điều mà Apec Corp vô cùng chú trọng trong suốt thời gian xây dựng và phát triển. Ông kỳ vọng Apec Corp sẽ ngày càng trở thành môi trường làm việc năng động, tích cực để tất cả CBNV cùng nhau phát triển. Đồng thời, ông tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm cá nhân, ông Vũ Văn Thắng sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với cương vị mới tại tập đoàn. 

Chia sẻ trong buổi bổ nhiệm, tất cả CNBV có mặt đều bày tỏ sự hào hứng, hoan nghênh và tin tưởng sự đồng hành của ông Vũ Văn Thắng với vai trò Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành sẽ góp phần xây dựng và phát triển Apec Corp trong thời gian sắp tới. Hơn hết, tất cả CBNV đều đồng lòng cộng hưởng, sẵn sàng chung sức để tạo nên sức mạnh chung, tiếp tục xây dựng tập thể Apec Corp đoàn kết, vững mạnh. 

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ bổ nhiệm: 

Apec Corp bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám Đốc

lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm

Một số hình ảnh của buổi lễ bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành

Buổi lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành của Apec Corp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng, phấn khởi. Kết thúc buổi lễ, ông Vũ Văn Thắng đã nhận được những lời chúc mừng, động viên của ban lãnh đạo và đồng nghiệp trong ngày vui nhận nhiệm vụ mới. Đây cũng được xem là một bước chuẩn bị quan trọng về mặt nhân sự sẵn sàng cho những bước tiến mới, khẳng định thêm vị thế của Apec Corp trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Home Tin Tức Thị trường Bất Động Sản Squaland Biệt Thự Phố Squaland
Thông tin Squaland Thông tin Bạn Nên Biết Squaland
Thông tin Squaland Long Hội Central Point