Làng Sen Việt Nam Long An

Dự án Làng Sen Việt Nam Long An được đánh giá là một trong những dự án khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái có quy mô lớn bậc nhất tại tỉnh Long An. Dự án này đem đến cho cư dân cuộc sống với tiện nghi nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn và hoàn hảo.

Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết về dự án này cùng những đặc điểm nổi trội thu hút nguồn đầu tư lớn từ trong và ngoài khu vực.

Ý tưởng chủ đạo trong khu đô thị văn hóa Làng Sen Việt Nam Long An

Dự án Làng Sen Việt Nam có quy mô vô cùng lớn, lên đến hơn 50ha. Với quy mô như vậy, đơn vị xây dựng sẽ kiến tạo được cho cư dân những tiện ích công cộng và sinh hoạt chung đảm bảo sao cho hoàn hảo nhất, đáng chú ý nhất. 

Đơn vị chủ đầu tư của dự án chính là Phúc Khang Corporation. Đơn vị này đầu tư nằm tại khu vực Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án được xây dựng dưới bàn tay và cây bút tài hoa của kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa.

Đây là một trong số 10 vị kiến trúc sư có tên tuổi lớn và tiêu biểu nhất vào năm 2012 được bình chọn và đánh giá bởi tạp chí kiến trúc hàng đầu Architectural Record có độ uy tín và sự tin tưởng cao.

Làng Sen Việt Nam được xây dựng không chỉ là nơi chốn an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho người dân mà còn là nơi thể hiện tốt nhất và hoàn hảo nhất những giá trị văn hóa và truyền thống của dân tộc. Người dân Việt Nam được sống lại trong những không gian văn hóa, phong tục và nét đẹp truyền thống trong thời điểm hiện đại ngày nay.

Ý tưởng chủ đạo trong thiết kế của dự án Làng Sen đúng như tên gọi của nó. Hình ảnh làng sen mang đậm nét văn hóa truyền thống của cả 3 vùng miền trên đất nước Việt Nam nên thơ trữ tình. 

Những giá trị văn hóa tinh túy nhất của 3 miền Bắc – Trung – Nam được thể hiện rõ ràng tại dự án này. Bông hoa sen chính là biểu tượng của Việt Nam, là quốc hoa với biểu tượng đặc trưng nhất của đất nước, thể hiện được truyền thống dân tộc đặc sắc nhất.

Ý tưởng chủ đạo trong khu đô thị văn hóa Làng Sen Việt Nam Long An

Ý tưởng chủ đạo trong khu đô thị văn hóa Làng Sen Việt Nam Long An

Đánh giá vị trí địa lý của dự án Làng Sen Việt Nam Long An

Dự án Làng Sen được bố trí nằm ngay liền kề tại khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án chỉ nằm ngay cách với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với 20 phút di chuyển.

Từ vị trí của dự án, có thể dễ dàng đi đến khu vực Chợ Lớn, Sân bay Tân Sơn Nhất hay Quận 1. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đi đến được nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn khác như Siêu thị Coop Mart, Bến xe Miền Tây, trung tâm hành chính khu vực, trường học các cấp,… chỉ mất thời gian di chuyển là 10 phút với mật độ giao thông thuận lợi.

Hình ảnh đặc trưng của làng quê Việt Nam là cây đa giếng nước cột đình thơ mộng trữ tình. Dự án đã tái hiện và xây dựng lại toàn bộ những hình ảnh này một cách chân thực và chính xác nhất.

Tại Làng Sen Việt Nam, hình ảnh quen thuộc gắn liền với những làng quê truyền thống của đất nước ta từ bao đời nay được xây dựng trên một không gian nhà ở hiện đại, đem đến sự kết hợp đảm bảo hài hòa, có sự liên kết, gắn kết được cộng đồng dân cư, thu hút thêm nhiều khách du lịch, những người với mong muốn nghỉ dưỡng sau ngày làm việc mệt mỏi.

Dọc hai bên đường đi vào dự án có những khu vực hàng cau, cây xanh bóng mát thẳng tắp. Những hàng cây vừa đem đến giá trị thẩm mỹ cao cho khu dân cư, vừa đem lại không khí, dưỡng khí trong lành nhất.

Khung cảnh này như đang đón chào tốt nhất những con người đi rời xa quê hương, trở về với nguồn cội của con người. Cư dân như được đến với không gian sống yên bình, thư giãn, hoàn hảo bậc nhất với con người.

Đánh giá vị trí địa lý của dự án Làng Sen Việt Nam Long An

Đánh giá vị trí địa lý của dự án Làng Sen Việt Nam Long An

Quy mô dự án Làng Sen Việt Nam Long An

Dự án Làng Sen Long An được xây dựng với quy mô lớn, tích hợp nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn thu hút được nhiều người dân và các nhà đầu tư quan tâm. Bởi vậy, tiềm năng sinh lời của dự án này được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao.

Trung tâm của dự án này được thiết kế vô cùng độc đáo, lấy hình ảnh đặc trưng trung tâm chính là hồ sen rộng lớn, có quy mô diện tích lên đến 2ha. Giữa khu vực hồ sen này chính là nơi có “Trung tâm hội nghị Tre Việt”.

Sức chứa của trung tâm này có thể lên đến hơn 1000 người. Qua đó, cư dân sinh sống bên trong dự án có thể tận hưởng một cách tối đa nhất những hoạt động, tiện ích, cộng đồng dân cư được vui chơi, có nhiều hoạt động tập thể nâng cao tinh thần, củng cố cộng đồng dân cư văn minh vững mạnh nhất.

Quy mô dự án Làng Sen Việt Nam Long An

Quy mô dự án Làng Sen Việt Nam Long An

Khi đến với Làng Sen, bạn sẽ được trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất không gian đặc trưng của cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Những nét văn hóa dân tộc được chú trọng đem đến lợi ích hoàn hảo nhất cho mọi cư dân.

>> Xem thêm:

Khu dân cư Tân Đô quy mô văn minh hiện đại

Dự án Phúc An Garden siêu khủng tại Bình Dương

Dự án Cát Tường Western Pearl tiện nghi hoàn hảoTin Tức BĐS Khu Nam Squaland