CHÍNH THỨC MỞ BÁN KHU DÂN CƯ VILLAS HOÀNG HỮU NAM

SỔ ĐỎ RIÊNG TỪNG NỀN – ĐẤT THỔ CƯ 100%- XÂY DỰNG TỰ DO

GIÁ TỪ 1,7 TỶ – 5 TỶ / NỀN

CHIẾT KHẤU TỪ 4%-7%

đăng ký

  Với định hướng chiến lược của thành phố phát triển khu đông, Quận 9 đang dần dần chuyển mình, và trỗi dậy một cách mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản với nhiều phân khúc đa dạng để các nhà đầu tư cân nhắc, lựa chọn. Chính những điều đó tạo sức bật và sức hút khó cưỡng, khiến lượng khách đầu tư từ các quận khác cũng như các địa bàn tỉnh vùng phụ cận luôn chọn Quận 9 là điểm đến đầu tư an toàn và là ưu tiên số một cả về đầu tư lẫn an cư. Đặc biệt là phân khúc đất nền giá rẻ.

Dự Án Villas Hoàng Hữu Nam là một khu vực chưa được nhiều người biết tới nhưng nơi này lại sở hữu cho riêng mình rất nhiều lợi thế nổi bật về mặt vị trí, hệ thống tiện ích, khả năng đầu tư và sinh lời cao…Bên cạnh đó chính sách pháp lý rõ ràng và chính sách thanh toán linh hoạt chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi đổ tiền vào khu vực này.

villas hoàng hữu nam
villas hoàng hữu nam

THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẤT NỀN VILLAS HOÀNG HỮU NAM

Khu dân cư dự án Villas Hoàng Hữu Nam
Tổng diện tích dự án: 1926,2 m2 ( giai đoạn 1 )
Thời gian bàn giao: 3 tháng từ ngày ký hợp đồng, Sổ đỏ từng nền
Tình hình thực hiện dự án: khu vực cư dân hiện hữu đang sinh sống.
Diện tích các lô đất: DT: 5×20 m, DT: 4×25 m, DT: 4×15 m…
Hình thức xây dựng : xây dựng tự do
Pháp lý: sổ đỏ từng nền
Giá : từ 36tr/m2 – 42tr/m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN VILLAS HOÀNG HỮU NAM

Nằm ngay ngã 3 Lê Văn Việt – Hoàng Hữu Nam, VILLAS HOÀNG HỮU NAM được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu, đầy đủ tiện ích, cực kỳ an ninh. Hoàng Hữu Nam là tuyến đường thuộc khu vực quận 9 TPHCM. Mặc dù nằm ở vị trí ngoại thành thành phố song đây lại là khu vực cửa ngõ của TPHCM, được đầu tư xây dựng vô cùng hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông.

vi-tri-villas-hoang-huu-nam
vị trí villas hoàng hữu nam

MẶT BẰNG KHU DÂN CƯ VILLAS HOÀNG HỮU NAM

Phân lô mặt bằng Đất nền Villas Hoàng Hữu Nam Quận 9 chỉ 17 lô với diện tích đa dạng từ 50 m2 – 210 m2 thuận tiện cho khách hàng lựa chọn để ở hoặc đầu tư

 

mat-bang-villas-hoang-huu-nam

mặt bằng villas hoàng hữu nam

đăng ký

TIỆN ÍCH KHU DÂN CƯ VILLAS HOÀNG HỮU NAM

Trong vòng bán kính chưa tới 3km, Villas Hoàng Hữu Nam thừa hưởng hàng loạt các tiện ích về an sinh, thương mại, giao dục, giao thông, cộng đồng, ý tế đã hình thành hoạt động và không ngừng phát triển mở rộng trong tương lai: Cụm khu công nghệ cao, khu quân đội, ĐH Fulbright, ĐH giao thông vận tải, làng đại học, phòng khám đa khoa Hoàn Hảo, trung tâm thương mại vincom, coopmart, sân golf, khu du lịch suối tiên…

công viên dự án villas hoàng hữu nam

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VILLAS HOÀNG HỮU NAM

pttt-hoang-huu-namTin Tức Thị Trường Squaland