Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia là một trong những dự án thu hút được nguồn đầu tư lớn trên thị trường đất nền Long An. Dự án này được chủ đầu tư Trần Anh Group chú trọng xây dựng đầy đủ tiện ích khu vực cùng với lựa chọn vị trí có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Qua bài viết sau đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về dự án này cùng những ưu điểm vượt trội của nó đối với các nhà đầu tư.

Giới thiệu về dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Dự án này có vị trí nằm ngay sau của khu công nghiệp Hoàng Gia, thuộc địa phận Mỹ Hạnh Nam – Đức Hòa – Long An. Mỹ Hạnh Hoàng Gia được đánh giá là một dự án vừa tiện nghi hiện đại, vừa hòa quyện được với thiên nhiên đất trời mát mẻ, trong lành.

Chủ đầu tư Trần Anh Group của dự án là một tập đoàn lớn đã gây dựng được vị thế quan trọng vững chắc cho mình. Tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư này trong khu vực Long An và các tỉnh phía Nam rất lớn. Các dự án đã gây được tiếng vang trước đó tạo nên uy tín của chủ đầu tư này khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn đặt niềm tin.

Giới thiệu về dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Giới thiệu về dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Tổng quan về dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia:

 • Tên dự ánMỹ Hạnh Hoàng Gia
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Trần Anh
 • Vị trí địa lý: Ấp mới 2 – xã Mỹ Hạnh Nam – huyện Đức Hòa – tỉnh Long An
 • Diện tích tổng: 55.441m2
 • Quy mô dự án: 362 nền đất nhà phố
 • Diện tích từng nền: 75-200m2
 • Tỷ lệ đất xây dựng công cộng: 15,77%
 • Diện tích xây dựng công viên: 5.592m2
 • Diện tích khu thương mại mua sắm: 1.182m2
 • Diện tích xây dựng trường học: 1050m2

Khả năng kết nối giao thông tuyệt vời của khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Vị trí của Mỹ Hạnh Hoàng Gia nằm ngay tại khu vực trung tâm hành chính của xã Mỹ Hạnh Nam. Dự án này nằm trên đường Nguyễn Văn Bứa, tuyến đường này nối dài đến đường Tỉnh lộ 824.

Dự án này nằm cách vị trí trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh khoảng 30km. Mỹ Hạnh Hoàng Gia nằm ngay trong tổng thể khu vực đô thị Tây Bắc Sài Gòn. Ở đây có rất nhiều những trục đường, tuyến đường giao thông chủ đạo huyết mạch kết nối các khu vực ở phía Nam.

Cư dân sinh sống trong khu dân cư này có thể di chuyển dễ dàng đến các tỉnh ở miền Tây, miền Đông Nam Bộ một cách vô cùng nhanh chóng. Sở dĩ có được điều đó là bởi nó có nhiều tuyến đường huyết mạch xung quanh như: Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 824, Đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 9, Tỉnh lộ 10,…

Không chỉ vậy, dự án còn nằm ngay tại tuyến đường xuyên tâm có lộ giới được đo đạt đến 60m. Khu vực này của dự án được xem là một nút thắt giao thông quan trọng huyết mạch kết nối các đường như Vành đai 3, Vành đai 4, Nguyễn Thị Tú, qua đó tạo nên một mạng lưới giao thông hoàn chỉnh nhất cho cư dân dễ dàng đi lại.

Khả năng kết nối giao thông tuyệt vời của khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Khả năng kết nối giao thông tuyệt vời của khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị của khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia được đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lời bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Những dự án ngoại khu hứa hẹn đem đến lợi nhuận cao cho người dân trong tương lai như:

 • Hầm chui An Sương mới được đưa vào cho thông xe. Nhánh đầu tiên của con đường này hướng tới đường Trường Chinh đi tiếp theo đến Quốc lộ 22. Đây là một dự án xây dựng nhằm giải quyết vấn đề ùn tắc tại Quốc lộ 1 đi từ Tp. Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Đông, miền Tây.
 • Dự án Metro Bến Thành – Tham Lương đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện
 • Dự án BOT đang được nâng cấp, Quốc lộ 22 được mở rộng thông từ Tp. Hồ Chí Minh đến địa phận Củ Chi.
Tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị của khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị của khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Tiện ích tuyệt vời của khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Chủ đầu tư Trần Anh Group nổi tiếng là một đơn vị luôn thi công những công trình với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Chủ đầu tư này dồn nhiều tâm sức để xây dựng dự án với hệ thống tiện ích hoàn thiện, đẳng cấp và đầy đủ nhất đến với con người.

Không gian xung quanh dự án đểu đảm bảo mảng xanh bảo trùm xung quanh. Cảnh quan dự án được xây dựng với hệ thống công viên cây xanh kết hợp với cảnh sông nước hữu tình. Qua đó, khí hậu khu vực dự án luôn đảm bảo trong lành, mát mẻ và thoáng đãng nhất.

Tiện ích tuyệt vời của khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Tiện ích tuyệt vời của khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Các tiện ích nội khu đa dạng phong phú có thể kể đến như tiện ích sinh hoạt, vui chơi, Y tế, mua sắm, giáo dục, nghỉ dưỡng, thư giãn… Nội khu dự án có hệ thống hồ sinh thái, trường học các cấp, trung tâm y tế, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt chung của cộng đồng, khu tập thể dục thể thao, nhà đa năng,…

Tiện ích ngoại khu của dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia cũng rất đáng chú ý. Dự án này nằm trong quần thể khu công nghiệp lớn. Mật độ dân cư sinh sống và làm việc rất cao. Qua đó, các hoạt động buôn bán, giao thương diễn ra tốt đẹp và thuận tiện nhất.


PHÒNG KINH DOANH ĐẤT XANH MIỀN NAM

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0901391268Tin Tức BĐS Khu Nam Squaland