Không gian xanh đa tiện ích tại dự án The Marq – 【CHÍNH SÁCH

The Marq là dự án căn hộ hạng sang phát triển bởi HongKong Land và An Khang, sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP HCM. Dự án gồm 515 căn hộ hạng sang diện tích đa dạng, từ một đến bốn phòng ngủ với tầm nhìn bao quát trung tâm thành phố đi kèm nhiều tiện ích.

The Marq có tiện ích thang máy dừng ngay cửa căn hộ.

Phối cảnh tầng thượng The Marq.

Đại diện dự án The Marq cho biết khu vực tầng thượng của mỗi tòa nhà luôn là không gian đặc biệt đối với các chủ nhân. Ở đó, họ có thể tận hưởng những giây phút thư giãn riêng tư giữa trời xanh, mây trắng và ngắm nhìn phong cảnh ngoạn mục xung quanh.

“Tiện ích The Sky Club của dự án The Marq tạo nên không gian mới trên tầng thượng mang đến những trải nghiệm độc đáo cho cư dân”, đại diện nhà phát triển cho biết.

The Marq phát triển khu tiện ích The Sky Club mang phong cách nghỉ dưỡng trên sân thượng, đem đến phong cách sống nghỉ dưỡng hiện đại, nổi bật với nhiều mảng xanh, hồ bơi, cây cối trên sân thượng của các căn hộ cao tầng. Tại đây, cư dân sẽ có những trải nghiệm khác biệt để tận hưởng những giây phút thư giãn, ngắm nhìn phong cảnh xung quanh từ trên cao.

Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích xứng tầm cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thành phố.

Phối cảnh Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thành phố.

The Sky Club thiết kế như một ốc đảo với hồ bơi tràn bờ ở trung tâm, bao quanh là khu việc tiệc ngoài trời Sky Bar, Sky Dinning, phòng chiêu đãi tiệc với phòng bếp riêng và BBQ Bar. Ngoài ra còn có hồ bơi jacuzzi dành cho người lớn nằm cạnh khu vực hồ bơi trẻ em, phòng tập thể dục đa năng và hiện đại.

An Phạm

Thông tin chi tiết gọi 0978488988 hoặc truy cập website.

Các đại diện bán hàng chính thức dự án The Marq: G9, Đông Tây Investment, Rever, Savills và CBRE.

Tin Tức Truyền TIn Squaland