KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG DÀNH CHO CƯ DÂN TẠI VINHOMES GRAND PARK

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được mệnh danh là thành phố thông minh, công viên đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư xây dựng với hàng loạt các tiện ích dịch vụ độc đáo, đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

 Vinhomes Grand Park đã mở ra không gian sống thời thượng cùng điểm nhấn là đại công viên ven sông có diện tích lên tới 36 ha, quy mô lớn nhất Đông Nam Á, đi cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp trên nền tảng hệ sinh thái thông minh, độc đáo dành cho công dân toàn cầu.

Vinhomes Grand Park  – Mô hình đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế

Thành phố thông minh – Công viên Vinhomes Grand Park từ khi ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm, thu hút đầu tư của khách hàng là người nước ngoài, giới việt kiều, các gia đình hiện đại đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

CĐT Vinhomes triển khai dự án với định hướng mở ra một không gian sống xanh đẳng cấp quốc tế nên đã đầu tư xây dựng dự án với hàng loạt các tiện ích dịch vụ độc đáo, phục vụ trọn vẹn nhu cầu cao của mọi cư dân toàn cầu năng động, hiện đại. 

Vinhomes Grand Park  – Mô hình đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế

Để kiến tạo nên một đô thị thông minh thì CĐT Vinhomes đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data) trong việc vận hành, quản lý tập trung dự án. Từ đó mang lại phong cách sống độc đáo chưa từng có.

Một cuộc sống thông minh, hiện đại đang chờ đón bạn tại Vinhomes Grand Park với các ứng dụng như: hệ thống camera an ninh đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo có khả năng nhận diện khuôn mặt; thang máy phân tầng thông minh có tích hợp cả công nghệ Face ID; ứng dụng thông báo về nhiệt độ; ứng dụng tìm chỗ đỗ xe; điều khiển các thiết bị điện trong gia đình  bằng smartphone…

Công nghệ Face ID được ứng dụng trong dự án Vinhomes Grand Park

Trên đây chỉ là một trong hàng loạt các tính năng thông minh được ứng dụng tại đại đô thị. Dự án sẽ còn rất nhiều các tính năng vượt trội khác giúp đem lại phong cách sống thông minh, thời thượng, phục vụ đời sống của cư dân đạt chuẩn mực cao, hiện đại. Đây là yếu tố mà các dự án thông thường không thể có được.

Vinhomes Grand Park đem lại cuộc sống năng động cho cư dân

Cuộc sống của cư dân khi sinh sống tại đây được tối ưu hóa thời gian trong ngày nhờ chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng theo đúng chuẩn Vinhomes như: trường học liên cấp Vinschool; TTTM Vincom; khu mua sắm, shophouse sầm uất;…

Trong tương lai, khi hoàn thiện và đi vào sử dụng thì cư dân có thể đi làm rất gần với tòa cao ốc văn phòng có chiều cao 45 tầng. Đây là tòa văn phòng nằm ngay bên cạnh The Rainbow – phân khu được CĐT Vingroup cho ra mắt thị trường đầu tiên của dự án Vinhomes Grand Park.

Công viên Gym trong nội khu dự án Vinhomes Grand Park

 Vinhomes Grand Park có một yếu tố nổi bật mà các dự án khác không có được đó chính là chuỗi tiện ích nổi bật nhằm phục vụ cho cộng đồng cư dân toàn cầu với đại công viên phức hợp ven sông có diện tích lên tới 36 ha. Trong đại công viên này có tới 15 công viên đa dạng chủ đề giúp đem lại không gian sống xanh, môi trường sống trong lành, mở ra cuộc sống sôi động mỗi ngày cho mọi cư dân.

 Cư dân dự án sẽ có được cơ hội trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp tại công viên golf mini; rèn luyện sức khỏe tại công viên Gym cùng với hàng trăm máy tập; tổ chức các buổi tiệc nướng cùng với người thân và bạn bè tại công viên BBQ bên bãi cát trắng trải dài… Vào mỗi buổi tối, các gia đình có thể tản bộ thảnh thơi, chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh tại các công viên ánh sáng nghệ thuật cũng hàng loạt siêu cây ánh sáng độc đáo trong công viên đèn lồng huyền ảo.

 Vinhomes Grand Park với sự hội tụ giá trị ưu việc đã đáp ứng được mọi nhu cầu, lối sống của cư dân toàn cầu. Dự án đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho xu hướng phát triển và những không gian sống đẳng cấp quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phân khu The Rainbow đã được CĐT cho ra mắt trước tiên tại Vinhomes Grand Park nhằm cung cấp loại hình căn hộ của dòng Sapphire với lối thiết kế hiện đại dành cho giới trẻ năng động. Căn hộ tại nơi đây đem lại sự trải nghiệm một cuộc sống đầy màu sắc từ công viên cầu vồng và tòa văn phòng 45 tầng của đại đô thị.

Đăng bởi: |
Ngày cập nhật:

Tin Tức Căn Hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 Vinhomes Grand Park Quận 9 Squaland