Icon Central Dĩ An mang tầm vóc phát triển mới

Bình Dương – cái tên đang được nói rất nhiều trong ngành bất động sản với giá trị gia tăng theo từng năm cực kỳ cao một mảnh đất béo bở chắc chắn không thể bỏ qua của các chủ đầu tư trong và ngoài nước càng tạo thêm độ nóng cho ngành công nghiệp này tại tỉnh Bình Dương.

Dự án đang rất phát triển

Chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh mới đây đã cho ra dự án Icon Central  với mục tiêu bao phủ thị trường tại nơi đây cùng với đó tạo nhiều thuận lợi cho cư dân của dự án có thể phát triển. Không những thế nơi đây có vị trí có thể kết nối tới các thành phố lớn điển hình như thành phố Hồ Chí Minh,Đồng Nai.

Xem thêm thông tin dự án tại webside  Icon central,

Icon Central Dĩ An tọa lạc tại đường 5 phường Tân Đông Hiệp thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương. Dự án có tổng diện tích 5.3 ha với 469 nền nhà phố được trang bị đầy đủ các hệ thống tiện ích da dạng hiện đại như các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, các khu công viên giải trí và khu vui chơi trẻ em…

Xem thêm thông tin update mới nhất Icon Central tại đây

Vị trí vô cùng hợp lý

Với vị trí đắc địa kết hợp với các tiện ích nội khu hoàn hảo Icon Central Bình Dương sẽ là nơi đem đến các giá trị thương mại cực lớn cho các nhà đầu tư, khách hàng, cùng với đó là một không gian sống trọn vẹn tiện nghi phong phú cho cộng đồng cư dân của Dĩ An.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Icon Central  Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

 

Tin Tức BĐS Khu Nam Squaland