Gía đất nền đầu tư tại Tây Đô Ecopark

1. Giá đất nền đầu tư tại Tây Đô ecopark và tác động thị trường

Thị trường bất động sản khu vực Cần Thơ - Hậu Giang
Thị trường bất động sản khu vực Cần Thơ – Hậu Giang

Dấu hiệu nóng lên của thị trường bất động sản cần thơ và các tỉnh lân cận đầu năm đã mang lại tính hiệu tích cực cho người đầu tư cũng như doanh nghiệp, các dự án của chính phủ được triển khai trong thời gian tới như tuyến đường sắt TP.HCM – Cần Thơ nối các tỉnh miền tây đã tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ về thị trường bất động sản.2.

1_27734
cần thơ hội nhập đón đầu tư lợi thế cho

Với hiện trạng cần thơ đang siết chặt quy hoạch đầu tư đất nền đã trở thành tiền đề cho tỉnh lân cận là Hậu Giang phát triển các quỷ đất các dự án quy hoạch đất nền nhằm đón lượng khách đầu tư tư Cần Thơ và các Tỉnh khác.

3. Giá đất nền đầu tư tại Tây Đô Ecopark hấp dẫn vì

Toạ lạc lại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang giáp ranh với quận Cái Răng, TP Cần Thơ, một vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thông cách trung tâm TP Cần Thơ 10 phút đi xe, Dự án Tây Đô Ecopark nằm ngay cửa ngỏ giao thương về kinh tế giữa của Cần Thơ và các tỉnh phía nam miền tây như Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau..

 

 

BAN_DO
Sơ đồ vị trí dự án Tây Đô Ecopark
  • 3.2 Chủ đầu tư Tây Đô Ecopark quy tín:

taydoecopark
Lễ giới thiệu dự án

Dự án Tây Đô Ecopark được công ty TNHH MTV SaKuRa đầu tư triển khai và công ty cổ phần xây dự và dịch vu Đất Xanh Tây Nam Bộ phân phối độc quyền với quy mô hơn 600 nền.

  • 3.3 Tiện ích dự án Tây Đô Ecopark

TIỆN ÍCH NỘI KHU
Tiện ích nội khu Tây Đô Ecopark

Hội tụ đầy đủ các tiện ích cuộc sống nội khu như: bệnh viện, hồ bơi, sân tennis, 3 trung tâm thương mại, xí nghiệp may…..

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
Tiện ích ngoại khu Tây Đô Ecopark

Trường học các cấp, khu công nghiệp tân phú thạnh, khu vui chới giải trí đẳng cấp khu vực, trường đại học Võ Trường Toản và Trường Đại học Tây Đô

  • 3.4 Giá đất nền đầu tư tại Tây Đô Ecopark vì Sản phẩm siêu hot 

Bản đồ phân lô dự án
Bản đồ phân lô dự án Tây Đô Ecopark

Giai đoạn 1 với quy mô 200 sản phẩm bao gồm nhà biệt thự thô và đất nền phân lô được bán với giá thấp nhất, hiện tại đã phân phối đến khách hàng 170 sản phẩm chỉ còn 30 sản phẩm cho GDD1.Chương trình khuyến mãi lọc đầu năm tặng 1 logo đất xanh bằng vàng cho khách hàng khi mua nền tại dự án Tây Đô Ecopark.

  • 3.5 Giá đất nền đầu tư tại Tây Đô Ecopark và chính sách ưu đãi tốt 

Ngoài ra quý khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi về chiết khấu mua sỉ và chiếc khấu thanh toán hấp dẫn.

Với phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt theo từng tháng, khi quý khách chỉ cần thanh toán 50% trong đợt 1 là lợi thế cho các nhà đầu tư lướt sống.1b9aa6ed1591f7cfae80

 

dang-ky-ngay-1

 

 Tin Tức Thị Trường Squaland