fbpx

giá bán everde city

Giá bán Everde City giai đoạn đầu hấp dẫn. Everde City là dự án đất nền do Tập đoàn Tân Tạo triển khai tại xã Hựu Thạnh, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An. Dự án có quy mô 356 ha, được quy hoạch với các phân khu là nhà liền kề, nhà phố thương mại – Shophouse và biệt thự. Giá bán Everde City dự kiến 17.5 tr/m2

Giá bán Everde City cho các loại nền là bao nhiêu?

Với tổng diện tích 365 ha, được chia thành 3 phân khu, thì sắp tới đây, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tân Tạo sẽ triển khai mở bán phân khu B1 trước với tổng cộng 329 nền bao gồm nền biệt thự và nền shophouse với các loại diện tích và giá bán như sau:

Loại nền diện tích 120 m2 với độ dài 20 m và chiều rộng 5 m giá dự kiến vào khoảng 2,1 tỷ/ nền. Khách hàng có thể bắt đầu xây dựng sau 3 tháng kể từ khi thanh toán đủ 95 % và nhận sổ sau 3 tháng tiếp theo.

Giá Bán Everde City Long An
Giá dự kiến 2,1 tỷ/nền

Loại nền 150 m2 với chiều dài 20 m và chiều rộng là 7.5 mét nằm tại tuyến đường chính thuận lợi cho việc buôn bán và đặc biệt là tiềm năng sinh lợi cao khi đây là đợt đầu tiên dự án được triển khai với mức giá sẽ là tốt nhất sau mỗi đợt công bố mở bán. Gía bán của một sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse dự kiến 2.675 tỷ một nền

Giá bán Everde City Đức Hòa, Long An.
Giá dự kiến 2.625 tỷ/nền

Với giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ 17.5 triệu/m2, Everde City sẽ là dự án gây sốt tại thị trường Long An nói chung, và thị trường khách hàng Tp. Hồ Chí Minh đến với Long An nói riêng quy tụ về Everde City nói riêng

Với giá bán17.5 triệu/m2 Everde City có những gì?

Dự án đất nền Everde City tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa trung tâm Đức Hòa, Long An, khu vực đang có sự đầu tư cực kỳ mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có vị trí giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì tiềm năng này chắc chắn là một yếu tố làm gia tăng giá trị tài sản và đem lại cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn khi các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào khu đô thị Everde City

Everde City được đánh giá là một thành phố Phú Mỹ Hưng thứ hai nhờ được quy hoạch bài bản, quy mô lớn nhất Long An. Đặc biệt, dự án đất nền Everde City sở hữu mảng cây xanh cực kỳ lớn lên đến 40 hecta cùng với đó là mật độ cây xanh trên đầu người tại dự án cao nhất Việt Nam với diện tích 16 m2/người, cao hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn đất cây xanh công viên của đô thị đặc biệt hiện nay 7m2 -9m2/người và khu đô thị loại I – II từ 6m2 – 7.5m2/người. Vì vậy, với giá bán Everde City 17-18 triệu m2 giai đoạn đầu, sẽ còn tiềm năng tăng giá rất lớn theo thời gian.

Everde City là một trong những thành phố có diện tích mặt nước và diện tích mảng xanh lớn nhất Việt Nam ngày nay. Chỉ số diện tích mảng xanh trung bình dành cho cư dân của dự án Everde City lên đến 16 m2/người. Khoảng cây xanh, mặt nước và tiểu cảnh được bố trí độc đáo bao quanh khắp dự án với điểm nhấn là khu công viên và hồ thiên nha khổng lồ quy mô lớn nhất khu Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Và với giá Everde City giai đoạn đầu luôn là hấp dẫn nhất, thu hút được lượng đông đảo khách hàng quan tâm để ở và đầu tư.

Với giá bán Everde City vô cùng hấp dẫn đi kèm với vị trí thuận lợi, cùng môi trường sống đầy đủ tiện ích, gắn kết với thiên nhên, Everde City không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn.

Phương thức thanh toán Everde City

Có 2 phương thức thanh toán của dự án Everde City được chủ đầu tư đưa ra để cho khách hàng có thể chọn lựa đó là PTTT theo thời gian và phương thức thanh toán nhanh

Phương thức thanh toán theo thời gian Everde City

Sẽ được chia thành 6 đợt thanh toán trước khi bàn giao nền và nhận sổ.

  • Khách hàng sẽ đăng ký ưu tiên chọn lựa sản phẩm: 50 triệu đồng/ nền. Đây là số tiền để ưu tiên lựa chọn sản phẩm mà khách hàng thích. Số tiền đăng ký quyền ưu tiên lựa chọn sản phẩm này là số tiền không mất, sẽ được hoàn lại cho khách hàng nếu khách hàng quyết định không mua vì bất kỳ lý do gì.
  • Đặt cọc – Dự kiến ngày 12/01/2019. Đây là đợt công bố đầu tiên của toàn dự án. Vào ngày sự kiện này, khi khách hàng quyết định mua sản phẩm đã chọn lựa trước đó, thì số tiền 50 triệu đăng ký quyền ưu tiên ban đầu sẽ được chuyển qua cọc, đồng thời ký Hợp đồng ngày công bố chuyển nhượng.
  • Ký hợp đồng mua bán – dự kiến 7 ngày kể từ ngày mở bán ký hợp đồng nguyên tắc, khách hàng sẽ thanh toán 30%  bao gồm số tiền đặt cọc 50 triệu ban đầu.
  • Đợt 3: Khách hàng sẽ thanh toán 10% trên mỗi 2 tháng đến khi đủ 6 đợt cho tổng thanh toán 90 phần trăm là nhận bàn giao nền.
  • Đợt cuối cùng sẽ là 10% khi nhận thông báo bàn giao giấy chứng nhận chủ quyền từ chủ đầu tư.

Phuong-thuc-thanh-toan-everde-city

Phương thức thanh toán nhanh cho dự án Everde City Long An

Đối với phương thức thanh toán nhanh dành cho dự án Everde City chủ đầu tư đưa ra khi khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có thì khách hàng sẽ nhận được một phần chiết khấutrên giá trị sản phẩm khách hàng đã mua. Cụ thể như sau:

Nếu khách hàng thanh toán nhanh 90 phần trăm trong thời gian 6 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng ngày công bố thì khách hàng sẽ được CK 3% trên tổng giá trị sản phẩm khách hàng đã chọn lựa

Cũng tương tự vậy, nếu khách hàng thanh toán nhanh 90% nhưng trong khoảng thời gian ngắn hơn, tức trong thời gian 3 tháng kể từ ngày công bố ký hợp đồng nguyên tắc thì khách hàng sẽ được CK5% trên tổng giá trị nền đất.

đặc biệt, khi khách hàng chọn lựa PTTT Everde City nhanh trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng nguyên tắc thì khách hàng sẽ nhận được chiết khấulên đến mười phần trăm giá trị sản phẩm.

Everde City là một thành phố có quy mô lớn nhất Tỉnh Long An. Đặc biệt, Everde City sở hữu mảng xanh cực kỳ lớn lên đến 40 ha cùng với đó là mật độ cây xanh trên đầu người tại dự án là cao nhất Việt Nam. Với giá bán Everde City chỉ 17.5 triệu đồng/m2 cùng phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, Everde City sẽ là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng.

Phuong-thuc-thanh-toan-nhanh-everde-city

Tổng quan về dự án Everde City

Dự án Everde City tọa lạc tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khu vực đang có
sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và là khu vực có giá trị khi giáp ranh với thành
phố Hồ Chí Minh. Cũng chính vì tiềm năng này sẽ làm tăng giá trị tài sản, đồng thời
mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư vào khu đô thị Everde City
– Vị trí: Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830 thuộc Xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo.
– Quy mô: Tổng cộng 356 ha.
– Các loại nền: Nhà liên kế, Biệt thự, Nhà phố thương mại – Shophouse
– Quy hoạch Everde City bao gồm 3 phân khu:
Khu A có diện tích 110 ha
Khu B có diện tích 124 ha
Khu C có diện tích 122 ha
– Đợt 1 mở bán: Khu B1 với 329 nền
– Diện tích các loại nền: 6m x 20 m và 7.5m x 20m
– Tiện ích: Trường học các cấp, trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ đẳng cấp hiện hữu, hồ nước rộng hơn 3000 m2 điều hòa không khí, đường chạy bộ, cây xanh
– Pháp lý: Dự án đã có quyết định quy hoạch 1/500, đã có sổ đỏ riêng cho từng nền, giá bán everde city giai đoạn đầu hấp dẫn
– Thanh toán: Bao gồm Thanh toán Everde City theo thời gian và thanh toán nhanh

Everde City lợi thế về vị trí vàng

everde-city-vi-tri-du-an

Dự án Everde City tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khu
vực đang có sự đầu tư cực kỳ mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có vị trí giáp ranh với Tp. Hồ
Chí Minh. Chính vì tiềm năng này chắc chắn là một yếu tố làm giá bán Everde city tăng  và
mang lại cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn khi các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào khu đô thị
Everde City
– 10 phút di chuyển tới giáp ranh giới huyện Bình Chánh với khoảng cách 10,5 km
– 30 phút kết nối đến bến xe miền Tây qua Tỉnh Lộ 10 – Khoảng cách 26,5 km
– 45 phút di chuyển đến chợ Bến Thành trung tâm quận 1 với đoạn đường 35 km
– 40 phút kết nối Everde City đến sân bay Tân Sơn Nhất với khoảng cách 35 km

Mặt bằng dự án đất nền Everde City

Mặt bằng tổng thể dự án Everde City

everde-city-mat-bang-tong-the-long-an

Mặt bằng khu B1 dự án Everde City – giá bán everde city hấp dẫn

everde-city-mat-bang-tong-the-khu-b-1-dat-nen

Mặt bằng phân lô Everde City khu B1

Everde-city-so-do-phan-lo

icon-hot ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN icon-hot

tu-van-mien-phi

[contact-form-7 id=”3966″ title=”ĐĂNG KÝ”]

 
Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
Call Now Button