FarmStay G7 Bình Châu – Trang Trại Kết Hợp Nghỉ Dưỡng

Farmstay G7 Bình Châu là mô hình đầu tư sinh lợi nhuận kép từ việc khách hàng sở hữu nông trại và kinh doanh Homestay. Không giống như các sản phẩm đất nền thông thường là khách hàng chỉ có thể gia tăng lợi nhuận nhờ sự tăng giá của đất và phải chờ đợi cơ hội sốt giá. Với Farmstay G7 Bình Châu khách hàng sẽ còn được hưởng những giá trị lợi ích tức thời từ mô hình trồng rau sạch theo tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ “Israel và Nhật Bản” dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa khách hàng và chủ đầu tư với nông trại đó.

farmstay2
Mô hình Dưa Lưới Farmstay G7 Bình Châu

MẢNH ĐẤT TIỀM NĂNG SỔ RIÊNG

Sở hữu mảnh đất tiềm năng tăng giá nằm trong quần thể Farmstay G7 Bình Châu được đầu tư theo công nghệ 4.0 và khu nghỉ dưỡng Homestay cao cấp, tiện ích đồng bộ.

LỢI NHUẬN HOMESTAY

Hưởng lợi nhuận lên đến 70 triệu/năm từ chương trình đầu tư Homestay phục vụ nghỉ dưỡng sinh thái tại Farmstay G7 Bình Châu Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu.

LỢI NHUẬN NÔNG SẢN TỪ FARMSTAY G7 BÌNH CHÂU

Nhận về thu lợi mỗi tháng từ nông sản được trồng trên chính mảnh vườn của mình theo tiêu chuẩn rau sạch chuẩn 4.0 “ Israel và Nhật Bản”.

farmstay-g7-binhchau

GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Farmstay G7 Bình Châu có hệ thống rừng nguyên sinh liền kề, nằm dọc con sông Danh 2km tạo nên một bức tranh thơ mộng. Sở hữu trang trại Homestay tại Farmstay G7 Bình Châu khách hàng sẽ được hưởng giá trị sinh lời hàng tháng và được đội ngũ kỹ sư có chuyên môn chăm bón theo nguyên tắc 4.0 từ những chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản tại ngay trên chính khu vườn của mình:

  1. Không trồng trên đất và nước bị nhiễm hóa chất nông nghiệp
  2. Không thuốc diệt cỏ
  3. Không sử dụng thuốc trừ sâu, dùng các biện pháp tự nhiên để khống chế sâu bệnh
  4. Không sử dụng phân bón hóa học
  5. Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng
  6. Không sử dụng giống biến đổi gen
  7. Bao tiêu sản phẩm dưa lưới

farmstay1

Không chỉ vậy, Farmstay G7 Bình Châu nằm trong quần thể khu du lịch của BR -VT và Farmstay G7 Bình Châu giáp bãi biển nổi tiếng LaGi Bình Thuận. Nơi có nhiều lượt khách du lịch ghé thăm chắc chắn sẽ và cơ hội tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai gần. Thêm vào đó, Farmstay G7 Bình Châu có liên kết tiện ích vùng rất phong phú.

Vị trí cung đường ven biển tuyệt đẹp

Không gian xanh thoáng đãng với tầm nhìn trực diện, không khói bụi, luôn đón được gió và ánh sáng tự nhiên, hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay trong những Homestay… Đó là một số trong hàng loạt ưu điểm khiến Farmstay G7 Bình Châu sẽ càng được ưa chuộng, đặc biệt ở các thành phố du lịch ngắn ngày.

Nhận thông tin chi tiết Farmstay G7 Bình Châu

bang-gia-an-phu-1 (2)

Farmstay G7 Bình Châu – Trang trại kết hợp nghỉ dưỡng Homestay

Tại Farmstay G7 Bình Châu mỗi ngày đều là một trải nghiệm mới với hàng loạt những tiện nghi như phòng, hoa viên tản bộ,tham quan nông trại, trực tiếp chăm sóc rau trồng, có khu vui chơi cho các bé thỏa thích vui đùa. Đắm mình vào không gian xanh thơ mộng tại Farmstay G7 Bình Châu.

dualuoi-farmstay-g7-binhchau

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ 4.0

Những sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ mới của Farmstay G7 Bình Châu

1. Công nghệ trồng hiện đại

2. Công nghệ tưới tiêu tự động

3. Áp dụng khoa học xử lý khí hậu & đất

4. Công nghệ trồng rau thủy canh

5. Công nghệ trồng trong nhà kính

6. Công nghệ tự động hóa cơ giới hóa

BinhChau-FarmstayG7

quang_cao_hotHiện tại đã có sổ quý khách hàng yên tâm đi công chứng trong thángquang_cao_hot

du-an-maylandia

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Farmstay G7 Bình Châu của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách vui lòng đăng ký nhận thêm thông tin cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án vào Form đăng ký để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách được tốt nhất!

 Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland