Trong thời đại công nghệ 4.0 đã làm xuất hiện rất nhiều những ngành nghề mới và thay đổi cả bộ mặt của ngành. Chỉ mới đây vài chục năm, khi mà internet còn chưa phát triển, chúng ta hầu hết chỉ được tiếp xúc với các công cụ marketing truyền thống, như thông qua các tờ rơi, các mẫu quảng cáo trên những tờ báo truyền thống mà bây giờ rất ít người đọc. Khi mà công nghệ phát triển, các ngành nghề cũng bắt đầu phát triển theo. Cách đây 20 năm, hầu như rất ít người có thể biết tới khái niệm digital  Marketing. Bây giờ thì sao? ngành nghề này đã trở nên rất phổ biến và không thể thiếu trong mô hình kinh doanh của bất kỳ công ty nào trên thị trường. Vậy khi, một câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc: nghề seo là gì, và nghề này có vất vả không?

Đào tạo SEO - Nghề SEO có vất cả không?
Đào tạo SEO – Nghề SEO có vất cả không?

Xin thưa với các bạn, mặc dù là một nghề khá là mới, và cũng rất phụ thuộc vào công nghệ, tuy nhiên, cũng như bao  nghề khác, nghề seo cũng có những thành công và những vất vả riêng. Cụ thể hơn, có thể nói bây giờ nhu cầu về seo đang rất cao, điều đó dẫn tới, hầu như bất kỳ ngành nghề nào cũng cần những nhân viên  seo thực sự có năng lực và kỹ năng chuyên môn. Điều này dẫn tới hầu hết những người làm seo đều có một mức thu nhập cao và đáng mơ ước. Đặc biệt đối với những người làm Bên mảng bất động sản, ngoài mức lương cao, họ còn có thêm những thu nhập ngoài lề như là tiền thưởng, tiền hoa hồng, cũng  như những mối quan hệ hết sức giá trị. Đối với những người thực sự có năng lực và đam mê, nghề seo đã đem lại cho họ những sự thành công tột đỉnh cũng như niềm hạnh phúc thăng hoa trong công việc.

Tuy nhiên,  bên cạnh đó, những người làm seo cũng phải chịu đựng rất nhiều những vất vả. Đầu tiên là họ phải có đức tính kiên trì. Khác với những ngành nghề khác, nhề seo đòi hỏi một sự nhẫn nại cực kỳ to lớn, mỗi dự án có thể tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức, thậm chí có nhiều dự án tốn hàng tháng hàng năm trời mới thành công. Do đó người làm  seo không được nản chí, và phải tuyệt đối tin tưởng vào bản thân mới có thể thành công được. Thứ hai, ở Việt Nam, có rất ít những trung tâm đào tạo SEO uy tín. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo SEO cũng như làm giảm đi số lượng những nhân viên seo có trình độ chuyên môn cao để tham gia vào những dự án thực chiến. Hiểu được nỗi niềm đó, Chuyên Gia  Linh Nguyễn, một trong số những người có thâm niên đào tạo seo, đã xây dựng lên trung tâm đào tạo SEO giá rẻ Faceseo, là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Logo công ty đào tạo SEO Faceseo
Logo công ty đào tạo SEO Faceseo

Hiện tại, Faceseo đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao là một hệ thống đào tạo SEO hết sức chuyên nghiệp và uy tín.

Trung tâm này đã cho ra đời rất nhiều thế hệ học viên ưu tú, góp phần rất lớn vào cộng đồng seo mạnh mẽ tại Việt Nam. Với một hệ thống mạng lưới Faceseo được hàng chục ngàn người tham gia, trung tâm đào tạo SEO Faceseo là một nơi tuyệt vời để bất cứ ai cũng có thể bắt đầu một sự nghiệp đầy hứa hẹn.

Trên đây là những chia sẻ về một ngành rất đặc biệt này. Để có thể có được một cái nhìn thực tế hơn, bạn có thể đăng ký ngay một khóa học tại trung tâm đào tạo SEO Faceseo. Nhanh tay lên và rất có thể bạn sẽ là người may mắn tìm được chiếc chìa khóa thay đổi cuộc đời!

Liên hệ tư vấn đào tạo SEO
Liên hệ tư vấn đào tạo SEOTin Tức Thị Trường Squaland