Danh Khôi là đơn vị tổng đại lý chính thức dự án Happy Home Cà Mau

Dự án bất động sản hiện thu hút sự lưu ý của khách hàng, trong số đó không ít người đầu tư cá nhân tại địa chỉ Đồng bằng sông Cửu Long. Khu đô thị Happy Home nằm ngay địa thế tiếp giáp giữa trung tâm hành chính mới, trên trục Đường Trần Hưng Đạo, Quản lộ Phụng Hiệp thuộc Phường Tân Thành (thành phố Cà Mau).

happy-home-ca-mau

Mới gần đây, nhà tăng trưởng dự án bất động sản – Công Ty CP Bất Động Sản Danh Khôi cho biết thêm sẽ liên đới phân phối các dòng sản phẩm tại dự án Happy Home Cà Mau.

“Với mong ước kiến tạo KĐT hiện đại, đẳng cấp, góp phần thay đổi bộ mặt của TP Cà Mau, tạo luồng gió mới trong việc nâng tầm chất lượng sống dân cư, chúng tôi đầu tư và quy hoạch Dự án BĐS với đầy đủ tiện ích chất lượng cao như trường đào tạo, khu vui chơi giải trí công viên, trọng tâm thương mại”, đại diện Danh Khôi chia sẻ.

Bên cạnh đó, cư dân dự án BĐS cũng được thụ hưởng lợi ích của các hạ tầng giao thông vận tải như cảng hàng không Cà Mau cũng như hai công trình cảng biển Hòn Khoai và cao tốc Cà Mau – Cần Thơ… dự đoán được đầu tư, xây dựng trong mai sau.

Trên tổng diện tích 194 ha của dự án Happy Home Cà Mau, người đầu tư sắp xếp giàn trải biệt thự và Nhà Phố đều nắm giữ hướng hồ, kết hợp mạng lưới hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kết cấu hạ tầng hiện đại.

Những mẫu sản phẩm đất nền của khu đô thị có sự đa dạng về diện tích, số lượng phòng nghỉ, thiết kế và bố trí… để người mua có nhiều lựa chọn hơn.

Happy-Home ca mau

Các loại sản phẩm của Happy Home Cà Mau chú trọng thiết kế, thu xếp khoảng trống gần gũi với thiên nhiên môi trường. Mỗi căn phòng bảo đảm lưu thông không khí trong lành, mang lại sự yên tĩnh, khoảng không gian sống thư giãn, sảng khoái cho người mua. Tại Dự án, Công Ty Danh Khôi bắt tay hợp tác hợp tác với ngân hàng TMCP Đại chúng (PVCombank) đưa ra quyết sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng. đơn vị phát triển Happy Home cam kết về tiến độ cơ sở hạ tầng Dự án, đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Đi vào hoạt động năm 2006, Công Ty CP Bất Động Sản Danh Khôi có 13 năm kinh nghiệm tay nghề trong lịch vực BĐS. với khoảng nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính lớn mạnh, Công Ty đang dần chứng minh và khẳng định vị thế là 1 trong những chủ đầu tư của Dự án, phát triển BĐS lớn tại Nước Ta.

Trong thời gian qua, Danh Khôi đã hợp tác ký kết với nhiều đơn vị trong cung cấp dòng sản phẩm Bất Động Sản đáng tin cậy trên thị trường như: Công Ty CP đầu tư và phát triển Nhà Đất An Gia, Công Ty cổ phần Nhà Mơ, Công Ty CP Him Lam… đơn vị chức năng đó cũng thiết kế và xây dựng, hợp tác và phát triển mạng lưới hơn 300 đối tác chiến lược sàn kết nối trên toàn quốc.

Danh Khôi cũng đã đáp ứng dòng sản phẩm với hạng mục đa dạng gồm BĐS nghỉ ngơi, căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, Nhà mặt phố… tại những Thành Phố lớn. Nhiều Dự án BĐS lớn như: khu nhà view sông Angia Riverside, khu căn hộ tiện ích Dream Home Residence, khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn, khu căn hộ Angia Garden, khu căn hộ Khang Gia Chánh Hưng, mới gần đây đặc biệt là Happy Home Cà Mau…Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland