Đá Ruby – Phong Thuỷ Cải Vận

:: Đá Ruby

– Màu: Đỏ / Ngũ hành: Hoả.

Đá Ruby còn được xem là 1 trong 4 loại đá quý nhất trong thế giới kim cương. Đá Ruby có mấy màu? Màu nào đắt nhất? Giá bao nhiêu?
Đá Ruby, hay Hồng Ngọc là một trong bốn loại đá quý nhất trên thế giới cùng với kim cương, đá sapphire và ngọc lục bảo. Chúng thực chất là một dạng tinh khiết của Oxit nhôm với một lượng tạp chất Crôm nhất định, nghe có vẻ như rất rẻ tiền nhưng loại hợp chất này vô cùng quý hiếm và chúng sở hữu vẻ đẹp rực rỡ.

Chỉ những oxit nhôm có màu đỏ thì mới được gọi là đá Ruby những loại oxit có màu khác được gọi là đá Sapphire. Hồng ngọc trong tự nhiên rất hiếm chính vì vậy, loại đá này được sản xuất nhân tạo nhiều và có giá thành thấp hơn nhiều so với đá tự nhiên.
Đá Ruby có độ cứng cao đạt 9/10 điểm trên thang độ cứng Mohs ngang ngửa với Sapphire, chúng chỉ kém kim cương và moissanit.

:: Về mặt tự nhiên Ruby có 2 loại: Ruby thịt và ruby sao
Ruby thịt: Loại đá thường, không có hiệu ứng ngôi sao trên bề mặt.
Ruby sao: Loại đá xuất hiện ngôi sao 6 cánh ở bề mặt khi chiếu đèn pin.

Đá Ruby có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, các mỏ khai thác có khắp ở các châu lục trừ châu Nam Cực. Và nó được tìm thấy nhiều nhất ở khu vực châu Á. Các nước như Myanma, Thái Lan, Sri Lanka là các nước xuất khẩu quan trọng nhất và có giá trị nhất. Ngoài ra, loại ngọc này còn được tìm thấy ở Ấn Độ, Trung Quốc, Pakistan, Afghanistan và Lục Yên (Việt Nam).

♥ Từ trường tích cực
♥ Tăng vận Hoả cho người khuyết Hoả.
♥ May mắn & tài lộc
♥ Xua đuổi tà ma
♥ Hỗ trợ thiền định

♥ Nên mua Đá Ruby ở đâu?
Chư vị đang thắc mắc về nơi mua vòng tay Đá Ruby có thể tham khảo tại PhongThuyCaiVan.org . Tại đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách phân biệt loại đá bạn mua vật phẩm cũng như nói về ý nghĩa về Phong thuỷ.

.

Được tư vấn bổ trợ vận
Cam kết đá tự nhiên, năng lượng tích cực.
Đeo lâu ngày vòng sáng bóng, đẹp hơn.
Bảo hành 12 tháng. Đổi trả trong vòng 9 ngày.
Có thể phối màu theo ý thích.

đá-RubyPhong Thuỷ Cải Vận Squaland