Công Viên Ánh Sáng Vinhomes Grand Park quy mô lớn nhất Đông Nam Á

Trung tâm của đại đô thị Vinhomes Grand Park chính là công viên ánh sáng với quy mô 36 ha, đây là công viên có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, với nhiều hạn mục công viên, hồ cảnh quan, khu vườn nghệ thuật, khu vui chơi cho trẻ em hứa sẽ là tâm điểm mới của Đông Sài Gòn.

Vinhomes Grand Park được gọi là Thành Phố công viên nơi có diện tích cây xanh, công viên cực lớn được bố trí hợp lý cho cư dân sử dụng được ở tất cả các thời điểm trong ngày.

Công viên Ánh Sáng quy mô 36 ha lớn nhất khu vực Đông Nam Á thiết kế theo phong cách Gardens by the Bay

Công viên Ánh Sáng Vinhomes Grand Park tại quận 9 nằm ở trung tâm quần thể khu đô thị Vinhomes Grand Park là công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á với các điểm nhấn tiện ích độc đáo như: Vườn cây ánh sáng, đảo tình yêu, hồ cảnh quan, khu dạo phố, khu vui chơi trẻ em….

Ngoài ra, tại công viên Vinhomes Grand Park còn có: Công viên Gym (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh và các công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, trở thành điểm hẹn cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất cho tất cả các cư dân Vinhomes Grand Park tương lai.

Thêm vào đó là hàng trăm sân tập thể thao đa dạng các loại bao gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi, đường dạo bộ ven sông, hệ thống bể bơi phong cách Resort, …

Công viên Ánh Sáng nằm ở trung tâm quần thể khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9. Khu đô thị Vinhomes quận 9 có qui mô 272 ha được phát triển theo mô hình khu đô thị Singapore và hơn thế nữa với tiêu chuẩn sống hiện đại và cao cấp.

Dự kiến công viên ánh sáng sẽ khai trương cùng đợi mở bán căn hộ phân khu 2 vào tháng 09/2019, công viên Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ là điểm đến vui chơi lý tưởng của người dân Sài Gòn cũng như là điểm checkin của du khách khi đến đây. Điều này đồng nghĩa với việc, quý khách nên booking lựa chọn cho mình một căn hộ Vinhomes Quận 9 có tầm view đẹp ngay công viên ánh sáng.Vinhomes Grand Park Quận 9 Squaland