Có nên đầu tư vào dự án Hana Garden Mall hay không?

Tỉnh Bình Dương hiện nay đang trở thành một thị trường vô cùng béo bở và hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư. Đất nền Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang ngày càng khan hiếm, bởi vậy mà nhu cầu dịch chuyển dân cư ra những thị trường đất nền lân cận đang rất cao và Bình Dương là một trong những địa phương đón đầu xu hướng mới này. Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về một dự án nổi tiếng tại khu vực này chính là Hana Garden Mall để xem có nên đầu tư vào dự án này hay không.

Cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư vào dự án Hana Garden Mall Bình Dương

Dự án Hana Garden Mall Bình Dương vừa mới được chính thức ra mắt trên thị trường bất động sản vào thời điểm tháng 7 năm 2019. Dự án này sau đó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía các nhà đầu tư và đông đảo khách hàng quan tâm tới nó.

Hana Garden Mall còn nằm trong khu vực đắc địa thuộc khu công nghiệp VSIP 2, bởi vậy mà nó được đánh giá cao về cơ hội đầu tư cũng như tiềm năng sinh lợi, phát triển vô cùng lớn mạnh. Dự kiến vào thời điểm cuối năm 2019 và đầu năm 2020 sẽ có mặt trên thị trường 1300 sản phẩm.

Thông tin về chủ đầu tư của dự án cũng rất minh bạch, dự án này được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH MTV Bất động sản Đầu tư và Phát triển Hà Nam. Đơn vị này tuy là một đơn vị có tuổi đời khá trẻ, chỉ mới hoạt động chính thức vào thời điểm tháng 10 năm 2018, nhưng vẫn luôn được đánh giá và được kỳ vọng cao.

Sở dĩ có được sự kỳ vọng lớn như vậy là bởi dự án Hana Garden Mall lần này có quy mô vô cùng lớn, chính vì vậy mà đơn vị sẽ dồn toàn bộ tâm huyết, tiềm lực để tạo nên một dự án tốt nhất, có tiềm năng phát triển cao nhất, chất lượng công trình cao.

Cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư vào dự án Hana Garden Mall Bình Dương

Cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư vào dự án Hana Garden Mall Bình Dương

Dự án Hana Garden Mall này ngoài ra còn có sự phối hợp đầu tư thực hiện của tổng cộng 5 đơn vị phân phối đó là: Công ty Cổ phần Phát triển Địa Ốc Á Châu, Công ty Cổ phần Uniland, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Minh Dương, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Bất động sản Nam Dương.

Chính bởi những sự phối hợp chặt chẽ như vậy, dự án này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiềm năng lớn, phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Dự án sẽ có thể liên kết được với nhiều đơn vị, đẩy mức giá bất động sản lên cao.

Mức độ liên kết địa phương mạnh mẽ của dự án Hana Garden Mall Bình Dương

Vị trí của dự án Hana Garden Mall nằm ngay tại mặt tiền của tuyến đường ĐT 742, nằm ngay đối diện với khu vực cổng phía Bắc của Khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng, thuộc vào trung tâm xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Đây được xem là một dự án nắm giữ vị trí rất quan trọng, có vai trò lớn trong nhiều hoạt động thương mại dịch vụ của khu vực tỉnh Bình Dương. Đồng thời dự án cũng được xây dựng với xu hướng để trở thành một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu của toàn bộ tỉnh.

Ngoài ra, dự án này cũng thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu thuận lợi hấp dẫn khi nằm trong cụm công nghiệp quy mô lớn như: Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Khu công nghiệp VSIP II, Khu công nghiệp VSIP III mở rộng,...

Mức độ liên kết địa phương mạnh mẽ của dự án Hana Garden Mall Bình Dương

Mức độ liên kết địa phương mạnh mẽ của dự án Hana Garden Mall Bình Dương

Từ vị trí của Hana Garden Mall, có thể di chuyển dễ đàng đến được Thành phố mới Bình Dương và khu đô thị Đại học Cổng Xanh trong thời gian ngắn từ 5 đến 10 phút. Có nhiều tuyến đường huyết mạch với khả năng kết nối cao như: ĐT 742, ĐT 741, Vành đai 4, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…

Tiềm năng gia tăng giá trị của dự án lần này cũng được đánh giá cao khi nó kết nối được với nhiều tuyến cao tốc và tuyến metro như: Metro Thành phố Mới – Uyên Hưng – Tân Thành, Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Lộc Ninh, Metro Dĩ An – Tân Uyên, Cầu nối với thị xã Tân Uyên và Thành phố Biên Hòa,…

Phân tích những yếu tố liên quan đến quy mô dự án Hana Garden Mall 

Khu đô thị Hana Garden Mall có diện tích tổng thể rơi vào khoảng 22,75ha. Mật độ xây dựng của dự án này đạt vào 50-60%, còn lại là những diện tích dùng để xây dựng những công trình công cộng khác.

Hệ thống đường nhựa nội khu cũng được phát triển với lộ giới từ 13m đến 42m. Đồng thời, bên trong dự án còn được trang bị thêm đầy đủ hệ thống cấp nước, thoát nước âm hiện đại, cây xanh được xây dựng ở vỉa hè các tuyến đường đó, lát gạch đá hiện đại đầy đủ nhất,…

Phân tích những yếu tố liên quan đến quy mô dự án Hana Garden Mall 

Phân tích những yếu tố liên quan đến quy mô dự án Hana Garden Mall

Số lượng nền đất mà dự án cung cấp ra bên ngoài thị trường rơi vào khoảng 1300 nền. Trong đó, diện tích đối với từng nền rất đa dạng và phong phú, dao động trong khoảng từ 70m2 đến 150m2. Số tầng được phép xây dựng từ 1-3 tầng.

Tiện ích nội khu và ngoại khu của Hana Garden Mall cũng được đảm bảo sao cho tạo nên một không gian sống tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất, thiết kế nhà là thiết kế hiện đại, kết hợp với đó chính là xu hướng “nhà trong phố” tạo nên một điểm nhấn không thể thiếu cho dự án nổi bật này.

Xem thêm dự án tại đây: https://htland.vn/du-an/hana-garden-mall-binh-duong

 

Tin Tức BĐS Khu Nam Squaland