Có nên đầu tư mua đất nền huyện Bình Chánh?

Hiện nay, nhu cầu tìm mua đất nền tại các khu vực vùng ven TP.HCM đang tăng cao; trong đó Bình Chánh là khu vực được chú ý nhiều nhất. Trong thời điểm cơn “sốt” đất nền đang lan rộng ra các khu vực ven TP.HCM thì Bình Chánh nổi lên như  thị trường đầy tiềm năng phát triển Vậy thực sự có nên đầu tư đất nền Bình Chánh hay không ? Câu trả lời là Có.

Bình Chánh tuy nằm xa trung tâm nhưng liền kề nhiều quận nội thành. Dễ dàng để di chuyển sang các quận lân cận và vào trung tâm thành phố bởi cư dân không đông đúc, tấp nập. Tại huyện Bình Chánh có nhiều địa điểm tham quan, du lịch cuối tuần. Ví dụ như khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài,…Vị trí nằm trong thành phố nhưng lại có nhiều đặc điểm tương đồng với đời sống ở nông thôn. Chính vì vậy mà luôn thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó cũng là vùng đất nghỉ dưỡng và sinh hoạt lý tưởng, để xây những ngôi biệt thự vườn mát mẻ. Huyện Bình Chánh được đánh giá sẽ ngày càng phát triển và trong tương lai sẽ trở thành một khu “đô thị mới” giống như quận 7 hiện tại

Ngoài ra, năm 2019 Bình Chánh lại là huyện đang tỉnh uỷ thành phố quan tâm đẩy mạnh nhiều nhất. Nằm vào vị trí thuộc khu vực phía Tây của thành phố. Cách trung tâm khoảng 15km và giáp với tỉnh Long An. Huyện Bình Chánh đã trở thành một khu vực giàu tiềm năng về bất động sản với phân khúc mang tên đất nền khu vực Bình Chánh .

Khi các khu vực nội thành bị nghiêm cấm về việc mở dự án thì đồng nghĩa người dân sẽ dịch chuyển dần ra vùng ven. Điểm đáng đến đầu tiên là khu vực Bình Chánh. Hiện là một huyện gần trung tâm còn quỹ đất trống nhiều nhất. Trong giai đoạn này khách hàng đầu tư đất nền Bình Chánh sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Cũng vì lý do nhiều nhà đầu tư tập trung vào bình chánh, bên cạnh tỉnh uỷ còn đẩy mạnh về quy hoạch nhiều khu dân cư và hệ thống giao thông. Nên giá thành sẽ không thua kém gì khu vực nội thành. Khu vực Bình Chánh đã trở thành một thị trường bất động sản được cho là giàu tiềm năng phát triển trong tương lai, nhất là phân khúc đất nền.

Bình Chánh cũng nằm trong khu vực có những tuyến đường lớn nhất thành phố. Hệ thống giao thông thuận tiện và ít khi xảy ra các ùn tắc. Những con đường huyết mạch đầy tiềm năng như: Quốc lộ 1A, Nguyễn Văn Linh, Cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 50,.. Đến bây giờ khu vực Bình Chánh hầu như không còn ngập nước như trước. Nhờ vào hệ thống cống rãnh cải thiện mới và các con kênh lớn bao quanh.

Quyết định Bình Chánh lên quận năm vào năm 2020 đã được xét duyệt. Đây chính là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư quan tâm để phát triển mạnh mẽ bất động sản khu vực này.
Năm 2019 có rất nhiều nhà đầu tư lớn đang triển khai dự án. Đây là cơ hội đầu tư lướt sóng mang lại lợi nhuận cho khách hàng đầu tư.

Lời khuyên cuối cùng cho nhà đầu tư: Quý khách hàng nên đầu tư vào khu vực Bình Chánh để lấy lợi nhuận trước khi huyện lên quận. Bên cạnh đó, có những dự án bắt đầu hoàn thành pháp lý sẽ là cơ hội lướt sóng mang lại lợi nhuận đầu tiên.

 Tin Tức BĐS Khu Nam Squaland