Chuyện Đời Thường Về Dự Án Condotel The Sóng Vũng Tàu

Sỹ và một ông anh. Hồi trưa, đang mơ màng ngủ, tự dưng chợt nghĩ tới một ông anh. Bởi, có 1 lần trước đây, ảnh đọc stt của Sỹ và nhắn riêng: “Thấy em bán mấy căn ở biển, anh ghiền quá mà tài chính không tới!”

Ảnh cũng giống Sỹ, nói gì nói, mở mắt ra mà thấy biển là sướng. Cảm giác nhẹ nhàng, trong veo. Hít một hơi, chẹp chẹp cái lưỡi nghĩ tới ghẹ, tới ốc, tới mực, vv… hấp hoặc nướng lên, nhấp thêm ly vang trắng ướp lạnh là coi như đời không còn tí nào phiền muộn.

Sỹ: Alo, anh hả? Có căn biển, em nhắm là anh lấy được. Có đang tiện ko, em nói sơ qua anh hình dung.
Ảnh: OK, nghe.
Sỹ: Vũng Tàu, ngay chỗ bãi Thùy Vân, sát hông Pullman á. Vị trí thì ngon lành. An Gia làm. Một second home đúng bài cho anh phóng xuống cuối tuần.
Ảnh: An Gia làm thì chắc OK. Giá sao? Thanh toán thế nào?
Sỹ: Dạ, về mặt thẩm mỹ thì em đánh giá Good. Tiện ích chuẩn 5*. Bàn giao full nội thất. Có smarthome luôn á anh. Giá thì căn 1 PN tầm 2 tỷ. 2 PN tầm 3 tỷ. Thanh toán khỏe re, anh đóng trước 15% (tầm 300 triệu), 40% còn lại thanh toán rả rích trong 28 tháng lận. Nôm na mỗi tháng 20 triệu. Chỉ cần TT đủ 55% là nhận nhà nha.
Ảnh: Có điều gì đáng phải lăn tăn trong phi vụ này ko?
Sỹ: Dạ, đây là dạng căn hộ biển nghỉ dưỡng, nên theo quy định của nhà nước thì sở hữu tối đa 50 năm nha anh, sau đó gia hạn theo pháp luật hiện hành.
Ảnh: Không, mấy cái đó anh biết. Ý là mua cái này, thì có gì đáng phải lo lắng ko?
Sỹ: Dạ, thứ nhất là An Gia & Creed Group thì tiềm lực tài chính anh khỏi lo. Thứ hai, vị trí và thiết kế, hơi bị mang tính biểu tượng của VT đấy chứ ko đùa. Thứ ba, giá và Phương Thức Thanh Toánh đó thì hợp lý.
Ảnh: Ủa mà cuối tuần anh xuống, trong tuần bỏ không hả? Có giải pháp gì kinh tế tí ko?
Sỹ: Dạ, anh quản lý căn nhà bằng app của An Gia, và Luxstay sẽ hợp tác cho thuê để mình tận dụng thời gian nhà trống.
Ảnh: Luxstay hôm bữa Shark Tank hả?
Sỹ: Dạ, chính nó. Giờ anh lấy trước số thứ tự 1 căn đi nha. Chậm là thua, ko cách chi lấy được. 1600 căn mà book số thứ tự tới 900 rồi á. Mở bán ko mua, hoàn trả tiền 100%.
Ảnh: Chắc là ko mua trả tiền ko?
Sỹ: Dạ, 7 ngày tối đa anh nghe đt ting ting. Tiền về.
Ảnh: OK, đưa stk đây. Phần còn lại, lo giúp anh nha!
Sỹ: Dạ, dĩ nhiên rồi, anh.

Và thế là xong. Sỹ đã đáp ứng được khao khát 1 căn nhà ở biển của ảnh. Giá mềm, thanh toán giãn. Và đặc biệt, đó là một nơi mà Sỹ biết, khi nhận nhà, ảnh sẽ gọi cho Sỹ trong sự xúc động và thốt lên câu: “Ê thằng em, cám ơn chú! Anh thực sự thấy mãn nguyện!”

18/8/2019
Sỹ.Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland