Dạo này giang hồ rầm rộ, đâu đâu cũng thấy chủ tịch, riêng cá nhân tôi cảm thấy… rất là vui mừng và hãnh diện. Mới mở cửa kinh tế có mấy chục năm thôi mà tình hình đất nước đã giàu mạnh lên như vậy, phận làm con dân Việt Nam sao có thể không vui mừng. Lại còn toàn các chủ tịch vừa trẻ lại vừa đẹp, dáng dấp anh hùng, ăn nói lưu loát, người người theo dõi, kiểu này chẳng mấy chốc non sông Việt Nam lại đè đầu cưỡi cổ tụi năm châu. Vui thì vui đó, nhưng trong lòng tui vẫn còn canh cánh những mối lo, mà nói ra người ta lại bảo tôi “chuyện nhà thì nhác mà chuyện cô bác thì lại siêng”. Cơ mà đúng thế thật. Hai không mười chín rồi, làm người tối cổ mãi chúng nó cười vào mặt, tui phải thể hiện quan điểm của mình, để mà theo kịp thời đại, để mà đóng góp cho đất nước Việt Nam quang vinh muôn năm.

Chủ tịch giả vờ làm nhân viên ĐÀO TẠO SEO và cái kết

Kính thưa quý vị đại biểu, hòa trong không khí hân hoan của cả nước trước sự khởi sắc của thế hệ chủ tịch trẻ đang ngày càng nhận được sự ưu ái của cộng đồng, tui có đôi điều muốn phát biểu. Thứ nhất là, theo tui được biết, cái nghề chủ tịch nó rất là oai, nhưng cũng rất chi là cực khổ. Khổ là thế nào? Khổ là bởi vì phải gánh vác rất nhiều trách nhiệm, rất nhiều thứ mà mấy thằng nhân viên chả có thằng nào quan tâm. Làm việc cực khổ là thế, thức đêm thức hôm là thế, nhưng các vị chủ tịch trẻ vẫn da dẻ hồng hào môi son má phấn thần thái ngời ngời, bản thân tui rất lấy làm cảm phục. Sẵn đây thì tui sẽ bắt đầu chuyên mục phổ cập kiến thức dành cho trẻ em trên mười tám tuổi và đàn ông đang cho con bú. Nội dung chương trình của chúng ta ngày hôm nay xoay quanh hai từ : ĐÀO TẠO SEO, á nhầm, CHỦ TỊCH.

Theo luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chủ tịch hội đồng quản trị là người có quyền và nghĩa vụ như sau:
1. Là người đề ra chương trình và kế hoạch hoạt động của Hội đồng quản trị tập đoàn
2. Chuẩn bị tổ chức cuộc họp Hội đồng quản trị
3. Có trách nhiệm tổ chức quá trình thông qua quyết định của Hội đồng quản trị
4. Giám sát quá trình tổ chức thực hiện các quyết định của Hội đồng quản trị
Và một số diễn viên khác.

Nhầm, và một số quyền và nhiệm vụ khác theo quy định của Luật doanh nghiệp và Điều lệ công ty.
Thành ra mà nói, chủ tịch coi vậy mà vô cùng cực khổ, các bạn không nên coi thường. Ấy thế mà, trong bộn bề cực nhọc, những vị chủ tịch trẻ đáng kính của chúng ta lại tìm vui trong việc giúp đỡ mọi người, đem lại những bài học cuộc sống thú vị bổ ích, nhà nhà hân hoan, người người phấn khởi, ai nấy đều hăng say theo dõi.

Cơ mà ngẫm cũng lạ, chủ tịch trong thiên hạ hết giả vờ thành người này rồi lại giả vờ thành người khác, thế mà tui chưa thấy ông bà nào dám đóng giả làm nhân viên đào tạo SEO ở FACESEO
?!?!?!?!?!

chu-tich-gia-vo-lam-nhan-vien-dao-tao-seo-va-cai-ket-confused
Đọc đến đây thì có nhiều người sẽ nghĩ là tui PR trá hình, nhưng cứ bình tĩnh, chuyện gì cũng có cái lý do của nó, còn lý do thì đây tui viết hết luôn ra cho bà con mở mang tầm mắt.
Nghề SEO coi vậy dễ mà không dễ. Như đồng chí Linh Nguyễn đã nói: “Tầm này mà không biết digital marketing thì coi như vứt”. Đúng.Thời buổi công nghệ, người ta tiếp thị toàn trên in tờ nét, không ai mà đem bộ đồ đôi dép đến trước mặt người ta mà chào hàng nữa, nói không khéo lại ăn cái bạt tai rồi về lên Phây búc đòi công lý. Bán gì cũng vậy. Từ chiếc tăm xỉa răng đến cái xe Vĩnh Phát, người ta đều quảng bá trên mạng. Nam thanh nữ tú ngại nắng ngại mưa chỉ chực mở cái sờ mát phôn, lướt lướt chích chích mấy cái là có anh gờ ráp vui vẻ nhiệt tình đem đồ ăn tới tận toa lét cho. Vì vậy mà, cái lĩnh vực tiếp thị qua mạng này ngành nào cũng cần, ngành nào cũng kiếm. Không cần biết nhiều về kinh tế, cũng chả cần phải có bằng cử nhân bờ cu (BKU), cứ dắt lưng mấy bí kíp digital marketing là ra đời khỏi sợ bố con thằng nào. Thế thì, cái ngành này nó khó chỗ nào hả các ông? Nói khó thực ra cũng chưa chắc khó. Trong cái khó người ta mới nhìn nhận được chỗ nào khó, chỗ nào chưa khó, khó vừa vừa thì còn nhấn nhá chứ mà khó quá thì phải cho qua.

Tui nói là nói vui vậy thôi, chứ thực ra nghề này cũng như mấy nghề khác, quan trọng là cái trình độ nó ở cái mức nào. Một thằng full vật phẩm full kinh nghiệm thì nó mới dám đứng ra mà cân team, chứ hạng farm thọt cuối trận 2 3 món thì có cho vàng nó cũng chỉ biết ra feed. Đấy tui nói ví dụ vậy cho các ông dễ hiểu. Còn rủi mà chưa hiểu thì… thôi. Túm cái váy lại, quan điểm ở đây là: phải biết chọn thầy mà học. Trong cái nghề SEO này, từng chút kinh nghiệm là từng pha xương máu. Các anh học thầy giỏi, tận tình, nhiều kinh nghiệm, các anh sẽ tiến bộ rất mau. Còn rủi mà gặp ông thầy chủ tịch giả vờ thì thôi cũng gọi là rút ra được cái kết. Còn theo kinh nghiệm của tui, đào tạo SEO ở đất Sài Gòn thì tui mạnh dạn giới thiệu trung tâm FACESEO của yáo xư Linh Nguyễn, chuyên gia xảo quyệt à nhầm chuyên gia SEO TRAFFIC với hệ thống FACESEO lừng danh (ông nào tối cổ quá không biết cái hệ thống FACESEO này thì làm ơn hỏi đồng chí Gu gồ giùm tui, 2019 rồi).

Để trả lời cho cái câu hỏi mà tui đã lấp lửng ở trên thì đúng là cái bài này tui viết với mục đích đú trend và PR dữ dội. Nhưng để mà vắt cái não ra mà viết thì cũng tốn không ít calo. Vậy thì làm thế nào để tốn ít calo hơn? Xách mông lên và đến FACESEO học đi nào các ông. Còn chủ tịch nào muốn thử lòng người khác cũng cứ đến FACESEO đăng ký học luôn nhé! Giả làm nhân viên SEO thì đảm bảo chẳng bố con thằng nào dám coi thường đâu!

Nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ
💟Email: duongdt2811@gmail.com

💟Website: https://hocvienfaceseo.com/dang-ki-hoc

💟Điện thoại: 083 8474 662 (Mr. Thạnh)

💟Click vào đây để đăng ký ngayTin Tức Thị Trường Squaland