Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia đường 9A Trung Sơn

Chúng tôi cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn, nằm ở mặt tiền đường 9A hay còn gọi là đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Sài Gòn Mia thuộc huyện Bình Chánh nhưng khu vực này vô cùng sầm uất và di chuyển vô cùng dễ dàng, chính do vậy bất động sản tại khu Trung Sơn còn đắt hơn rộng rãi hơn của quận 7.

Khi thuê căn hộ Sài Gòn Mia, bạn dễ dàng vận động đến khu nhà giàu Quận 7 Phú Mỹ Hưng ưng chuẩn đường Nguyễn Văn Linh, hoặc với thể chuyển động dễ dàng đến trọng tâm quận 1 duyệt y cầu Nguyễn Văn Cừ, Sài Gòn Mia tiếp giáp mang 1 số quận khác nữa như quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, …

Với ngoại hình phổ biến khoảng trống từ 1-2-3 phòng ngủ dễ dàng cho bạn lựa sắm khi thuê căn hộ tại đây
An ninh ba lớp đam bảo, camera và bảo vệ 24/24 bắt buộc bạn hoàn toàn yên ổn tâm về vấn đề an ninh lúc thuê căn hộ Saigon Mia.

Giỏ hàng căn hộ Sài Gòn Mia được chúng tôi cập nhật liên tiếp tại đây : Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia nhà thực tế

Hoặc thể xem giá tham khảo ở phía dưới.

bảng giá cho thuê sài gòn mia

BẢNG GIÁ CHỦ NHÀ CẦN CHO THUÊ CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN NỘI THẤT ĐẦY ĐỦ, CAO CẤP:

Những căn hộ này đã được chủ nhà thứ đến tân rặng tất cả những khía cạnhvật dụng nội thất cao cấp như: Thiết bị nhà bếp, giường ngủ, những thiết bị điện tử như: tivi, máy lạnh, tủ lạnh, quạt máy…..

Khách hàng thuê căn hộ Sài Gòn Mia nội thất cao cấp chỉ buộc phải xách valy lên và vào ở ngay, không cần chọn sữa thêm gì cả, và vì đã được đồ vật nội thất hầu hết bắt buộc những căn này giá cho thuê sẽ cao hơn, và còn tùy thuộc rất rộng rãi vào mức độ cao cấp của các đồ vật nội thất.

 • Giá thuê căn hộ nội thất cao cấp một phòng ngủ (DT 49m2-55m2) tầng phải chăng từ 11-13 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ Mia nội thất cao cấp một phòng ngủ (DT 49m2-55 m2) tầng cao từ 13-16 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cao cấp 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng rẻ từ 14-17 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cao cấp 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng cao từ 15-18 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cao cấp 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng thấp từ 19-21 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cao cấp 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng cao từ  20-22 triệu/tháng

LIÊN HỆ: 0941.22.23.24 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

BẢNG GIÁ CHỦ NHÀ CẦN CHO THUÊ CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN NỘI THẤT CƠ BẢN

Cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn nội thất cơ bản tức thị đã được vật dụng một số các thiết bị nội thất cơ bản như: bếp, bàn ghế, giường, tủ,….có thể bạn sẽ bắt buộc tậu thêm 1 số trang bị như tivi, tủ lạnh, máy giặt…., nhìn chung căn hộ dạng này ví như bạn không cầnmột quý khách khó tín thì cũng sở hữu thể vào ở được ngay, ko phải tìm tìm thêm nhiều, các căn này cho thuê giá mêm hơn những căn trên một chút

 • Giá thuê căn hộ nội thất căn bản một phòng ngủ (DT 49m2-55 m2) tầng phải chăng từ 9-12 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ Mia nội thất cơ bản 1 phòng ngủ (DT 49m2-55 m2) tầng cao từ 10-13 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất cơ bản 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng phải chăng từ 13-16 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất căn bản 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng cao từ 14-17 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất căn bản 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng thấp từ 18-20 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ nội thất căn bản 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng cao từ 19-21 triệu/tháng

LIÊN HỆ: 0941.22.23.24 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN KHÔNG NỘI THẤT (NỘI THẤT DÍNH TƯỜNG):

Nội thất dính tường cơ bản tức là những căn này từ lúc khách hàng được chủ đầu tư bàn giao nhà là cho thuê ngay, chủ nhà ko hoặc sắm thêm vô cùng ít, bên cạnh đó toàn bộ các vật dụng dính tường đều đã được chủ đầu tư bàn giao đầy đủ như: hầu hết thiết bị WC, phòng bếp, đèn….Cần tậu thêm các thiết bị điện tử, sở hữu thể tậu thêm bàn ghế hoặc giường ngủ

 • Giá thuê căn hộ ko nội thất 1 phòng ngủ (DT 49 m2-55 m2) tầng rẻ từ 9-11 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ Mia ko nội thất 1 phòng ngủ (DT 49 m2-55 m2) tầng cao từ 10-12 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ ko nội thất 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng tốt từ 12-15 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ ko nội thất 2 phòng ngủ (DT 58-60-63-70-72 m2) tầng cao từ 13-16 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ không nội thất 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng tốt từ 16-19 triệu/tháng
 • Giá thuê căn hộ không nội thất 3 phòng ngủ (DT 76-78-83 m2) tầng cao từ 17-21 triệu/tháng

LIÊN HỆ: 0941.22.23.24 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HÌNH CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN:


Quy mô tổng quan dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn

 • Tên dự án: CĂN HỘ SAIGON MIA TRUNG SƠN
 • Diện tích khu đất: 15.126m2
 • Mật độ xây dựng khối đế: 46,46%
 • Mật độ xây dựng khối tháp: 33,70%
 • Tổng số căn hộ: 869 căn
 • Diện tích căn hộ: 49,83m2 – 83,05m2
 • Số block: 03 block
 • Số tầng: 27 tầng nổi, 02 tầng hầm
 • Trung tâm thương mại: 04 tầng
 • Loại hình: Căn hộ, căn trệt thương mại, office-tel, TTTM

sài gòn mia

Vị trí dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn

Sài Gòn Mia Trung Sơn được xem là một trong rất ít dự án tại khu Trung Sơn với vị trí hãn hữu lúc tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và mang 3 mặt view sông. Nhờ sở hữu vị trí hoàn hảo cần Saigon Mia tách biệt vừa đủ để giảm thiểu ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân cuộc sống luôn thể nghi và sắp gũi thiên nhiên.

– Từ Saigon Mia, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để vào trọng điểm Quận 1 và Khu thành phố Phú Mỹ Hưng, đồng thời dễ dàng tận hưởng những tiện thể ích bậc nhất chỉ trong bán kính 2km.

– Một khu biệt thự hiện đại của giới Business.

Lý do sắm thuê căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

 • Nên thuê căn hộ Saigon Mia vì vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển
 • Không khí thoát mát trong lành 3 mặt view sông
 • Vị trí trọng tâm nhưng lại tương đối yên ổn tĩnh do tiếp giáp mang phú Mỹ Hưng và view sông, giảm thiểu cái ầm ĩ của nội đô
 • Tiện ích nội khu toàn bộ và cao cấp: hồ bơi, sông viên, spa, vô cùng thị, TTTM,….
 • Tiện ích ngoại khu chỉ bí quyết dự án không quá 2km như: Bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, khu hành chính, Trung Tâm Thương Mại,…..

CHUNG CƯ ÀI GÒN MIA TRUNG SƠN SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH BẠN!

Sài Gòn là 1 thị thành lớn và ai cũng sẽ muốn được sinh sống cũng như khiến việc ở đây, để mang thể đáp ứng được nhu cầu này của mình thì mỗi một gia đình bắt buộc buộc phải 1 căn nhà để sinh sống. Nhiều hộ gia đình không nhà đành bắt buộc đi thuê để mong muốn được khiến cho việc và lớn mạnhthành phố lớn này, thế nhưng với việc giá tiền đắt đỏ thì hàng năm những gia chủ sẽ tốn không ít các giá tiền của mình vào việc thuê nhà này. Để giúp tất cả người sở hữu được một căn hộ để sinh sống thì hiện tại các dự án căn hộ chung cư đã được xây dựng, mỗi một tòa nhà chung cư sẽ mang thể đáp ứng được cho hàng trăm tới hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Nổi bật ở Sài Gòn hiện nay là dự án chung cư sài gòn mia một trong các dự án sở hữu sự đầu tư cực kỳ lớn, tòa nhà chung cư này nằm ở một vị trí vô cộng thuận tiện điều mà những hộ gia đình nào khi tậu nhà cũng đều mong muốn mang được.

Tòa nhà chung cư này được xây dựng trong 1 khu dân cư nổi bật đó là Trung Sơn 1 trong các khu dân cư giá trị bất động sản hàng đầu tại thị thành Hồ Chí Minh, đây cũng là khu vực phụ cận đô thị Hồ Chí Minh do đónhững bạn sẽ với thể vận động vào trung thực lòng phố 1 bí quyết dễ dàng.

Dự án Saigon Mia không chỉ cho mình một vị trí thuận lợi và giao thương dễ dàng ra thì dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia sở hữu cho mình rất đa dạng các một thể ích sống vượt trội như: trường học, công viên vui chơi, trọng điểm thương mại, nhà thuốc, phòng GYM… Xem thêm: vị trí dự án saigon mia trung sơn

Đặc biệt hơn nữa là dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia được xây dựng với 02 hồ bơi tràn bờ trên cao với phong phương pháp hiện đại và độc đáo nhất hiện nay sở hữu khoảng trống rộng gần 500m2, ngoại trừ ra còn với những khu công viên trung tâm, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, gym, spa…giá căn hộ saigon mia cũng giao động không cao do đấy saigon mia sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời cho bạn và các người nhà yêu.

Ngoài ra thì mang vị trí đẹp tòa nhà này cũng với được cho mình các tiện ích dự án sài gòn mia ngoại khu của khu vực do ấy mà sẽ đáp ứng được đa số các nhu cầu sinh sống của những bạn, nhất là những hộ gia đình con nhỏ và người già sống ở đây sẽ siêu ưa thích bởi không gian yên tĩnh và các nhà trẻ cũng được tích hợp sẵn.

CÁC ĐIỂM THU HÚT CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ SÀI GÒN MIA

Chung cư đã từ lâu được con người dùng nhằm giải tỏa những nhu cầu về nhà đất cho những gia đình ở những thị thành lớn, thí dụ như thị thành Hồ Chí Minh thì việc xây dựng cần các dự án chung cư là cực kỳ nên thiết. Ngày nay khi mà xã hội phát triển thì các dự án chung cư cũng ngày một được ưa chuộng hơn, các dự án căn hộ chung cư hiện nay luôn được thay đổi để với đến các cuộc sống rẻ nhất cho những hộ gia đình. Hiện nay ở đô thị Hồ Chí Minh thì Sài Gòn Mia Trung Sơn là một dự án chung cư cao cấp và với tới cho quý khách siêu rộng rãi những một thể ích sống buộc phải thiết. Điểm vượt trội của dự án saigon mia là dự án chung cư này là được xây dựng trên mảnh đất tiềm lực kinh tế to đấy chính là khu dân cư Trung Sơn, đây là một trong các khu dân cư sở hữu giá trị bất động sản to nhất tại tỉnh thành Hồ Chí Minh chỉ sau khu thành thị Phú Mỹ Hưng và khu dân cư Him Lam.

Những năm gần đây lúcnhững dự án chung cư được xây dựng ngày một đa dạng thì các dự án chung cư cao cấp sẽ lôi kéo được rất đa dạng những sự quan tâm từ khách hàng, căn hộ Sài Gòn Mia chính là dự án chung cư sở hữu thể đáp ứng được nhu cầu này. Sài Gòn Mia được xây dựng trên khu đất sở hữu thể tích 15.126m2, gồm 3 block cao 27 tầng và 02 tầng hầm, Saigon Mia với tổng cộng 872 căn hộ mang khoảng trống từ 52 – 83m2 được chào bán sở hữu giá từ 33 triệu/m2. Ngoài ra, dự án còn sở hữu các căn trệt thương nghiệp và khu Office-tel đáp ứng nhu cầu của những người mua muốn tìm kiếm một bất động sản vừa thể ở, vừa với thể kinh doanh.

Đây là dự án được thiết kế tiên tiến và sang trọng, sở hữu tầm nhìn thoáng mát hướng ra công viên xanh và 3 mặt view là sông, hứng trọn tối đa ánh sáng tự nhiên mà ít bắt buộc tiêu dùng đến ánh sáng đèn điện. Việc kết hợp các dịch vụ mua mua và vui chơi giải trí cũng là 1 điểm sáng của căn hộ chung cư này, việc tích hợp các khu vui chơi cộng với những trung trọng điểm thương nghiệp thì các bạn sẽ với được cho mình 1 cuộc sống gần như nhất.

Liên hệ thuê Sài Gòn Mia Trung Sơn

Quý khách với nhu cầu thuê hoặc tìm căn hộ Saigon Mia hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thay hết những công tác sắm căn, tậu hướng, thương lượng giá….cho khách hàng, khách hàng thuê hoặc tậu chỉ nên nói hết nhu cầu và đội kết quả phải chăng nhất từ chúng tôi, và đặt biết, toàn bộ các công việc trên đều miễn phí, quý khách sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cả, nhắc cả giao dịch thuê hoặc bán mang thành công hay không. SĐT: 0941.22.23.24Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland