Mô hình kinh doanh căn hộ dịch vụ Ngắn hạn đang dần nở rộ đang thu hút nhiều nhà đầu tư , được đông đảo giới trẻ chú ý tạo ra 1 nguồn thu nhập tương đối ổn định cho giới trẻ hiện nay cần nắm bắt sử dụng một số ứng dụng phần của các đặt phòng của các trang wed nổi tiếng và đăng thông tin hình căn hộ cho thuê theo ngày của chúng ta nên đầu tư .

Bước 1:Cần Xác Định Vị Trí Và Phân Khúc Đầu Tư Kinh doanh căn hộ dịch vụ mình chuẩn bị làm.

+ đầu tiên cần xác định vị trí căn hộ thuê của mình hoặc đi thuê lại để kinh doanh  , xác định kinh doanh căn hộ dịch vụ nằm ở phân khúc nào trong 3 phân khúc : thấp cấp, trung cấp, cao cấp.

+đã xác định đầu tư kinh doanh căn hộ dịch vụ bạn phải xác định phải bỏ thời gian nhiều cho nó sai lầm nhiều bạn là khi thấy có khách hàng không quản lí tài khoản ít dành thời gian đồng nghĩa thu lại lợi nhuận thấp bạn cảm thấy chán nản và dừng lại .

+ Khi xác định được căn hộ dịch vụ của mình thuê nằm ở phân khúc nào xác định giá thuê căn hộ của mình so với đối thủ và khu vực xung quanh. (xác các đối thủ nhập quận mình muốn xem định giá chỉ cần thông maps của trang wed booking.com( ấn vào nút xem bản đồ ): ta có từng chỗ vị trí đối thủ quanh ta giá cả và tiện ích kinh doanh căn hộ dịch vụ của đối thủ. có nên chọn vị đó hay không xem căn hộ ta sắp thuê có gì lượng khách hàng ở đó chủ yếu là đối tượng nào.

kinh doanh căn hộ dịch vụ ngắn hạn

+ Sau khi xác đinh được căn hộ cho thuê theo ngày, tuần , tháng của mình chuẩn bị đầu tư kinh doanh căn hộ dịch vụ sở hữu của mình hay đi thuê lại

+ Nếu căn hộ đi thuê lại bạn nên thuê căn hộ full nội thất để giảm chi phí đầu tư ban đầu ( đa số khi thuê căn hộ bạn phải đặt cọc 2 tháng khi thông qua môi giới, nếu bạn liên hệ được chủ nhà để thuê sẽ đỡ được 1 tháng tùy vào khả năng của bạn và dự án bạn chuẩn bị đầu tư )

+ Đầu tư kinh doanh căn hộ dịch vụ ngắn hạn bạn phải chuẩn các dụng cụ thiết yếu như một khách sạn chuyên nghiệp , quản lí chi tiết chi phí phát sinh khi đầu tư.

Mr Đạt : 0909568592 ( Zalo , Viber, WhatsApp, Kakaotalk ) ngoài ra nhận tư vấn hỗ trợ các bạn chuẩn bị đầu tư kinh doanh căn hộ dịch vụ . hợp tác với chủ nhà căn hộ nếu bạn đang để trống hoặc chưa cho thuê dài hạn…

Bước 2 :Thiết Lập Tài Khoản Trên Các Wedsite khách sạn nổi tiếng kiếm Khách Hàng ( Airbnb.com , Booking.com, Agoda.com, expedia.com )

sau khi bạn thiết lập được 4 tài khoản trên những trang wed này . bạn hãy bắt đầu đăng tin căn hộ hình ảnh, tiện ích của ngôi nhà mình có hoặc thuê lại .

+ điều kiện đầu tư cho thuê căn hộ dịch vụ theo ngày để được lượng khách hàng nhiều : các hình đăng căn nhà mình phải đẹp thiết kế thật. cần nhiều đánh giá của khách hàng để tao thêm uy tín ( bạn tự nên tạo đánh giá đầu tiên để lấy điểm cao nhất và có gắng phục vụ khách hàng tốt để nhận nhiều đánh giá cao . tăng thêm tỉ lệ đặt phòng cho căn hộ của bạn )

+ bạn cần phải trải nghiệm nhiều trên 4 trang wedsite thiết lập mức giá và chính sách khuyến mãi thu hút khách hàng nhất có thể . giúp bạn có nhiều điều kiện trải nghiệm hơn nữa.

+ Khi đầu tư kinh doanh căn hộ dịch vụ ngắn hạn bạn cần chú ý khoản tiền dự phòng tối thiểu 2 tháng tiền thuê nhà để duy trì đối với khu vực cần thuê

+ Bạn cần chú khi đầu tư kinh doanh căn hộ dịch vụ cho thuê ngắn hạn, theo ngày , giờ  bạn nên chú ý cần liên kết với các host làm như bạn trong khu vực căn hộ đang làm hoặc bạn tự tạo nên giúp, mở rộng hơn.

+ Bạn phải định rõ khi đầu tư lợi nhuận và thu hồi trong thời gian từ 6 trở nên bạn phải đầu tư ít nhất từ 3 căn trở nên mới sinh lợi nhuận.

Hình ảnh thực tế về căn hộ dịch vụ cho thuê theo ngày xem tại đây 

cho thuê căn hộ theo ngày

kinh doanh căn hộ dịch vụ cho thuê ngắn hạn

Liên Hệ Hợp Tác và Đầu Tư Kinh Doanh Căn Hộ Dịch Vụ Tại Tp hcm , Hà nội , Vũng Tàu , Đà Lạt , Phú Quốc .

Mr Đạt : 0909568592 ( Zalo , Viber, WhatsApp, Kakaotalk ) ngoài ra nhận tư vấn hỗ trợ các bạn chuẩn bị đầu tư kinh doanh căn hộ dịch vụ . hợp tác với chủ nhà căn hộ nếu bạn đang để trống hoặc chưa cho thuê dài hạn… bạn có thể thuê căn hộ theo ngày trực tiếp qua số điện thoại trên.Tin Tức Thị Trường Squaland