Biệt thự Island Riverside Hoa Lâm

Khu đô thị Island Riverside rộng 32ha do Tập đoàn Hoa Lâm hợp tác phát triển với công ty cổ phần Phú Quang. Dự án có quỹ đất lớn, tọa lạc mặt tiền Ngô Chí Quốc. Biệt thự Island Riverside Hoa Lâm có tiềm năng phát triển rất lớn khi kết nối với những tuyến đường trọng điểm của cửa ngõ khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời với chiến lược phát triển kinh tế, Thị xã Thuận An sắp tới sẽ lên đô thị loại II (thành phố Thuận An trực thuộc tỉnh Bình Dương) và trở thành đô thị vệ tinh của Tp Hồ Chí Minh.

Biệt thự Island Riverside Hoa Lâm
Biệt thự Island Riverside Hoa Lâm

I.Tổng quan dự án biệt thự Island Riverside Ngô Chí Quốc

Tên thương mại: Island Riverside
Vị trí: Ngô Chí Quốc, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần và dịch vụ Phú Quang
Phát triển dự án: Tập đoàn Hoa Lâm
Quy mô toàn khu: 32ha
Sản phẩm: Biệt thự song lập – 10x15m và Biệt thự Đơn lâp – 15x15m
Giá dự kiến: 38tr/m2
Mở bán: Dự kiến Quý 4/2019
Tiến độ xây dựng: Đang thi công hạ tầng cơ bản.

Vị trí biệt thự Island Riverside Hoa Lâm

Dự án Khu Biệt thự Island Riverside Hoa Lâm tọa lạc tại đường Ngô Chí Quốc, P.Vĩnh Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương. Đây là vị trí chiến lược, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố, các khu đô thị phía Đông Sài Gòn.Với việc đưa vào sử dụng tuyến vành đai 2, hoàn thiện nút giao thông Gò Dưa giúp cư dân nơi đây thuận tiện trong việc đi chuyển. Đồng thời, các tuyến đường QL 13 đang tiến hành thi công mở rộng lên 8 làn đường kết nối với tuyến đường QL 1A, Đường Phạm văn Đồng giúp cư dân dễ dàng tới các vị trí trung tâm của Tp Hồ Chí Minh cuảng như Tp Thủ Dầu Một.

Từ Khu đô thị island Riverside, cư dân di chuyển:
Về trung tâm quận Thủ Đức 5 phút.
Về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25 phút.
Về quận 1, chợ Bến Thành, Tp Hồ chí Minh 25 phút.
Và dễ dàng di chuyển Bình Thạnh, Thủ Đức, các trung tâm mua sắm, khu vui chơi. Dự án cũng gần các khu đô thị mới tại Quận Thủ Đức và Gò Vấp như: Cityland Park Hills, Vạn Phúc City…

Thiết kế biệt thự Island Riverside Hoa Lâm

Biệt thự Island Riverside Hoa Lâm được thiết kế mang phong cách Á Đông. Biệt thự Island Riverside Hoa Lâm có 2 mẫu chính đó là song lập và đơn lập. Trong đó Biệt thự Song Lập có diện tích 10x15m, xây dựng 1 trệt 1 lầu với diện tích sàn từ 120 – 140m2. Biệt thự đơn lập có diện tích 15x15m, xây dựng 1 trệt 1 lầu. Theo thiết kế, các sản phẩm của dự án Island Riverside có khoảng không gian sân vườn rất lớn. Đây cũng là xu hướng thiết kế mới, giúp các thành viên tiếp cận tối đa với thiên nhiên, gia tăng chất lượng cuộc sống.

Biệt thự Island Riverside Hoa Lâm
Biệt thự Island Riverside Hoa Lâm

Đánh giá dự án biệt thự Island Riverside Hoa Lâm

Biệt thự Island Riverisde Hoa Lâm
Biệt thự Island Riverisde Hoa Lâm

Dự án biệt thự Island Riverside Hoa Lâm có nhiều ưu điểm:
Vị trí chiến lược: Dự án nằm trên đường Ngô Chí Quốc kết nối thẳng với vành đai 2. Thành phố HCM đang tập trung phát triển hạ tầng tại khu Đông. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm được triển khai như: khép kín Vành Đai 2, mở rộng quốc lộ 13. Khi hoàn thành, các tuyến đường này giúp cho việc di chuyển của người dân được thuận tiện hơn. Đồng thời, việc tập trung phát triển hạ tầng giúp giá trị bất động sản tại khu vực này liên tục tăng trong thời gian qua. Khu Đông luôn là điểm nóng về tăng giá bất động sản.
Sản phẩm chiến lược: Thời gian vừa qua, sản phẩm nhà liền thổ luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, quỹ đất tại khu Đông Sài Gòn ngày càng khan hiếm. Vì vậy, trong năm vừa qua các dự án nhà liền thổ luôn trong tình trạng mở bán ” cháy hàng”. Dự án biệt thự Island Riverside là một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại tại Quận 9 triển khai sản phẩm khu biệt thự Compound.
Thương hiệu uy tín: Hoa Lâm là đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại TP.HCM. Hàng loạt các dự án tên tuổi đã bàn giao và đang thực hiện như: The MarQ, Aio City Bình Tân, Kingdom 101, Lim tower 1,2….giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và tiến độ bàn giao sản phẩm.
Giá bán hợp lý: Với mức giá dự kiến 5 – 6 tỷ / căn biệt thự cao cấp được đánh giá là hợp lý khi mặt bằng giá các sản phẩm nhà phố liên kế có diện tích 5x15m cùng khu vực có giá 9-10 tỷ. Đồng thời, giá nhà đất tại Ngô Chí Quốc đang giao dịch từ 70 – 100tr/m2. Vì vậy, giá biệt thự Island Riverside nằm trong khu Coumpound an ninh, đầy đủ tiện ích là cực kỳ hấp dẫn.
……Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland