Akari City giới thiệu 2 block đẹp nhất giai đoạn 1 – 【CHÍNH SÁCH

Akari City – Mô hình thành phố hiện đại, đa tiện ích

Akari City nằm liền kề khu vực chợ Lớn và cách trung tâm quận 1, TP HCM khoảng 15 phút di chuyển theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây cũng là khu vực đầu mối giao thông, tập trung nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối thuận lợi như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, đồng thời dễ dàng tiếp cận quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn – Trung Lương để về các tỉnh miền Tây.

Theo chủ đầu tư, dự án Akari City có tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ biệt lập (condominium) thuộc dòng Flora được thiết kế chỉn chu, thông minh để đón gió và đón nắng tự nhiên, đồng thời tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Thêm vào đó, Akari City còn được cải tiến để tăng chất lượng và đáp ứng tốt hơn yêu cầu cuộc sống hiện đại, đa dạng hóa nhu cầu khác nhau của cư dân. Từ căn hộ studio tối giản dành cho các bạn trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các gia đình có trẻ em. Căn hộ Dual key phục vụ cho gia đình 3 thế hệ hoặc homestay ngay trong nhà là những thiết kế mới mà các kiến trúc sư dành cho cộng đồng cư dân đa dạng trong khu đô thị.

polyad

Phối cảnh dự án Akari City.

Với định hướng trở thành “thành phố an cư đa tiện ích”, Akari City sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Tại đây có trung tâm thương mại, ẩm thực, sân thể thao phức hợp, sân cỏ đa năng, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, phòng tập gym, phòng tập yoga, phòng họp, phòng làm việc chung, khu dưỡng sinh, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật… Dù là ở lứa tuổi nào, cư dân ở đây đều có thể tìm thấy những tiện ích cho mình.

Khu vực xung quanh Akari tọa lạc cũng đã phát triển hoàn thiện hệ thống tiện ích dịch vụ như Aeon Mall, MM Mega Market, Big C; Anh ngữ VUS, ILA, Đầm Sen, công viên Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, bệnh viện Triều An…

Tầm nhìn hướng trực tiếp ra Võ Văn Kiệt và mặt tiền đại lộ thương mại có lộ giới 42m, hai block cuối cùng Akari 3 và Akari 4 được đánh giá sở hữu vị trí đẹp nhất tại Akari City giai đoạn 1.

polyad

Phối cảnh hệ thống tiện ích giữa các khối nhà dự án.

Đối tác quốc tế

Hiện căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City có mức giá từ 1,7 tỷ đồng. “Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng còn hạn chế tại thị trường TP HCM như hiện nay, đây là mức giá phù hợp với mức thu nhập trung bình chung”, chủ đầu tư Nam Long nhận định.

Ngoài ra, Akari City là dự án góp vốn hợp tác giữa Nam Long và hai đối tác Nhật là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Chủ đầu tư cho biết, chính yếu tố này giúp cho người mua có nhiều hỗ trợ khi thanh toán.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 50% giá trị hợp đồng trong vòng 18 tháng xây dựng đến khi nhận nhà. “Như vậy, với căn hộ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng từ 850 triệu đồng trong vòng 18 tháng với nhiều đợt thanh toán chia nhỏ. Điều này giúp giảm áp lực thanh toán cho các gia đình có nhu cầu mua nhà nhưng cần thời gian để sắp xếp và cân đối nguồn lực tài chính”, đại diện chủ đầu tư tính toán.

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh Công ty CP Đầu tư Nam Long khẳng định: “Trong đợt 2 với hai block kế tiếp ra mắt sắp tới, các chính sách hỗ trợ người mua nhà sẽ tiếp tục nhân rộng để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu ở thật”.

Phong Vân

Xem thêm thông tin về Akari City tại website hoặc liên hệ hotline: 0981 393 344

Tin Tức Truyền TIn Squaland