Khu Biệt Thự Đồi Thủy Sản Hạ Long một trong những dự án đất nền sổ đỏ Biệt thự của các Ngôi sao Hollywood với kiểu thiết kế zigzag lệch tầng kiểu nhà của ngôi sao Hollywood, view Vịnh và Hồ sinh thái.

đồi thủy sản

Dự án đã hoàn thành công tác GPMB, đã được UBND tỉnh Quảng Ninh giao đất sạch để đầu tư xây dựng dự án.. Khởi công vào Quý IV/2016 và hoàn thành trong năm 2018.

Sau khi được giao đất, công ty CPĐT Năm Bảy Bảy đang khẩn trương xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hiện tại đang thi công xậy dựng hạ tầng giao thông, dự kiến hoàn thành xây dựng đáp ứng nhu cầu xây dựng khu nghỉ dưỡng để tận dụng cuộc sống, cảm nhận cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long. Đây là một dự án có nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút rất nhiều khách hàng. Chính vì thế mà tiến độ của Khu biệt thự Đồi Thủy Sản đang rất được quan tâm. Sau đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng của Dự án.

Tien-do-xay-dung-biet-thu-doi-thuy-san

cap-nhat-tien-do-biet-thu-doi-thủy-sản-hạ-long-1024x768biệt-thự-đồi-thủy-sản-hạ-long-view-trưc-diện-hồ-ao-cá-và-hồ-cái-dăm-1024x768ảnh-thự-tế-dự-án-biệt-thự-đồi-thủy-sản-hạ-long-quảng-ninh-1024x768biệt-thự-đồi-thủy-sản-hạ-long-hình-ảnh-thực-tế-dự-án-bờ-kè-cây-xanh-1024x681biệt-thự-đồi-thủy-sản-hạ-long-quảng-ninh-một-góc-view-1024x768biệt-thự-đồi-thủy-sản-hạ-long-quảng-ninh-trên-đồi-1024x768biệt-thự-đồi-thủy-sản-hạ-long-quảng-ninh-view-trên-đồi-nhìn-xuống-1024x681biệt-thự-đồi-thủy-sản-hạ-long-view-cầu-vượt-quốc-lộ-18-1024x768

Dự án được hoàn thành vào năm 2018 vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án vẫn trong quá trình hoàn thành. Tất cả đều đang tích cục làm việc với 3 ca/ ngày để đẩy mạnh tiến độ xây dựng và ra mắt vào đúng thời gian dự kiến giao nền cuối năm 2019-giao nhà theo yêu cầu gia chủ. Dự án đã có sổ đỏ từng lô-có thể xây dựng ngay.

Đợt 1: Xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật bao gồm: hệ thống đường giao thong, hệ thống kè, hệ thống điệm đi ngầm, tiện ích nọi khi trong 20 tháng.

Đợt 2: Thi công xây dựng biệt thự, giao thô trong 12 tháng.

Khu biệt thự Đồi Thủy Sản sỡ hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm Vịnh Hạ Long- một trong 7 kì quan thiên nhiên của Thế Giới thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, tại đây cư dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng tới trung tâm thành phố, các địa điểm khác một cách thuận lợi.

phoi-canh-tong-the-du-an-biet-thu-doi-thuy-san

Dự án nằm trên cao độ +30 đồi Thủy Sản, phía dưới là công viên hồ Thủy Sản, Phố đi bộ được thành phố Hạ Long đầu tư trọng điểm hoàn thành năm 2017. Đây là nơi có vị trí thuận lợi, hệ thống đường giao thông phát triển.

Được biết dự án xây dựng trên tổng diện tích 321.800m2 được quy hoạch với lối kiến trúc hiện đại, không gian cảnh quan sân vườn sinh thái, tích hợp rất nhiều tiện ich mang tới một không gian sống thoải mái, thoáng mát nhất dành cho cư dân sống đáp ứng được nhu cầu nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí, du lịch biển, hội tụ dủ các tiện ích, dịch vụ cao cấp, đa dạng.

Nào còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn để được tư vấn kĩ hơn và kịp sở hữu ngay cho mình một hoặc vài căn biệt thự như mơ ước.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0906 346 986. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn cung cấ cho bạn những thong tin hữu ít nhất.

Biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long xin chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Mở bán Biệt thự Thủy SảnTin Tức Thị Trường Squaland