THÔNG TIN A-Z DỰ ÁN LAGOONA BÌNH CHÂU 【NÊN XEM】

Dự án Lagoona Bình Châu: Với bầu không khí ngột ngạt và tần suất làm việc căng thẳng, ai trong chúng ta cũng muốn được nghỉ ngơi và tận hưởng cảm giác sảng khoái khi được về với thiên nhiên trong lành nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu một cách chỉnh chu và hiện đại. Thật tuyệt nếu nơi bạn chọn để du lịch, nghỉ dưỡng có đầy đủ tất cả các yếu tố từ biển, hồ, rừng, suối nước nóng, phong cảnh lãng mạng, tươi mới vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với Bình Châu. Bình Châu được xem là “lá phổi xanh” của miền Đông Nam Bộ nhưng chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 140 km về hướng Đông Bắc hết sức thuận tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian cho du khách trong và ngoài nước. Một trong những dự án hàng đầu đang thu hút được nhiều sự quan tâm ở đây là: Dự án Lagoona Bình Châu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét về dự án tuyệt vời này nhé!

Phối Cảnh dự án Lagoona Bình Châu

Phối Cảnh dự án Lagoona Bình Châu

Thông tin về dự án Lagoona Bình Châu

Thế mạnh về vị trí địa lý của Lagoona Bình Châu

  • Không chỉ có thế mạnh về kinh tế và du lịch biển đảo, với bãi cát trắng chạy dài hàng chục km- Bình Châu còn thu hút khách du lịch bởi các khu bảo bồn thiên nhiên, suối nước nóng và rừng nguyên sinh – một trong những khu rừng quý còn ít ỏi ở Việt Nam. Hàng năm có khoảng 850 ngàn lượt du khách quốc tế và nội địa đến Xuyên Mộc thì có tới hơn 70% trong số đó chọn Bình Châu.
  • Lagoona Bình Châu nằm ở khu vực trọng yếu và dễ dàng liên kết với các địa điểm quan trọng trong khu vực như: Tổ hợp Nhà hàng – Khách sạn – Casino Hồ Tràm, Sân golf The Bluffs,Suối nước nóng Bình Châu, Vườn thú Safari,Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, Chợ Bình Châu…
Vị trí dự án Lagoona Bình Châu

Vị trí dự án Lagoona Bình Châu

Tiện ích của dự án

Tiện ích dự án Lagoona Bình Châu

Tiện ích dự án Lagoona Bình Châu

Tiện ích dự án Lagoona Bình Châu

Tiện ích dự án Lagoona Bình Châu

Thiết kế biệt thự nghĩ dưỡng Lagoona Bình Châu

  • Với phong cách thiết kế Châu Âu, biệt thự không chỉ tạo nên một không gian sang trọng đúng chuẩn mà vẫn giữ được nét nhẹ nhàng, tinh tế lại gần gũi với đời sống. Tạo nên một không gian vô cùng phù hợp cho sinh hoạt lẫn nghỉ dưỡng.
  • Dự án có 2 lựa chọn tuỳ theo nhu cầu và vị trí của nhà đầu tư:
  • Một là gói hoàn thiện cơ bản bao gồm : tường, sơn, trần, sàn, hệ thống điện cơ bản bao gồm cả máy lạnh, thiết bị vệ sinh (ưu tiên cho khách đặt cọc ở các căn Biệt thự từ B1-B12 và N1-N14)
  • Hai là gói hoàn thiện kinh doanh khách sạn: gói nội thất/ gói trang bị vận hành khách sạn.
  • Khu A – Premier Village: 10,124 ha, mật độ xây dựng là 40,51%. Gồm 169 Biệt thự Có 03 loại diện tích cơ bản: 252 m2 – 300m2 – 360m2. Là đất sở hữu lâu dài với Khu dịch vụ điều hành: Café Bar Gallery. Công viên trung tâm diện tích khuôn viên rộng khoảng 11.150 m2 gồm các dịch vụ sau:

Khu vực nướng BBQ ngoài trời, Khu vực Poolbar,Khu vui chơi cho trẻ em,Khu vực nhà hàng với sức chứa khoảng 400 người. Khu vực quảng trường nhạc nước hết sức hiện đại và đa dạng.

Thiết kế Biệt thự Lagoona Bình Châu

Thiết kế Biệt thựThiết kế Biệt thự Lagoona Bình Châu

Thiết kế Biệt thự Lagoona Bình Châu

  • Khu B – Popup Beach Resort: diện tích khuôn viên khoảng 8.400 m², mật độ xây dựng 13,32%. Thời gian sử dụng là 50 năm gồm có biệt thự biển, biệt thự sông, biệt thự hồ, codotel, khách sạn, bungalow, nhà hàng, hồ bơi,…
Thiết kế Biệt thự Lagoona Bình Châu

Thiết kế Biệt thựThiết kế Biệt thự Lagoona Bình Châu

Thiết kế Biệt thự Lagoona Bình Châu

Giá bán và chính sách bán hàng dự án Lagoona Bình Châu

  • Giá bán mỗi căn biệt thự: 8.6 Tỷ – 15 Tỷ/ Biệt thự (giá bán chưa bao gồm: VAT, 2% Phí bảo trì, gói nội thất).
  • Chính sách: dự án có chính sách bán và thuê đa dạng. Khách hàng không tham gia Chương trình cho thuê được lựa chọn mua hoặc không mua thêm gói nội thất của Chủ đầu tư. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham gia chương trình cùng cho thuê dưới sự hỗ trợ của nhà đầu tư và nhiều ngân hàng như: Ngân hàng TMCP Nam Á, Vietcombank, BIDV.
Phươn thức thanh toán dự án Lagoona Bình Châu

Phươn thức thanh toán dự án

Phươn thức thanh toán dự án Lagoona Bình Châu (2)

Phươn thức thanh toán dự án

Đơn Vị Xây Dựng

Đơn Vị Xây DựngTin Tức Dự Án Condotel Squaland