Thiết kế căn hộ City Gate 4 Quận 8

Khu căn hộ City Gate 4 là một dự án mới ở quận 8, tiếp nối thành công của dự án căn hộ City Gate 3. Khu căn hộ này sẽ là nơi đáp ứng cho nhu cầu cần nhà ở của nhiều người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, những căn hộ ở đây cũng rất được yêu thích vì có thiết kế và kiến trúc xây dựng ấn tượng, có phong cách riêng. Vậy nên, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về tổng quan thiết kế căn hộ City Gate 4 Quận 8 qua bài viết sau.

Một số thông tin về các căn hộ ở City Gate 4 Quận 8

phòng khách city gate 4

Thiết kế phòng khách sang trọng, lịch sự và tao nhã

Dự án căn hộ City Gate 4 ở Quận 8 là một trong những dự án sở hữu các căn hộ có đầu tư lớn, với phong cách độc đáo, thiết kế ấn tượng và mang tính sáng tạo cao. Hiện nay dự án đang có hơn 1500 căn hộ cùng shophouse, penhouse, văn phòng làm việc của các công ty, … Tổng diện tích sàn xây dựng căn hộ tại dự án lên đến gần 400.000 m2, vì thế có điều kiện để tạo dựng lên không gian sinh hoạt dễ chịu và thoải mái cho người dân.

Mặt bằng thiết kế căn hộ City Gate 4 ở Quận 8

Hiện nay City Gate 4 ở Quận 8 có các căn hộ chung cư có nhiều diện tích khác biệt, từ 52m2, 78m2, 81m2 và 105m2. Mỗi phòng bao gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ cùng các phòng sinh hoạt chung khác.

1-phòng-ngủ-city-gate-3

Thiết kế của một căn hộ nhỏ, hẹp, nhưng tạo ra cảm giác dễ chịu và thông thoáng cho cư dân sống tại đó

Nhìn chung thiết kế các căn hộ ở dự án City Gate 4 của Quận 8 được đánh giá là thiết kế hợp lý, thông thoáng và mang tính sáng tạo cao, giúp cho mỗi thành viên sống tại khu căn hộ này trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Hơn nữa, sau khi bàn giao lại căn hộ thì mọi thứ đã được hoàn thiện, bao gồm các đồ nội thất cao cấp cùng sàn gỗ, …

Mô tả thiết kế căn hộ City Gate 4 Quận 8

Mặc dù khu căn hộ City Gate 4 là một trong những dự án mới của Quận 8 cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng đã sớm trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản. Nguyên nhân City Gate 4 thu hút, không chỉ bởi khả năng tạo nơi ở cho nhiều người, mà còn do thiết kế các căn hộ góp phần tăng thêm thiện cảm cho nhiều người tìm đến.

Thiết kế các căn hộ ở City Gate 4 của Quận 8 rất sáng tạo và ấn tượng. Trong đó bao gồm:

2-phòng-ngủ-city-gate-3

Thiết kế các căn phòng thuộc căn hộ của City Gate 4

  • Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ của dự án City Gate 4, mỗi căn hộ có ít nhất 2 phòng ngủ.
  • Cùng với đó là các khu vực phòng khách, phòng ăn cùng với phòng ăn, nhà vệ sinh, ….
  • Thiết kế phòng khách sang trọng và lịch sự, tăng thêm sự ấn tượng cho những vị khách ghé thăm.
  • Phòng khách thường có diện tích rất rộng lớn, để trở thành nơi sinh hoạt chung và học tập.
  • Thiết kế phòng phù hợp với nhiều kiểu trang trí nội thất khác nhau, đặc biệt là phòng khách.
  • Tận dụng phong cách thiết kế dạng không gian mở, tăng thêm nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp căn hộ trở nên sáng sủa và thông thoáng hơn.
  • Thiết kế vị trí của hành lang, nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp giúp thuận tiện hơn cho việc di chuyển và sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình và cư dân trú ngụ tại căn hộ.
  • Thiết kế phòng ngủ độc lập và có độ kín đáo cao.

Trên đây là tổng quan thiết kế căn hộ City Gate 4 Quận 8. Xin mời các bạn tham khảo và liên hệ đến đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận những tư vấn và chia sẻ chính xác về các căn hộ tại đây.

Hotline: 0903305333Tin Tức BĐS Nóng Hỏi Squaland