The Ascott Limited – Tập Đoàn vận hành, quản lý tòa nhà lớn nhất thế giới

The Ascott Limited là một trong những Tập Đoàn quản lý – vận hành cho thuê các tòa nhà lớn nhất trên thế giới. Trụ sở chính của Ascott được đặt ở Singapore là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited. Ascott là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương với dự án căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên vào năm 1984. Tập đoàn cũng thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust vào năm 2006. Tính đến năm 2019 tập đoàn tự hào với 35 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu.

Tập đoàn The Ascott Limited quản lý 3 thương hiệu lớn là: Ascott, Somerset và Citadines

The Ascott là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên 100 thành phố tại hơn 27 Quốc Gia, trong đó có 18 thành phố Ascott mới đầu tư vào. Hiện nay Tập Đoàn Ascott đang quản lý tổng cộng hơn 47,000 căn tại hơn 290 tòa nhà. Các căn hộ của Ascott có mặt tại các thành phố như Luân Đôn, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu; Singapore, Bangkok, Hanoi, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hong Kong ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Australia; Bangalore và Chennai ở Ấn Độ cũng như Dubai, Doha và Manama ở Vùng Vịnh…tính đến năm 2017

Các giải thưởng mới đây của tập đoàn gồm có:

Giải ‘Bình chọn của độc giả DestinAsian 2013 cho Căn hộ dịch vụ tốt nhất/ Nhà điều hành căn hộ’

Giải TTG China Travel 2013 cho Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất ở Trung Quốc’

Giải ‘TTG Travel 2012 cho Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất’

Giải ‘Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất 2012’ của Tạp chí Business Traveller Asia Pacific

Giải ‘Căn hộ dịch vụ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương’, và ‘Tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ tốt nhất 2012’ của tạp chí Business Traveller UK.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước, tập đoàn này được biết đến với những khoản đầu tư khủng, những dự án mang tầm vóc quốc tế ở những vị trí trung tâm Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Hiện nay, The Ascott Limited đang quản lý gần 4.600 phòng tại 22 khu căn hộ trên 7 tỉnh thành cả nước….

Căn hộ văn phòng khách sạn 5 sao Central Officetel Phú Nhuận

Tới đây tập đoàn này sẽ chính thức đưa một thương hiệu nữa thuộc hệ thống của mình vào thị trường Việt Nam qua dự án Cao Ốc Văn Phòng Central Officetel Phú Nhuận sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Central Officetel Phú Nhuận cao 18 tầng có vị trí tọa lạc tại mặt tiền Bùi Văn Thêm, Phú Nhuận cạnh sân bay Tân Sân Nhất. Dự án sẽ đưa ra thị trường khoảng 200 căn Văn Phòng Khách Sạn Chuẩn 5 Sao sẽ giải quyết nhu cầu thuê của các chuyên gia, khách du lịch, công ty..v.v..

Dự kiến dự án Central Officetel Phú Nhuận sẽ được Chủ Đầu Tư Central Invest ra mắt và đi vào hoạt động trong năm 2021

Tin Tức Dự Án Condotel Squaland