fbpx

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN FLC QUẢNG NGÃI

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN FLC QUẢNG NGÃI

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN FLC

– FLC khởi công xây dựng quần thể du lịch tại Quảng Ngãi và Hãng hàng không Bamboo Airways đang chuẩn bị mở đường bay kết nối sân bay Chu Lai với các điểm đến tiềm năng trong nước và quốc tế.

– Có sân bay Chu Lai chỉ cách dự án FLC chỉ 20km.

– Có tuyết cao tốc Quảng Ngãi – Đà Nẵng 140km kết nối du lịch và kinh tế phát triển.

– Quảng Ngãi có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, nhất là du lịch nghỉ dưỡng, nhưng trong thời gian qua lĩnh vực du lịch, dịch vụ của tỉnh vẫn đang ở dạng tiềm năng, chưa được khám phá phát triển.

– Quảng Ngãi đã chấp thuận chủ trương cho Tập đoàn FLC đầu tư các dự án đô thị kết hợp du lịch sinh thái tại khu đô thị mới Vạn Tường. Nhằm huy động nguồn lực để đầu tư phát triển du lịch dịch vụ tương xứng với tiềm năng của tỉnh. Đây là cơ hội cho bất động sản Quảng Ngãi phát triển vượt bật trong tương lai.

– Khi Tập đoàn FLC làm dự án quy mô lớn sẽ góp phần cải thiện diện mạo đô thị và hệ thống hạ tầng du lịch chất lượng cao của địa phương, thu hút du khách đến với Quảng Ngãi.

– Quảng Ngãi có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm Trung Bộ, với các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không thuận tiện và thông suốt.

– Chính vì vậy, Tập đoàn FLC đã quyết định đầu tư Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC với mong muốn phát triển nơi đây trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng mới, một trung tâm du lịch mới, có tầm vóc quốc tế tại Việt Nam.

ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG QUẢNG NGÃI.

– Được tư vấn bởi Schmidt-Curley Design (Mỹ) – đơn vị thiết kế quy hoạch hàng đầu thế giới. FLC Bình Châu Bình Sơn sở hữu điểm nhấn nổi bật là sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế ở phía Bắc. Các cụm công viên chủ đề ở phía Nam và công viên cây xanh rộng lớn tại trung tâm. Tạo thành một hệ sinh thái xanh độc đáo.

– Tọa lạc phía mặt biển là các khu resort. Khách sạn 5 sao đa sắc thái được thiết kế với những phong cách kiến trúc đặc trưng. Ẩn mình giữa không gian xanh mát của cỏ cây và biển cả. Những tuyến đường chạy thẳng ra biển được bố trí hệ thống quán bar, câu lạc bộ sôi động. Kết hợp với quảng trường biển nhộn nhịp và hệ thống bãi tắm công cộng dành cho du khách và người dân. Khu vực bến du thuyền hiện đại cũng được xây dựng để đưa du khách thăm thú vùng biển Quảng Ngãi cũng như công viên địa chất Lý Sơn.

– Bên cạnh đó, các đô thị biển cũng được bố trí hài hoà, đan xen để tạo nên một không gian sống, nghỉ dưỡng kết hợp mua sắm, giải trí đồng bộ và hiện đại.

QUẢNG NGÃI SẼ PHÁT TRIỂN RA SAO KHI CÓ DỰ ÁN FLC QUẢNG NGÃI?

– Phát triển du lịch dịch vụ là ưu tiên. Là con gà đẻ trứng vàng. Tỉnh có những tiềm năng danh lam thắng cảnh là tài sản quý.

– Dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi dài gần 140km. Đi qua các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi, hoạt động từ 2/9/2018. Kết hợp với dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn sẽ thúc đẩy kinh tế và du lịch Quảng Ngãi phát triển.

– Đất nền Quảng Ngãi xung quanh dự án của tập đoàn FLC tại Quảng Ngãi sẽ có tiềm năng tăng giá mạnh.

Kết nối phát triển du lịch FLC Bình Châu – Lý Sơn.

– Quần thể du lịch nghỉ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu Lý Sơn được triển khai tại khu đô thị mới Vạn Tường thuộc Khu Kinh tế Dung Quất.

– Bình Châu – Lý Sơn là vùng biển nổi tiếng của tỉnh Quảng Ngãi. Với nhiều thắng cảnh đẹp như Gành Yến, Mũi Tổng Binh, đảo Bé và đảo Lý Sơn.

– Mục tiêu của dự án FLC Vạn Tường Bình Sơn Quảng Ngãi sẽ hình thành một khu đô thị sinh thái hài hòa với cảnh quan tự nhiên. Đầy đủ các tiện ích cùng Lý Sơn tạo thành chuỗi du lịch khép kín đưa Quảng Ngãi trở thành điểm hấp dẫn về du lịch.

– Tập đoàn FLC lập quy hoạch, đầu tư dự án bảo tồn, phát triển du lịch trên đảo nhỏ thuộc xã An Bình (Lý Sơn) với quy mô 69 ha. Đối với khu vực xã An Hải, đầu tư khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng, bến du thuyền và các hạng mục khác với diện tích khoảng 22 ha.

– Dự án của Tập đoàn FLC tại Quảng Ngãi có tài sản thiên nhiên vô cùng quý báu của Quảng Ngãi. Có giá trị về địa chất, địa mạo, có bãi biển đẹp và nhiều di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh, hệ sinh thái động, thực vật phong phú. Giàu tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ góp phần quan trọng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Thông tin dự án FLC Quảng Ngãi: https://taynam.vn/flc-quang-ngai/Tin Tức Dự Án Condotel Squaland

 
Đối tác
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
Call Now Button