So sánh Phúc An city và Trần Anh Riverside-dự án nào đáng sống 2019

So sánh Phúc An city và Trần Anh Riverside giúp chúng ta trước tiên có cái nhìn tổng quát nhất về cả hai dự án khu đô thị này, đồng thời trả lời cho câu hỏi mà bất ai, bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm đến: “Phúc An city và Trần Anh Riverside đâu mới thực sự là con gà mái đẻ trứng vàng”.

Vài nét khái quát về Phúc An City và Trần Anh River.

  1. Về dự án khu đô thị Phúc An city.

Khu đô thị Phúc An City là dự án đầu tư thuộc công tư và phát triển bất động sản Trần Anh Group. Khu đô thị Phúc An City nằm ngay tại tuyến đường Văn Bối nối dài-tuyến đường huyết mạch giữa trung tâm Tây Bắc Sài Gòn với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây còn tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Nhị Xuân, khu công nghiệp Mỹ Hạnh Hoàng Gia… với hơn 10000 cán bộ công nhân viên và đang có xu thế gia tăng, cả về nhu cầu về chỗ ở lẫn nhu cầu về dịch vụ.

Với tổng thể quy hoạch gần 100 ha bao gồm: đất ở, đất công cộng, đất cây xanh, đất hạ tầng kĩ thuật và đất giao thông.

Đây được coi là dự án “xanh” vì môi trường và cộng đồng với nhiều công trình sinh thái và những công trình phục vụ cho cộng đồng như: bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi…

Với 3 khu dân cư chủ yếu: khu chung cư dành cho những người có thu nhập thấp và bậc trung, khu nhà phố ( có khu nhà phố diện tích nhỏ và khu nhà phố diện tích lớn, có thể vừa sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày vừa phục vụ cho mục đích kinh doanh của chủ hộ) và khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Với mức giá đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, nhưng chất lượng, tiện nghi mà Phúc An City mang lại cho bạn vô cùng ưu việt: cuộc sống hoà mình với thiên nhiên, không lo khói bụi ô nhiễm môi trường, được sử dụng những dịch vụ về giáo dục và y tế tốt nhất.

Về dự án khu đô thị Trần Anh Riverside.

Dự án Trần Anh Riverside cũng nằm trong những dự án của tập đoàn Trần Anh, với mức đầu tư siêu khủng, đây được coi là dự án lớn nhất của công ty Trần Anh với tham vọng hướng thẳng đến tầng lớp thượng lưu.

Địa thế vô cùng độc đắc có thể coi là tuyệt phẩm của giới địa ốc nằm tại địa thế độc tôn của thị xã Bến Lức Long An giáp ranh tuyến đường nối giữa trung tâm thành phố HCM với các tỉnh miền Tây vô cùng thuận tiện cho việc giao thương giữa hai miền.

Một điều làm nên sự độc đắc cho khu đô thị Trần Anh Riverside là chạy dài dòng sông Vàm Cỏ Đông với tầm nhìn hướng ra sông, hoà nhập với thiên nhiên, mang lại cảm giác tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Đây là khu đô thị hướng tới sự đẳng cấp sang trọng, dành cho giới thượng lưu và những người có thu nhập cao với tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, …. Đặc biệt một trong những điều làm nên sự khác biệt cho Trần Anh Riverside: Bến du thuyền, hồ điều hoà, hồ tràn bờ… tạo nên sự khác biệt có một không hai cho Trần Anh River.

Bên cạnh những tiện ích, khu đô thị có hai khu dân cư: Nhà phố Trần Anh Riverside và Khu biệt thự Trần Anh Riverside mới mức giá cao do đó không phù hợp với những người có thu nhập thấp.

So sánh phúc an city và Trần Anh Riverside

Qua những phân tích tổng quan như trên ta có thể thấy:

  • Đây đều là hai dự án đầu tư lớn của Tập đoàn Trần Anh, chiếm số vốn đầu tư lớn, luôn tạo sức hút lớn cho tất cả các nhà đầu tư.
  • Cả hai dự án đều hướng tới mục tiêu vì một khu đô thị “xanh” hướng cuộc sống con người hoà nhập với thiên nhiên.
  • Đều nằm ở vị trí đắc địa.

Tuy nhiên vì nhóm đối tượng mà hai dự án này hướng đến là khác nhau nên tuỳ thuộc vào mức thu nhập của bạn để có lựa chọn phù hợp nhất.

Có nên đầu tư vào hai dự án Phúc An City và Trần Anh City

Qua phân tích ta có thể thấy đây đều là hai dự án có ưu điểm vượt trội, đều được dư luận và các nhà đầu tư đánh giá cao chúng tôi tin rằng trong mắt các nhà đầu tư đây đều có thể sinh ra lợi nhuận, còn với những ai đang có nhu cầu “an cư lạc nghiệp” thì cả hai điểm đến này đều là những nơi đáng để bạn lựa chọn cho cuộc sống của bạn và chính những người thân yêu của bạn

Chắc chắn rằng việc lựa chọn sao cho hợp lý và phù hợp với một ngôi nhà của mình để có thể giúp ích cho việc mua và sử dụng đất, nhiều người thường hay lựa chọn sự an nhà thì nên đầu tư vào Phúc An còn muốn một cuộc sống năng động thì nên chọn Trần Anh. Được xem và đánh giá tốt dành cho các thị trường chính vì vậy các dự án đất nền tỉnh Long An luôn được đánh giá đảm bảo tốt nhất

========================================================================

Qua bài viết So sánh Phúc An city và Trần Anh Riverside-dự án nào mới thực sự đáng để đầu tư? qua website https://htland.vn chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức mới và bổ ích nhất 2019Tin Tức BĐS Khu Nam Squaland