So sánh đất nền Long An và dự án Bến Lức dành cho nhà đầu tư

Trước khi so sánh đất nền Long An và đất nền Bến Lức bạn phải hiểu đất nền là gì, những đặc điểm của đất nền Long Anh và đất nền Bến Lức. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các nhìn toàn diện nhất về đến nền Long An và đất nền Bến Lức giúp nhà đầu tư lựa chọn được dự án đầu tư lựa chọn được dự án đầu tư sinh ra nhiều lợi nhuận nhất.

Đất nền là những lô đất gần như chưa có sự tác động nào của con người như xây cất, đào lấp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu của nó, được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Mua bán đất nền Long An

Từ một tỉnh thuần nông Long An đang chuyển mình với sự tăng trưởng vượt bậc, đang vươn lên trở thành tỉnh thành đi đầu trong phát triển kinh tế ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Với vị trí địa lí đắc địa, nằm trên nút giao giữa vùng Đông Nam Bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long, thuận tiện cho việc lưu thông đi lại giữa hai vùng.

Đây đây là mảnh đất “béo bở” giữa các nhà đầu tư minh chứng cho thấy ngày càng có nhiều khu đô thị lớn đang được xây dựng: dự án Lotus Center Mặt tiền Quốc lộ 50, Dự án An Phú Center Cần Đước, Long an, Đất nền nhà phố Nam Long, Bến Lức, Long An, khu đô thị Trần Anh Riverside Bến Lức…

Thị trường mua bán đất Long An trong những năm gần đây diễn ra vô cùng sinh động. 4 nguyên nhân làm nên sức “nóng” của đất nền Long An:

  1.  Long An được coi là cửa ngõ giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Với vị thế đắc địa nằm tiếp giáp với các tỉnh: An Giang, Tiền Giang… với thành phố Hồ Chí Minh là tỉnh thành đứng đầu về phát triển kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long và đang dần trở thành một trong những điểm kinh tế trọng điểm của Nam Bộ.

  1. Thuận lợi trong việc lưu thông.

Trong những năm gần đây Long An càng ngày đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đặc biệt là đầu tư vào các công trình giao thông như các công trình giao thông: Quốc lộ 50 – cảng Long An, Cầu qua kênh Dương Văn Dương, đường cặp Kênh Tây… đồng thời nâng cấp các tuyến đường: Quốc lộ 1A, tuyến quốc lộ N1, N2 …

Giao thông thuận lợi việc vận chuyển buôn bán giữa hai vùng trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  1. Long An mảnh đất “hứa” trong tương lai.

Việc các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đang đổ về Long An xây dựng các khu đô thị khu công nghiệp hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ về kinh tế trong tương lai, đặc biệt sự bùng nổ về thị trường mua bán đất Long An.

  1. Diện tích đất nền của thành phố HCM ngày càng ít, giá cao.

Hồ Chí Minh – điểm nóng của nền kinh tế trong cả nước, luôn không ngừng đầu tư và phát triển, dẫn đến thực trạng diện tích đất nền Thành phố HCM ngày càng thu hẹp nhưng giá đất ngày càng tăng lên, vì thế đòi hỏi các nhà đầu tư cần phải tìm kiếm một “miền đất hứa” để tiếp tục phát triển và Long An là  một trong những vùng đất hàng đầu được các nhà đầu tư lựa chọn.

Nếu Long An vẫn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định như trên thì trong tương lai không xa Long An sẽ trở thành một trong những trọng điểm kinh tế phía nam, kéo theo giá bán đất Long An cũng sẽ tăng lên.

Thực trạng mua bán đất nền Bến Lức.

Thị xã Bến Lức được coi là cửa ngõ phía bắc tỉnh Long An, tiếp giáp trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh. Bến Lức được đánh giá là vùng đất phát triển bậc nhất tỉnh Long An được các nhà đầu tư coi là “miếng bánh béo bở” nhưng chưa được khai thác triệt để.

Có 3 điều mà nhà đầu tư cần chú ý về đất nền Bến Lức:

  1. Đây là vùng kinh tế trọng điểm của Long An.

Theo kế hoạch đầu tư của Long An đã đề ra, đến trước năm 2020 huyện Bến Lức phát triển mạng lưới đô thị theo dạng chuỗi bao gồm xây dựng trung tâm chính trị và kinh tế của tỉnh Long An, gồm những những trung tâm hành chính kết hợp với các khu đô thị, khu thương mại, khu công nghiệp… với mục tiêu phát triển về mọi mặt cả về kinh tế và xã hội.

  1. Vị trí địa lí đắc địa.

Thị xã Bến Lức Nằm trên con đường độc đạo nối liền giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Tây Nam Bộ. Đây được coi là cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Long An tiếp xúc trực giao trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Vùng đất của những vùng án khủng của Long An.

Với sự tăng trưởng nóng của Long An, đất nền Bến Lức cũng nhận được sự chú ý không hề nhỏ từ các nhà đầu tư, điển hình là dự án Biệt thự bên sông: Trần Anh Riverside do tập đàn bất động sản Trần Anh đầu tư và phát triển, bên cạnh đó còn một số dự án tiêu biểu như: KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT NAM LONG 2018-2019 Bến Lức Long An, KDC Bến Lức Riverside, Bến Lức, Long An, Đất nền nhà phố Nam Long, Bến Lức, Long An…

Từ những nguyên nhân trên ta có thể thấy  được sức nóng của vùng đất Bến Lức đối với các nhà đầu tư cũng như sức nóng của thị trường nhà đất. Dễ dàng có thể nhận thấy sức nóng của thị trường đất nền Bến Lức, như vậy nhu cầu mua và bán đất Bến Lức ngày càng gia tăng.

So sánh giữa đất nền Long An và đất nền Bến Lức bạn đầu tư vào đâu?

Qua những phân tích ở trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy đây đều là hai vùng đất hứa đáng để đầu tư, nhưng bạn thực sự nên đầu tư vào dự án nào? Dự án nào sẽ có tỷ suất sinh lời cao hơn.

Theo ý kiến cá nhân của, giá mua đất ở Bến Lức đang ở mức tăng đỉnh điểm, giá bán đất Bến Lức đang ở mức cao nhất và cao nhất trong các huyện thị xã trong tỉnh Long An đồng thời diện tích đất nền Bến Lức đang dần thu hẹp sự cạnh tranh giữa các nhà đầu tư ngày càng khốc liệt có như thành phố HCM dẫn đến việc tìm kiếm những khu vực đầu tư mới.

Các nhà đầu tư cần “ đi tắt đón đầu” xu thế, vì thế việc đầu tư vào đất nền Long An về dài hạn sẽ hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp cũng như cho nhà đầu tư.Tin Tức BĐS Khu Nam Squaland