Picity High Park Có Giá Tốt Nhất Khu Vực Quận 12

Picity High Park ngoài vị trí nằm ngay khu vực trung tâm Quận 12, cách sân bay chưa đến 20 phút di chuyển. Dự án Picity High Park có giá rumor từ 32 triệu/m2 đã bao gồm VAT là phù hợp trong tình hình thị trường. Trong khi đó sản phẩm đưa ra hướng đến các đối tượng khách hàng đang sinh sống, làm việc tại quận 12 và các khu vực lân cận như Gò Vấp, Tân Bình,… Chính vì vậy sau khi hoàn thành Picity High Park sẽ trở thành một khu đô thị mới tại TP HCM, một cao ốc biểu tượng cho Quận 12 trong tương lai, dự kiến thời gian hoàn thành quý III – 2021.

Thật vậy, việc lựa chọn căn hộ với tiêu chuẩn xanh là vấn đề rất lớn đối với người có nhu cầu sống đẳng cấp. Đã từ rất lâu rồi TP.HCM nói chung và khu vực Tây Bắc nói riêng chưa một dự án nào có đủ để đáp ứng yêu cầu đó. Nắm được nhu cầu này của khách hàng cũng như nguyện vọng về một nơi an cư, một nơi sống trong lành đầy ắp những mảng xanh. Chủ đầu tư Pi Group đã cho ra mắt dự án quy mô đẳng cấp nhất quận 12 mang tên Picity High Park.

Giá Picity High Park Tốt Nhất Khu Vực

Hiện nay pháp lý xây dựng một dự án hình thành trong tương lai đang được quản lý chặt chẽ. Nên dẫn đến nguồn cung bất động sản căn hộ đang bị thiếu hụt trầm trọng so với nhu cầu ở lớn của người dân. Hiếm có một dự án đầy đủ pháp lý, nhà mẫu, được chủ đầu tư chăm chút như dự án Picity High Park. Tuy vậy tại Quận 12 với dự án Picity High Park đang thiết lập một mức giá mới từ 32 triệu/m2 là hợp lý. 

Và cuối cùng để nâng cao mức sống của người dân nên chủ đầu tư Pi Group đã chi rất mạnh hàng ngàn tỷ để đầu tư vào dự án. Với tâm huyết từ chủ đầu tư dự án sẽ được thị trường căn hộ đón nhận một cách tích cực nhất. Bằng chứng là lượng Booking giữ quyền mua căn hộ Picity High Park đang rất sôi động tại các sàn giao dịch phân phối. 

Xem thêm thông tin dự án tại đây! https://htland.vn/du-an/picity-high-park-thanh-xuan

Tin Tức BĐS Khu Nam Squaland