Được đầu tư bởi chủ đầu tư là công ty Cổ phần đầu tư NBB có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bất động sản với tiềm lực mạnh.

Với lối thiết kế hình Zigzag từ chân đến đỉnh đồi dự án các chuyên gia kiến trúc thế giới quy hoạch với lối kiến trúc tập trung rất nhiều và không gian cảnh quan thiên nhiên với nhiều dịch vụ cao cấp, đa dạng. Thu hút được nhiều giới đầu tư và nhiều khách hàng tiềm năng.Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người phương thức thanh toán của Biệt thự Đồi Thủy Sản. Biệt thự Đồi Thủy Sản mang đến cho Quý khách hàng những cam kết về thủ tục thanh toán cũng như các chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư đã mang đến cho Quý khách hàng.

phoi-canh-tong-the-du-an-biet-thu-doi-thuy-san

Phương thức thanh toán Khu biệt thự trên đồi Thủy Sản gây được ấn tượng mạnh bởi sự nhanh gọn và đầy đủ các thủ tục pháp lý.

Quý khách sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn: Sổ đỏ sẽ được hoàn thành trong 45 ngày làm việc kể từ khi bán Biệt thự Thủy Sản nhận đầy đủ hồ sơ từ phía khách hàng. Chủ đầu tư sẽ có nghĩa vụ hoàn thành các thủ tục hành chính cho khách hàng theo quy định của Pháp luật.

Giá bán được công bố niêm yết 20tr/m2 với phương thức thanh toán linh hoạt, Quý khách còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để sở hữu khu căn hộ trên đồi Thủy Sản để chờ ngày bàn giao sở hữu vĩnh viễn.

Phương thức thanh toán khu Biệt thự Đồi Thủy Sản chia làm 2 giai đoạn:

phương thức thanh toán đồi thủy sản

Giai đoạn 1:

Văn bản thỏa thuận với Biệt thự Đồi Thủy Sản là chỉ cần trả trước 10% thì khách hàng đã ký thỏa thuận cọc.

Giai đoạn 2:

Hợp đồng mua bán dự án Biệt thự Đồi Thủy Sản với chủ đầu tư

Sau đó thanh toán theo tiến độ xây dựng hạ tầng đến khi Quý khách nhận đất nền cũng là lúc hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua đất nền tại dự án Đồi Thủy Sản Hạ Long

Khi bạn mua dự án Biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70%. Về thủ tục hỗ trợ vay vốn sẽ được phê duyệt trong vòng 24 tiếng tính vào thời gian bắt đầu tham gia chương trình vay vốn.

Dự án Biệt thự Đồi Thủy Sản hứa hẹn sẽ mang đến những ưu đãi lớn nhất, hữu ích nhất khi bạn đầu tư mua đất tại dự án.

Hãy đến với Biệt Thự Đồi Thủy Sản để có được một cuộc sống cũng như thời gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

Nào còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn để được tư vấn kĩ hơn và kịp sở hữu ngay cho mình một hoặc vài căn biệt thự như mơ ước.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0906 346 986. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn cung cấ cho bạn những thong tin hữu ít nhất.

Biệt thự Đồi Thủy Sản Hạ Long xin chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Tiến độ dự án khu Biệt Thự Thủy Sản Hạ LongTin Tức Thị Trường Squaland