Trải qua rất nhiều năm nghiên cứu về thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng nói chung và kiến trúc biệt thự nói riêng, gặp rất nhiều chủ đầu tư ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Mỗi một tỉnh thành có một nét đặc trưng về văn hóa và khí hậu rất rõ rệt, chính những điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến lối sống và suy nghĩ của con người vùng đất đó. Sự ảnh hưởng đó được đưa vào trong những mẫu biệt thự phố hiện đại đẹp mà gia chủ rất tâm đắc.

Mỗi lần ngồi tư vấn thiết kế kiến trúc cho chủ nhà là một lần mà kiến trúc sư cảm nhận được những tâm tư nguyện vọng hay những ý tưởng sơ khai của gia chủ cần trong việc thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình, để rồi người kiến trúc sư phải đưa ra phương án kiến trúc làm sao mà giải tỏa được những băn khoăn và làm rõ những ý tưởng sơ khai, bộc bạch của gia chủ dựa trên sự sáng tạo và rung động về nghề của người làm tư vấn thiết kế kiến trúc.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Trang Kim xin gửi tới các bạn những mẫu biệt thự phố đẹp, hiện đại ở một số tỉnh thành mà công ty đã làm trong thời gian vừa qua. Mỗi mẫu biệt thự phố mang một nét đặc trưng riêng mà không công công trình nào giống nhau, đó là sự khác biệt lớn nhất ở trong dây truyền công năng sử dụng và nét văn hóa bản địa quyết định đến hình thức kiến trúc.

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hưng Yên

Mẫu biệt thự hiện đại này được thiết kế ở tại thành phố Hưng Yên, công trình được thiết kế mở với thiên nhiên xung quanh theo đúng tính cách của gia chủ là kiến trúc hướng ngoại. Do đặc điểm là kiến trúc biệt thự phố nên 2 mặt dọc của nhà giáp với nhà bên cạnh và chủ nhà có thiên hướng là hướng tối đa đến cảnh quan thiên nhiên nên kiến trúc sư đã bố trí rất nhiều cửa kính lớn và khoảng trống để trồng cây, lấy sáng cho các phòng.

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hưng Yên 1

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 1 – Góc 1

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hưng Yên 2

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 1 – Góc 2

Các hình khối kiến trúc được kiến trúc sư kết hợp hài hòa với nhau tạo nên những không gian vuông vắn, rõ ràng trong một tổng thể kiến trúc. Những vật liệu sử dụng để ốp trên tường hay giàn mái… đều được sử dụng vật liệu sẵn có của địa phương, thân thiện với môi trường nhưng rất gần gũi với người dân đem đến một cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ và những người thân bên cạnh, sống, làm việc, hưởng thụ trong đó.

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hưng Yên 3

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 1 – Góc 3

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hưng Yên 4

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 1 – Góc 4

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hưng Yên 5

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 1 – Góc 5

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hà Nội

Khác với mẫu biệt thự tại Hưng Yên, mẫu biệt thự ở dưới được thiết kế cho chủ đầu tư ở tại Hà Nội với một kiến trúc hiện đại nhưng có phần hạn chế về chất liệu và những khoảng mở, những tính toán rất vừa vặn cho một thiết kế kiến trúc tại Hà Nội là nét đặc trưng của người Hà Thành. Những mảng kính lấy sáng là mảng rỗng kết hợp với những mảng tường đặc được sơn màu vàng tạo lên một nhịp điệu Đặc – Rỗng rất hài hòa trên mặt đứng đem lại một giá trị nghệ thuật cho kiến trúc biệt thự phố đẹp. Hàng lan can ban công với thiết kế thanh mảnh, nhẹ nhàng giúp cho công trình có cảm giác bay bổng không bị cứng nhắc bởi những mảng đặc trên diện đứng. Những đường mi đá nhẹ nhàng ở dưới chân lan can đem lại một điểm nhấn đáng kể, tạo lên nét tinh tể trong thiết kế biệt thự phố hiện đại giúp cho công trình có sự khác biệt so với những thiết kế kiến trúc xung quanh.

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hà Nội 1

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 2 – Góc 1

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hà Nội 2

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 2 – Góc 2

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hà Nội 3

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 2 – Góc 3

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc được biết đến với khu du lịch Tam Đảo nổi tiếng trên khắp trong nước và cả nước ngoài, với thiên nhiên ưu đãi và con người thân thiện luôn sống cởi mở và hòa đồng, đó là nét đặc trưng của một vùng đất du lịch. Nơi có rất nhiều công trình biệt thự đẹp và nổi tiếng từ thời Pháp, nơi hội tụ của rất nhiều kiến trúc sư nổi tiếng đã đến và để lại những tác phẩm đẹp cho vùng đất này.

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Vĩnh Phúc 1

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 3 – Góc 1

Thiết kế kiến trúc biệt thự tại Vĩnh Phúc thường có xu hướng mở giống như tính cách con người ở nơi đây, luôn chan hòa và thân thiện. Công trình ở dưới với thiết kế mở, màu sắc tổng thể được sử dụng là những màu rất cá tính và vui nhộn. Những không gian được thiết kế giường như vượt qua mọi giới hạn của tự nhiên thông thường, đem đến một cảm giác thoải mái nhất cho những ai sống và làm việc bên trong. Những ngôn ngữ kiến trúc và vật liệu sử dụng trong thiết kế biệt thự phố này rất hiện đại làm rung động những ai đi qua dừng lại để chiêm ngưỡng những nét tinh tế trong thiết kế biệt thự phố tại Vĩnh Phúc.

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Vĩnh Phúc 2

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 3 – Góc 2

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Vĩnh Phúc 3

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 3 – Góc 3

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hà Nam

Rất nhiều công trình thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại hay thiết kế kiến trúc nhà ống tại Hà Nam ít nhiều có dấu ấn đặc trưng của công ty tư vấn kiến trúc Trang Kim. Trải qua nhiều năm thiết kế kiến trúc, nơi đây đánh dấu sự thỏa mãn của nhiều chủ đầu tư, từ những người giàu có cẩn thận cho đến những người bình thường. Với sự sáng tạo không biết mệt mỏi trong lao động, các kiến trúc sư luôn hướng đến sự khác biệt để đem đến cho gia chủ những gì tốt đẹp nhất của kiến trúc chính thống.

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hà Nam 1

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 4 – Góc 1

Công trình biệt thự phố tại Hà Nam là một trong những trường hợp điển hình. Sự cân đo đong đếm từng milimet một, cố gắng đưa ra một nét tinh tế, khác biệt trong một thiết kế cụ thể là mục tiêu của kiến trúc sư làm nghề. Những không gian nào sử dụng nhiều và thường xuyên sẽ được ưu tiên, những không gian ít sử dụng sẽ được cân nhắc kỹ. Không gian cây xanh, mặt nước rất được chú trọng trong những thiết kế sinh hoạt chung hay phòng khách. Những vật liệu mang tính bền vững được sử dụng nhiều trên mặt đứng nhằm hạn chế tác động của thiên nhiên đem đến một thiết kế kiến trúc đẹp với thời gian.

Mẫu biệt thự phố hiện đại tại Hà Nam 2

Phối cảnh kiến trúc biệt thự phố đẹp, hiện đại 4 – Góc 2

Vậy là bài viết đã giới thiệu đến với các bạn một vài mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp hiện đại ở Hà Nôi, Vĩnh Phúc… để các các thể tham khảo để có những ý tưởng cho riêng mình.

Ngoài ra các bạn có thể xem chi tiết một thiết kế biệt thự phố rất đẹp sau Thiết kế biệt thự phố hiện đại mái thái 

Các bạn có nhu cầu thiết kế hay cần tư vấn thêm về dịch vụ kiến trúc, nội thất xin liên hệ với ngay với chúng tôi quá số 0985 999 895 hay email kientructrangkim@gmail.com

Kiến trúc Trang Kim

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Trang Kim chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế Kiến trúc văn phòng, khách sạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu câu thay đổi thiết kế nội thất, những khách hàng đã hoàn thành phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi tự hào đem đến mội dịch vụ thiết kế kiến trúc tận tâm, kinh nghiệm mà đầy cảm hứng.

Gọi ngay: 0985 999 895Kiến Trúc Squaland