Dự án Luxcity Thủ Dầu Một nằm trong khu vực ưu tiên phát triển đô thị trọng điểm của TP. Thủ Dầu Mộ. Luxcity Thủ Dầu Một được đánh giá là có vị trí vàng và tiện ích hiện hữu vượt xa mọi mong đợi của khách hàng.

Tổng diện tích 2,5ha bao gồm 151 sản phẩm với diện tích đa dạng cùng với 1 trung tâm thượng mại sẽ mang lại môi trường sống lý tưởng và đẳng cấp cho những cư dân tương lai Luxcity Thủ Dầu Một

Phối cảnh Luxcity Thủ Dầu Một
Phối cảnh Luxcity Thủ Dầu Một

VỊ TRÍ DỰ ÁN LUXCITY THỦ DẦU MỘT

Nằm ở tuyến đường Bùi Ngọc Thu kết nối trực tiếp với Đại lộ Nguyễn Chí Thanh – Đại Lộ Bình Dương ( QL13) – Hồ Văn Cống, mọi kết nối giao thông đều cực kì dễ dàng.

Bạn có thể di chuyển về UBND Phường chỉ 5 phút, Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương 9 phút, Chợ Thủ Dầu Một 7 phút, Bệnh viện Đa Khoa Vạn Phúc, bệnh viện Sài Gòn-Bình Dương 3 phút, Khu du lịch Đại Nam 7 phút, về trung tâm TP. Hồ Chí Minh thuận lợi chỉ 35 phút nhờ tuyến Quốc Lộ 13 đã được mở rộng . Đây chắc chắn là ưu điểm của vị trí đắc địa đáp ứng được nhiều yếu tố cho công việc và cuộc sống của bạn.

Vị Trí Luxcity Thủ Dầu Một
Vị Trí Luxcity Thủ Dầu Một

LUXCITY THỦ DẦU MỘT NẰM NGAY KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU ĐA DẠNG TIỆN TÍCH

Luxcity Thủ Dầu Một nằm ngay trung tâm TP. Thủ Dầu Một trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của Bình Dương. Cả gia đình bạn được tiếp cận những dịch vụ tiện ích tốt nhất của Bình Dương. Một yếu tố mà hiếm có dự án ven Sài Gòn nào như Luxcity Thủ Dầu Một có được.

Đáng chú ý nhất tại dự án Luxcity Thủ Dầu Một là chủ đầu tư đã dành hơn 50% quỹ đất làm tiện ích nội khu bao gồm 3 công viên cây xanh thiết kế tinh tế chiếm 30% quy mô toàn khu, 1 trung tâm thương mại. Hạ tầng đạt chuẩn đô thị loại 1 điện âm nước thủy cục đường rộng 13 vỉa hè 6m. Đây chính là thế mạnh của một dự án mới được hình thành trong khu dân cư hiện hữu 2,5ha nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu giải trí của cư dân.

Luxcity Thủ Dầu Một nhìn từ trên cao
Luxcity Thủ Dầu Một nhìn từ trên cao

LUXCITY THỦ DẦU MỘT TUNG RA THỊ TRƯỜNG 50 SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN

Chào đón đợt mở bán đầu tiên tại Luxcity Thủ Dầu Một trong tháng 4/2019 với 50 nền có nhiều loại diện tích từ 65- 80-170m2, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dự án này vì mật độ dân cư đông đúc hiện hữu sẽ trở thành khu thương mại sầm uất tại TP. Thủ Dầu Một và giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng mạnh mẽ 2019. 

CÔNG BỐ 50 NỀN ĐẦU TIÊN VỚI GIÁ CHỈ TỪ 15TR/M2hot
hot

CƠ HÔI MUA NGAY GIÁ F0 TẠI LUXCITY THỦ DẦU MỘT– 0909.713.594 – QUẢN LÝ SẢN PHẨM MR. THẢO

 Tin Tức Thị Trường Squaland